Tại sao học phí khóa Dẫn Tour cao nhưng nhiều người vẫn học?

Đăng bởi Writer
Tháng Chín,
18/09/2019

trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa hình thức dẫn tour cho người nước ngoài vào chương trình giảng dạy chính thức, EduTrip đã và đang đem khóa Dẫn Tour tiếp cận được đến nhiều hơn người học Tiếng Anh giao tiếp.

Với khóa Dẫn Tour cốt lõi của trung tâm, một số bạn đang đánh giá mức học phí này đang khá cao so với mặt bằng chung.

Liệu điều này có chính xác? Tại sao học phí khóa Dẫn Tour được xem là cao mà vẫn thu hút được một lượng lớn học viên?

1. DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Mỗi học viên sẽ dẫn khách du lịch nước ngoài đến khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội. Quá trình này giúp học viên thực hành Tiếng Anh 1 – 1 với người nước ngoài xuyên suốt từ 3 – 6h đồng hồ liên tục.

Học viên Edutrip dẫn tour cho khách nước ngoài.

Học viên Edutrip dẫn tour cho khách nước ngoài.

Mỗi khóa học Dẫn Tour tại EduTrip cho phép học viên dẫn 20 tours với người nước ngoài. Điều này tương đương với việc bạn sẽ có 100 GIỜ làm quen, kết bạn, chuyện trò thoải mái với Tây qua nhiều chủ đề khác nhau.

Có thể nói, các khóa học Tiếng Anh hiện nay đều tập trung vào trải nghiệm được thực hành nhiều nhất có thể của học viên. Tuy nhiên, kể cả các lớp học được giảng dạy trực tiếp bằng giáo viên người bản ngữ, học viên cũng không tiếp xúc bằng Tiếng Anh đến mức tối đa (tính theo đầu giáo viên/số lượng học viên).

Dẫn tour học tiếng anh

Một học viên có thể tương tác từ 1 – 3 khách nước ngoài

Thậm chí, cách thức được nhiều người học Tiếng Anh lựa chọn hiện nay – “Săn” Tây cũng gặp phải ít nhiều bất cập. Tính ra, thời gian tối đa người học có thể “bắn” Tiếng Anh còn khá hạn chế, từ 5 – 15 phút. Đó là chưa kể đến việc nói huyên thuyên không xác định chủ đề rõ ràng, ít nhiều gây ra sự chán nản cho người học.

Như vậy, cũng khá dễ hiểu khi Dẫn Tour được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại, cho phép người học tiếp xúc và chuyện trò với người nước ngoài liên tục đến 6h. Thực hành Tiếng Anh thường xuyên như vậy trong một khoảng thời gian nhất định đã khiến các học viên tại EduTrip thật sự thay đổi!

2. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA DẪN TOUR

2.1. Trình Tiếng Anh giao tiếp >=7.0 IELTS:

Có thể nói, những khóa học Tiếng Anh giao tiếp (đặc biệt là khóa Dẫn Tours) tại EduTrip đều tập trung vào kích thích cho học viên nói Tiếng Anh nhiều nhất có thể. Xuyên suốt 100 giờ dẫn tour hoàn toàn bằng Tiếng Anh, khả năng Nghe – Nói của học viên được chứng minh cải thiện một cách đáng kể. Cụ thể, phát âm chuẩn hơn, ngữ điệu tự nhiên hơn, vốn từ vựng mới được sử dụng một cách nhuần nhuyễn, phù hợp với ngữ cảnh.

Dẫn Tour

Dẫn tour với người bản địa

Đặc biệt, học viên còn tự hình thành phản xạ giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ, biến Tiếng Anh thành ngôn ngữ sống. Bởi thế, sau khóa học, học viên xóa tan những nỗi e dè hay lo sợ, tự tin nói Tiếng Anh liên tục với người bản ngữ xuyên suốt hàng giờ. Đáng chú ý, 80% học viên sau khi hoàn thành khóa dẫn tour đã đạt được band Speaking 7.0 IELTS. Ngoài ra, một số học viên đang du học tại các quốc gia nói Tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand hoặc đang công tác tại các tập đoàn đa quốc gia lớn có trụ sở đặt tại Việt Nam (theo thống kê mới nhất).

2.2. Kiến thức thực tế:

Dẫn tour cho du khách nước ngoài sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội để khám phá vẻ đẹp lịch sử – văn hóa đầy truyền thống của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Ngoài ra, thông qua những cuộc chuyện trò suốt hàng giờ với khách, học viên cũng gặt hái được nhiều “facts” lý thú tại nước bạn. Bởi thế, tại EduTrip, mỗi tour được xem là một chuyến du lịch nước ngoài tại chỗ siêu hấp dẫn.

2.3. Kỹ năng thực tế:

Có một sự thật rằng, dẫn tour không chỉ cải thiện Tiếng Anh, trang bị kiến thức, mà còn rèn luyện các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết như: thuyết trình, teamwork, thậm chí kỹ năng xử lý tình huống phát sinh. Tất cả những kỹ năng này đều thuộc quy chuẩn đánh giá ứng viên của nhiều tập đoàn hàng đầu; vì thế, việc trang bị ngay từ sớm sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội được làm việc tại những tổ chức danh giá, với mức lương thưởng hấp dẫn.

 

tous dan tour-min

Giao lưu với bạn bè thế giới.

2.4. Làm quen, kết bạn xuyên biên giới:

Xuyên suốt tour, bạn là người đồng hành không thể thiếu của du khách nước ngoài. Vì thế, giữa cả hai đều sẽ có một mối liên kết khăng khít. Thông thường sau mỗi tour, các bạn học viên của EduTrip cùng trao đổi contact với khách, lâu lâu lại vào “tám” chuyện và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cùng nhau. Thật tuyệt khi có những người bạn xuyên biên giới, nhưng tâm hồn thì đồng điều như vậy nhỉ?

3. HỌC PHÍ KHÓA DẪN TOUR CÓ QUÁ CAO?

Trước khi đăng ký khóa Dẫn Tour, nhiều học viên có phàn nàn với trung tâm rằng học phí của khóa học đang khá cao. Tuy nhiên, có trải nghiệm mới thấy mức học phí hoàn toàn xứng đáng với những gì học viên nhận lại được. Thậm chí, cân đo đong đếm thì có khi học phí khóa Dẫn Tour gần như miễn phí (0 đồng) luôn cho học viên (trích bài).

4. HỌC VIÊN NGHĨ GÌ VỀ MỨC HỌC PHÍ NÀY?

(Trích lời chia sẻ của một bạn học viên của lớp Dẫn Tour ENC 147)

“Ban đầu thì mình cũng thấy học phí khóa Dẫn Tour hơi chát thật, đặc biệt là với các bạn sinh viên. May mà đợt đấy có ưu đãi tầm 1 triệu, nên thấy cũng vừa tầm hơn. Mà tiền bạc nó không quan trọng bằng việc mình có lên trình được hay không. Lúc trước á, mình giao tiếp Tiếng Anh tệ cực. Phát âm thì sai bét nhè trọng âm, làm cho người khác không biết mình đang muốn nói gì. Từ vựng thì ở mức cơ bản, không rộng để giao tiếp lâu được. Ngữ điệu thì cứng lắm, nghe đúng kiểu Vietlish í.

Bạn có dám đầu tư cho lương lai?

Nhưng mà cũng may, đi dẫn tour xong khách cũng sửa cho nhiều, dần dà thì giao tiếp Tiếng Anh ổn hơn. Bây giờ trình độ không phải là quá xuất sắc, nhưng cũng giao tiếp ổn ổn với Tây trong 3 – 6h rồi. Thật ra đi dẫn tour, nói không phải là sợ nhất, mà sợ không còn đủ sức để nói thôi.

À, nhắc đến chuyện này mới nhớ ngày xưa, mình than với sếp (cũ) là học phí khóa học Tiếng Anh hơi đắt. Thế là sếp phán câu xanh rờn:

“Nếu đầu tư việc học tập cho tương lai mà em còn tiếc tiền thì cả đời này em chỉ có thể thấp kém hơn người khác, đầu tư ở đây không phải chi cho bản thân còn cho gia đình cho bố mẹ cho con cái và cuộc sống sau này.”

Đấy chắc là động lực chính khiến mình không nghĩ nhiều chuyện học phí nữa, mà cứ thẳng tiến đầu tư thôi. Công nhận, học phí khóa Dẫn Tour xứng đáng với những gì mình hy vọng được sau khóa học.

Một số bạn cho rằng phí khóa Dẫn Tour đang khá cao, tuy nhiên, chỉ những người học viên đã trải qua mới cảm nhận được giá trị đích thực của khóa mang lại cho người học.

 

Nhiều người học Tiếng Anh đã từng mặc cảm với khả năng Tiếng Anh của bản thân, nhưng họ đã dám vượt lên chính mình

Nhiều người từng bao phen “lao đao” vì Tiếng Anh, nhưng đã dám khát khao, và dám thực hiện nó

Nhiều người đã mạnh dạn đăng ký khóa học Tiếng Anh tại EduTrip và cảm nhận bước tiến vượt trội

Còn bạn thì sao?

Bạn có đủ bản lĩnh để dám thách thức và thay đổi Tiếng Anh của bản thân? Đầu tư cho tương lai Tiếng Anh chỉ trong một khóa học, tại sao không?

 

Tags: Học phí,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản