[TẢI] Ielts Writing Step By Step PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
09/12/2022

Ielts là một trong những kỳ thi quan trọng và khó nhằn nhất để đánh giá năng lực tiếng Anh của người học. Cũng giống với các bài thi tiếng Anh khác, Ielts cũng có 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, kỹ năng viết luôn là thách thức với người học và yêu cầu rất cao về cấu trúc câu và vốn từ. Để giúp cho bạn có thể ôn luyện tốt hơn kỹ năng Writing Ielts, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Ielts Writing Step By Step PDF. Bạn sẽ từng bước cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình thật hay và chuẩn ngữ pháp



1. Giới thiệu sách Ielts Writing Step By Step PDF

Thông tin của sách

 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Loại sách: PDF
 • Số trang: 172
 • Tác giả: Mike Wattie.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Trong tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Kỹ năng Viết được xem là khó nhằn nhất và tốn nhiều thời gian ôn luyện của nhiều người. Người viết không chỉ cần có vốn từ tốt, hiểu được các cấu trúc câu mà còn phải viết một cách mạch lạc và có cảm xúc.

Có nhiều người đăng tải các mẫu bài viết thi Ielts lên mạng để mọi người có thể sao chép vào phòng thi. Tuy nhiên, cách làm này không chỉ khiến bạn học kém đi mà còn khó đạt được điểm cao môn thi Writing. Vì vậy, để làm tốt phần thi này, bạn nên có kế hoạch học Writing từ cơ bản và có phương pháp phù hợp. Đây cũng chính là lý do mà tựa sách Ielts Writing Step By Step PDF ra đời.

 [maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/dHUOYrW4/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4fMpoaUsM5″ ]

Trong cuốn sách trên, tác giả đã tổng hợp tất cả các cấu trúc câu thường dùng nhất trong bài viết Ielts. Bạn không cần lo lắng về trình độ của mình khi sách có phân chia các phần học từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện trong 3 tháng là bạn đã có thể viết một cách thành thạo và có thể đạt được điểm cao trong bài thi viết Ielts.

2. Nội dung của sách

Nội dung của sách được chia thành 4 phần là:

 • Introduction to the IELTS Writing test: Tìm hiểu tổng quan về bài thi viết Ielts
 • Task 1: Academic Reports: Báo cáo học thuật
 • Task 1 General: Letters: Viết thư
 • Task 2: Essay Writing: Viết bài luận

Điểm đặc biệt trong cuốn sách này là tác giả sử dụng ngôn từ dễ hiểu và dí dỏm với các phần nội dung được nhấn mạnh để bạn ghi nhớ. Cách dẫn dắt của tác giả đã giúp người học cảm thấy nhẹ nhàng hơn với bộ môn Viết và có nguồn động lực lớn để có thể hoàn thành tốt bài thi sắp tới.

Về tác giả Mike, ông là cựu giám khảo kỳ thi Ielts nên có rất nhiều kinh nghiệm hữu ích để giúp cho các bạn trẻ có thể đạt điểm cao. Ổng luôn nhấn mạnh trong cuốn sách của mình 2 yếu tố then chốt là kiến thức và các lỗi cần tránh. Vì vậy mà xuyên suốt trong sách bạn sẽ được học các kiến thức nền tảng trong bài thi viết tiếng anh, đặc biệt là nhưng dàn bài cho từng chủ đề viết khác nhau.

 [maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/dHUOYrW4/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4fMpoaUsM5″ ]

Tiếp theo, Mike cũng chỉ ra các tiêu chí chấm điểm trong các kỳ thi Ielts, về những cụm từ cần thiết để có thể ghi điểm với các giám khảo. Bạn  vừa được học các kiến thức nền tảng, vừa có được những ví dụ cụ thể theo từng dạng bài để có thể tham khảo và làm theo.

Lưu ý: Nội dung trong cuốn sách Ielts Writing Step By Step PDF sẽ thiên về cung cấp kiến thức căn bản và kinh nghiệm đi thi Writing. Với những ai đam mê Tips & Tricks sẽ hơi thất vọng về sách. Điều bạn nhận được trong quyển sách trên chính là các lời khuyên hữu ích của tác giả và một phương pháp luyện tập writing Ielts đúng nghĩa. Khi mà bạn thành công trong kỳ thi Ielts, bạn vẫn có đủ kiến thức để có thể tự viết các bài luận tiếng Anh cho riêng mình.

2. 1 Ưu điểm của sách

 • Sách đưa ra nhiều kiến thức trọng tâm về phần Writing, dù cho bạn có đang chuẩn bị thi Ielts hay không thì vẫn có thể áp dụng các kiến thức này.
 • Tác giả dành nhiều thời gian để nói về cấu trúc bài thi Writing và những điều cần tránh để có thể đạt điểm cao môn thi Viết này.
 • Bạn có thể tự mình trang bị thêm các kỹ năng cần thiết và vốn từ tốt để có thể tự viết theo ý của mình.
 • Nâng cao tư duy viết của mình theo một tầm cao mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc và học hành sau này.
 • Bạn sẽ hiểu được tiêu chí chấm thi của các giáo viên và sử dụng những cụm từ, liên kết câu mạch lạc để đạt điểm cao.
 • Có các dạng đề thi mẫu để bạn có thể luyện tập viết và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
 • Khi học xong quyển sách Ielts Writing Step By Step PDF, bạn sẽ biết được các lỗi đặc biệt cần tránh để không mất điểm oan. Đây là phần học rất cuốn hút và tác giả đã chỉ ra rất cụ thể.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2.2 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ quý giá sau khi đọc xong quyển sách Ielts Writing Step By Step PDF.

 • Đầu tiên, bạn sẽ nắm được một phương pháp học tập và tư duy viết bài rất mới mà tác giả muốn gửi gắm. Đó không chỉ gói gọn trong bài thi Viết mà bạn có thể áp dụng vào công việc của mình.
 • Người học sẽ cảm thấy tự tin hơn trước các bài thi Writing và hiểu rõ cấu trúc đề thi và canh giờ chuẩn xác hơn.
 • Bạn sẽ nắm được tất tần tật những cấu trúc câu “thần thánh” giúp ghi điểm trong mắt giám khảo.



3. Đánh giá sách

Nhìn chung, cuốn sách Ielts Writing Step By Step PDF được tác giả xây dựng rất tốt về khâu hình ảnh, từ ngữ và cấu trúc. Bạn sẽ cảm thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp thông qua từng ví dụ và cách giải đáp cụ thể.

Một điểm mình chưa vừa ý là font chữ ở các tiêu đề chưa đồng bộ, nhìn hơi rối mắt. Tuy nhiên các chủ đề và mục lục đều được phân chia rất logic và rõ ràng giúp cho người học tiện theo dõi.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/4fMpoaUsM5″ text=”Tải Tại Đây” ]

Cuốn sách Ielts Writing Step By Step PDF có 2 gam màu chủ đạo là xanh lá và đen. Tác giả cũng rất tinh ý chèn các chữ in đậm, gạch chân để nhấn mạnh các ý cần ghi nhớ.

Chất lượng giấy in khá tốt và nhẵn bóng, bạn có thể dễ dàng ghi chú hoặc highlight vào sách để nắm ý chính.

Điểm đánh giá 9.5/10

4. Kết luận

Quá trình ôn luyện Writing Ielts sẽ dễ dàng hơn khi bạn tải Ielts Writing Step By Step PDF về máy của mình. Các kiến thức có trong sách đều rất thực tế và có thể áp dụng được ngay vào bài thi. Bạn vừa có thể rèn luyện kỹ năng viết cho mình, vừa tránh được những lỗi khiến mình bị trừ điểm. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay sách về học nào.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản