[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em Hiện Nay

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
18/11/2021

Học tiếng Anh cho con là một trong những vấn đề vô cùng nan giải và được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Nhưng làm sao để chọn ra sách phù hợp cho các bé, vừa mang tính chất hiệu quả và vừa tạo sự thú vị cho các bé? Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến các bạn [Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay. Các sách đều được thiết kế sinh động, chương trình học linh hoạt, Hy vọng sẽ mang lại hiệu quả học tập cho các con.

Tìm Hiểu Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay.

1. My little Island 1,2,3

Với hệ thống luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Giáo trình My Little Island 1 2 3 được xây dựng dành cho trẻ em mẫu giáo (3-5 tuổi). Bộ sách với những nội dung cơ bản như family (gia đình), friends (bạn bè)… sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận và tiếp thu được kiến thức kết hợp với hình ảnh cuộc sống xung quanh.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

My Little Island

Với nội dung phong phú và hình ảnh sống động trong sách sẽ giúp các con hiểu, ghi nhớ lâu và nhanh hơn. Không chỉ sách chương trình học còn có Audio flash card và các bài tập hình ảnh thông minh giúp bé dễ dàng tiếp thu.

=> Tải tài liệu tại đây

=> Mua sách My little Island siêu rẻ tại đây

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

2. Family and Friends Level 1 2 3 4 5

Thật là đáng tiếc nếu ba mẹ muốn tìm hiểu giáo trình học tiếng anh cho con mà lại bỏ qua bộ family and friends. Đây là một trong những giáo trình được nhiều người mua nhất hiện nay dành cho lứa tuổi từ 6- 12 tuổi. Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 15 units xoanh quanh những chủ đề tiếng Anh quen thuộc như, trường học, công viên, gia đình, bạn bè …..

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện NayThông qua các bài học được thiết kế khoa học, chắt lọc kỹ càng, cùng với nhiều hình ảnh sinh động, thú vị được lựa chọn bởi các chuyên gia ngôn ngữ trẻ em của đại học Oxford. Các bé sẽ dần nâng cao thêm được nhiều từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm của mình, cũng như có thể dễ dàng rèn luyện được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết.

=> Tải tài liệu tại đây

=> Mua sách Family and Friends siêu rẻ tại đây

3. Let’s go (Theo chương trình học trên lớp)

Có lẽ bộ sách Let’s Go này không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh, vì đây chính là bộ sách đã được bộ giáo dục Việt Nam thông qua và sử dụng để dạy học trong các trường tiểu học.Với nhiều hình ảnh sống động, thú vị bài học linh hoạt được các chuyên gia ngôn ngữ trẻ em của đại học Oxford xây dựng. Bộ sách sẽ mang lại nhiều kiến thức và hiệu quả trong quá trình học tập của các con.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Let’s Go

Các bài học được kết hợp linh hoạt bởi kiến thức và hình ảnh giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp. Hơn thế nữa sách còn có nhiều tài liệu hỗ trợ, File nghe, tài liệu ngữ âm, bài hát để giúp trẻ có thể tiếp thu được với nhiều giác quan hơn.

=> Mua sách Let’s go siêu rẻ tại đây

4. Everybody Up level Starter 1 2 3 4 5

Thật không dễ dàng gì để các con làm quen với một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh. Bộ giáo trình everybody up dành cho học có độ tuổi từ 4 – 14 tuổi. Sách được thiết kế rất khoa học, đi kèm với nhiều bài tập hay và thú vị kết hợp với hình ảnh và âm thanh giúp bé có thể luyện tập được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Everybody Up

Các bài giảng trong Everybody Up đều hướng đến nền tảng tư duy ngôn ngữ cho trẻ ngay từ các bài học đầu tiên. Nền tảng này sẽ giúp trẻ có thể phát triển phần ngôn ngữ trong bộ não và giúp học nhanh cũng như ghi nhớ lâu hơn ở các bài học trong sách. đây sứng đang là bộ sách trong Top 10 Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay.

=> Mua sách Everybody Up siêu rẻ tại đây

5. Academy Stars 1 2 3 4 ( 6-11 tuổi)

Ngoài các giáo trình trên hiện nay bộ sách Academy Star dành cho học sinh tiểu học cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cũng như các cho mẹ dành cho con.Sách bao gồm cả ngữ pháp và kiến thức từ vựng cho các bé trong quá trình học. Những hình ảnh trong sách đều được lựa chọn và trình bày khoa học, giúp cho các con cảm thấy thú vị và tiếp thu một cách dễ dàng.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Academy Stars

Ngoài ra sách còn có thể được sử dụng để các bậc cha mẹ dậy thêm cho con tại nhà vì nội dung trong sách rất dễ hiểu và đây cũng là sách được thiết kế để tự học.

=> Mua sách Academy Stars siêu rẻ tại đây

6. Oxford Phonics World 1 2 3 4 5

Nếu bạn đang muốn tìm một giáo trình với nhiều hình ảnh và cho con có độ tuổi 3-4 thì Oxford Phonics World là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ sách bao gồm 5 tâp 1 – 5 mỗi tập tương ứng với “Sách giáo khoa, video, audio, sách bài tập, trò chơi” giúp cho trẻ có cơ hội phát triển tư duy toàn diện.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Oxford Phonics World

Ngoài ra sách còn có phần ngữ âm, các bài trong sách được chia ra theo dạng flashcard đơn giản dễ hiểu, nhìn chung sách được xây dựng dành cho những bé mới tập đọc chữ và đang trong quá trình phát triển tập đọc và tìm hiểu về môi trường xung quanh.

=> Mua sách Oxford Phonics World siêu rẻ tại đây

7. Bộ truyện luyện tiếng Anh cho bé Peppa Pig 6 seasons.

Ngoài việc học các giáo trình tiếng Anh cho bé, Cha mẹ có thể mở rộng phương pháp học của các con ra các bộ chuyện để tăng thêm sự thích thú và hiểu biết cho con mình. Bộ truyện luyện tiếng Anh Peppa Pig là một trong những truyện được ưa chuộng nhất trên thế giới.Nội dung trong truyện được viết bằng các mẫu câu đơn giản, cấu trúc được lập đi lập lại nhằm giúp các bé có thể vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Anh.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Peppa Pig

Đặc điểm được đánh giá cao của bộ truyện so với các loại giáo trình đó là có đầy đủ tài liệu đi kèm giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc- Viết. Ngoài ra cha mẹ còn có thể học cùng với con và dạy con tại nhà cùng với bộ chuyện này.

=> Download và hướng dẫn sử dụng Peppa Pig tại đây

=> Mua bộ Peppa Pig 50 cuốn giá siêu rẻ tại đây

8. Bộ truyện luyện tiếng Anh Diary of Wimpy Kid

Hấp dẫn, Sinh động, Hài Hước là điểm được đánh giá nhiều nhất của bộ truyện Diary of Wimpy Kid. Diary of Wimpy Kid xoanh quanh câu chuyện của một cậu bé với tính cách ương bướng, nghịch ngậm, ngây thơ và mộng mơ, sẽ mang đến nhiều điều thú vị và tiếng cười cho người đọc.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Diary of Wimpy Kid

Ngôn từ trong sách khá đơn giản và dễ hiểu dành cho những học sinh đã có một chút nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh ngoài việc phải học các giáo trình chuyên về tiếng Anh.

=> Download và hướng dẫn sử dụng Diary of Wimpy Kid tại đây

=> Mua truyện Diary of Wimpy Kid siêu rẻ tại đây

9. 4000 Essential English Words

Mặc dù có thể bộ sách 4000 Essential English Words hơi khó so với các bé mới bắt đầu học chữ nhưng lại là rất phù hơp cho các bé đã học từ lớp 3 đến lớp 5. Bộ sách cung cấp cho người học 4000 từ vựng thông dụng nhất trong giao tiếp cũng như các bài thi trên lớp. Sách có nhiều hình ảnh phong phú giúp người học tiếp thu tốt hơn.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

4000 Essential English Words

Bộ sách có tổng cộng 6 tập được chia đều thành 6 cuốn giúp người học có thể từ từ nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh theo lộ trình và phương pháp học đã có sẵn trong sách, Sách cũng có đầy đủ audio giúp người học luyện nghe trực tiếp.

=> Mua bộ 4000 Essential English Words cuốn giá siêu rẻ tại đây

10. Grammar Family 1 2 3 4 5

Ngữ pháp là một phần không thể thiếu trong tiếng Anh ngoài việc giúp các bé nâng cao vốn từ vựng thì ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố bổ trợ cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

[Top 10] Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn Cho Trẻ Em Hiện Nay

Grammar Family 1 2 3 4 5

Grammar Family là sách trong bộ Family and friends bên trên sẽ giúp các bé luyện ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh thông qua hình ảnh và hướng dẫn đơn giản thú vị. Đây sẽ là một nền tảng tốt giúp các bé trước khi bắt đầu học tiếng Anh trên trường.

=> Mua bộ Grammar Family 1 2 3 4 5 cuốn giá siêu rẻ tại đây

Trên đây là tổng hợp các sách tiếng Anh dành cho trẻ con để các bậc phụ huynh có thể tham khảo, Chúc các con học thật tốt tiếng Anh.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản