[Tải PDF] Sách Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English

Đăng bởi Writer
Tháng Mười,
25/10/2022

Giao tiếp trong tiếng Anh luôn là một kỹ năng quan trọng. Có rất nhiều người dù luyện tập giao tiếp thường xuyên nhưng vẫn không thể nói chuyện với người bản xứ. Điều quan trọng là bạn cần phải nắm vững phương pháp học tiếng anh giao tiếp, từ đó học thêm từ vựng, câu cú để có thể giao tiếp trong mọi tình huống. Để làm được điều đó, bạn cần có một tài liệu tốt nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chúng mình xin giới thiệu Sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF, đây là một bí kíp luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được nhiều người đánh giá cao. Hãy cùng trải nghiệm cuốn sách này trong bài viết sau nhé.Sách Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English

1. Giới Thiệu Sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF

Sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF là một tài liệu học tiếng anh do tác giả Amy Huang biên soạn và được phát hành bởi nhà xuất bản tổng hợp TPHCM. Cuốn sách này hiện nay có kèm theo file MP3 giúp cho bạn có thể luyện nghe giao tiếp hiệu quả.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/NoVH1BKO/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmPkUgsba” ]

Nội dung sách bao hàm nhiều chủ đề khác nhau như gia đình, trường học, văn phòng, …. Với những chủ đề này bạn sẽ học được nhiều câu tiếng anh từ đơn giản tới nâng cao và có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của mình cũng như khi đi du lịch. 

2. Thông tin Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English

2.1  Nội dung sách 

Cuốn sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF có nội dung khá phong phú và mô phỏng lại những câu tiếng anh quen thuộc. Bạn sẽ trải qua ba bước cơ bản gồm Nghe hội thoại, làm bài tập, đọc phần giải thích và luyện tập. Các câu nói được lồng ghép theo từng ngữ cảnh phù hợp để kích thích người học và không gây nhàm chán. Cùng tìm hiểu những nội dung chính có trong cuốn sách.

Đối thoại hằng ngày (Daily Conversation)

Đây là một chủ đề đối thoại bằng những câu nói thông dụng hằng ngày. Bạn có thể nghe cả đoạn rồi nghe lại từng câu để nắm được ngữ điệu và ý nghĩa.

Những câu thường dùng hằng ngày (Daily Sentences)

Với cuốn sách trên, bạn có thể học được hơn 300 câu giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất. Chúng bám sát với các chủ đề giao tiếp thường ngày và có các file audio để bạn luyện nghe và phát âm đúng. Hãy dành ít phút mỗi ngày để học các câu này nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Luyện tập thay thế (Substitution Drill)

Ở phần này, người học sẽ nghe một đoạn mẫu, sau đó ráp các từ vựng vào câu để thay thế vào các tình huống giao tiếp khác. Hãy luyện tập thường xuyên để kích thích bộ não ghi nhớ từ vựng và câu.

Từ vựng dùng hằng ngày (Daily Vocabulary)

Các từ vựng có trong cuốn sách đều được phân bổ đều, mỗi chương sẽ có những bảng từ vựng tổng kết minh họa bằng ảnh màu sinh động và sẽ có các cụm từ kèm phiên âm được dịch sát nghĩa cho bạn nắm vững. Hãy học thuộc các từ vựng này để có thể áp dụng vào cuộc hội thoại.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/NoVH1BKO/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmPkUgsba” ]

Hỏi đáp hằng ngày (Daily Q&A)

Phần hỏi đáp hằng ngày khá ngắn với một câu hỏi và giải đáp ở cuối mỗi trang sách sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp của mình. Hãy thu nạp hết các dạng câu hỏi này để luyện phản xạ trong giao tiếp.

Tục ngữ và đặc ngữ (Proverbs & Idioms)

Chắc chắn đây là điểm đặc sắc nhất của cuốn sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF. Tác giả đã sưu tầm những câu tục ngữ và thành ngữ để lồng ghép vào các chủ đề giao tiếp giúp các đoạn hội thoại trở nên sinh động hơn rất nhiều. Đây là phần nâng cao giúp cho người học nắm được trọn vẹn kỹ năng giao tiếp. Hãy thường xuyên luyện tập để có thể giao tiếp tốt với người bản xứ.

Lịch học bảy ngày (Seven-Day Schedule)

Tác giả đã rất khéo léo thiết kế một lịch học chi tiết cho 7 ngày, đây là kim chỉ Nam dành cho các bạn lười học hoặc không có định hướng khi học giao tiếp. Dù kế hoạch như thế nào, mục tiêu vẫn là giúp bạn có thể lĩnh hội hết các kiến thức để có thể nói tiếng anh thật tốt. Trong sáu ngày đầu, mỗi buổi học sẽ gồm 2 bài, mỗi ngày học 6 bài giao tiếp. Đến ngày thứ 7, mỗi buổi người học chỉ cần luyện tập một bài học. 

Tổng kết 7 ngày học, bạn sẽ nắm vững các kiến thức quan trọng như từ vựng, cấu trúc câu và những tình huống giao tiếp cụ thể. Hãy tích chọn vào ô trống cạnh mỗi bài để theo dõi tiến trình học của mình.2.1.1 Ưu điểm của sách

Ưu điểm khi tải tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF chính là bạn có thể học tiếng anh giao tiếp một cách chủ động và thoải mái nhất.

  • Các bài học được thiết kế rất logic và sinh động giúp cho bạn không bị nhàm chán.
  • Hệ thống từ vựng, thành ngữ, tục ngữ được biên soạn theo các câu giao tiếp thông dụng.
  • Có phần audio giúp cho người học nghe và nói tiếng anh tốt hơn.
  • Có lịch học 7 ngày giúp bạn luyện tập theo một cách khoa học nhất
2.1.2 Những gì bạn nhận được khi học sách

Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều sau khi tải sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English. Đầu tiên chính là phương pháp học tiếng anh giao tiếp chuẩn và nhanh tiến bộ. Tiếp theo chính là hệ thống bài học sinh động, mô phỏng theo các tình huống giao tiếp ngoài thực tế. Vì vậy mà người học có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ sau khi luyện tập tốt nội dung trong sách. 

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/NoVH1BKO/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmPkUgsba” ]

3. Đánh Giá

Có thể nói, sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF đang là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với những ai muốn thành thạo kỹ năng giao tiếp. 

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/3pmPkUgsba” text=”Tải Tại Đây” ]

Đã có rất nhiều người thành công khi luyện tập theo các phương pháp mà sách đề ra. Hãy kiên trì, bạn chắc chắn sẽ thành công.

4. Kết luận 

Các bạn ơi, hãy tải ngay sách tiếng Anh giao tiếp – Communicative English PDF về máy để tự mình luyện tập nhé. Nội dung mới lạ trong cuốn sách trên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chúc bạn sớm thành công.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản