Trang Chủ Kiến Thức Tiếng Anh Tiếng Anh Giao Tiếp Top 3 câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh tốt nhất...

Top 3 câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

2059

Đối với những bạn đang có mong muốn trau dồi và cải thiện trình Tiếng Anh giao tiếp, mô hình câu lạc bộ là môi trường được đánh giá khá lý tưởng và phù hợp.

Trong những năm trở lại đây, các câu lạc bộ Tiếng Anh theo hình thức Dẫn Tour đang trở nên thật sự bùng nổ bởi mô hình này chú trọng tính thực hành giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài xuyên suốt thời gian dẫn tour.

Vậy đâu là top 3 câu lạc bộ dẫn tour Tiếng Anh tốt nhất trên địa bàn Hà Nội?

1. Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoi Free Local Tours

1.1. Tổng quan chung:

Hanoi Free Local Tours là một tổ chức dẫn tour phi lợi nhuận dành cho du khách quốc tế đến thăm và khám phá Hà Nội. Được thành lập bởi cộng đồng những người đam mê học Tiếng Anh, đây là một đích thực là một nơi lý tưởng để rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp, cũng như tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, ẩm thực đầy đặc sắc của vùng đất Hà Thành.

Top 3 câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
CLB Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoi Free Local Tours

1.2. Đối tượng tham gia:

– Học sinh, sinh viên có khả năng giao tiếp khá, tốt Tiếng Anh (tương đương >=5.5 IELTS, hoặc > 650 TOEIC).

– Người học ngành du lịch có nền tảng Tiếng Anh khá.

1.3. Cách thức tham gia:

Mỗi năm, CLB đều có đợt tuyển Thành viên. Những bạn có hứng thú có thể tham khảo trên fanpage hoặc website của CLB nhằm cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot

2.1. Tổng quan chung:

Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot là CLB phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2017. Với mong muốn đem đến trải nghiệm học Tiếng Anh một cách thực tế và hiệu quả, CLB đã và đang triển khai nhiều hoạt động luyện tập và trau dồi Tiếng Anh cho người tham gia, mà cốt lõi là phương pháp dẫn tour cho khách du lịch nước ngoài.

CLB Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot

2.2. Đối tượng tham gia:

Là môi trường trẻ trung và năng động, đối tượng tham gia của Hanoi Free Tours By Foot là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học đang học tập trên địa bàn Hà Nội với cam kết gắn bó lâu dài với hoạt động của CLB.

2.3. Cách thức tham gia:

Mỗi đợt tuyển thành viên của câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot sẽ có 2 vòng thi tuyển chọn như sau:

– Vòng 1: Application Form

– Vòng 2: Personal Interview

Lưu ý: Vòng phỏng vấn cá nhân sẽ được tiến hành bằng Tiếng Anh.

– Training: Sau khi trở thành thành viên chính thức của CLB, bạn sẽ được tham gia khóa Training về kiến thức và kỹ năng dẫn tour Tiếng Anh cho người nước ngoài. Đây sẽ là hành trang quý giá để bạn có thể tự tin dẫn tour và chuyện trò Tiếng Anh với Tây trong hàng giờ liền, tại nhiều địa điểm khác nhau trên đất Thủ đô.

3. Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bằng Phương Pháp Dẫn Tour EDUTRIP

3.1. Tổng quan chung:

“Guide your English, shine your future”

Nếu như mô hình câu lạc bộ dẫn tour chỉ phù hợp với những bạn sinh viên có khả năng nói Tiếng Anh mức độ khá tốt trở lên thì khóa dẫn tour học Tiếng Anh tại EduTrip phù hợp với mọi đối tượng, với nhiều trình độ khác nhau.

trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua phương pháp dẫn tour thực tế cho người nước ngoài, EduTrip tự hào đã tạo nên sự đột phá vượt trội trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của 10.000+ học viên.

Những học viên đã trải nghiệm phương pháp này đều có những phản hồi tích cực, bởi dẫn tour học Tiếng Anh giao tiếp tại EduTrip không chỉ được xây dựng trên phương pháp học của tỉ phú Jack Ma, mà còn được chính trung tâm nghiên cứu chuyên sâu và hướng theo mô hình đào tạo ba chiều đặc biệt CEO.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=toiGSLAGGps]

EduTrip – Trải Nghiệm Khóa Học Tiếng Anh Bằng Cách Dẫn Tour Tại EduTrip

3.2. Đối tượng tham gia:

EduTrip quan niệm rằng, bất cứ ai đều có thể chinh phục Tiếng Anh nếu được định hướng theo đúng phương pháp. Bởi vậy, đối tượng tham gia của phương pháp dẫn tour học Tiếng Anh tại trung tâm có thể là bất kì ai: học sinh, sinh viên, người đi làm,… với những xuất phát điểm khác nhau.

Điều tạo nên sự khác biệt của phương pháp Dẫn Tour tại EduTrip là việc cung cấp cho học viên môi trường luyện tập Tiếng Anh thực tế xuyên suốt từ 3-6h/mỗi tour với người nước ngoài, đặt người học vào vị thế chủ động giao tiếp liên tục, tạo lợi thế vượt trội trong việc sử dụng Tiếng Anh trôi chảy.

3.3. Cách thức tham gia:

Đối với những bạn đang có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp, trung tâm cung cấp bài test trình độ miễn phí 100% qua 2 kỹ năng: Nghe (Listening) & Nói (Speaking). Các bạn có nhu cầu có thể đặt lịch hẹn test thông qua fanpage hoặc hotline tư vấn bên dưới.

Địa chỉ: Tòa nhà Spring, Đối diện số 67, ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0337.222.539

Email liên hệ: info@etrip.edu.vn

Tìm Hiểu Thêm : https://edutrip.edu.vn/phuong-phap-dan-tour-khach-nuoc-ngoai/

Trong những năm trở lại đây, học Tiếng Anh bằng phương pháp dẫn tour đang chứng minh lợi thế vượt trội bởi sự đảm báo tính thực hành xuyên suốt của người học. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được câu lạc bộ dẫn tour học Tiếng Anh phù hợp cho bản thân!