[Phải Biết] Top 5 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5 Hay Nhất

2093
Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5

Đâu là Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5 Hay Nhất? có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên đang bắt đầu ôn luyện IELTS, ở band 3.0 và 3.5 bạn đã có một chút nền tảng về ngữ pháp cũng như tiếng Anh, nhưng bạn vẫn cần ôn luyện lại và ôn luyện sâu hơn để có thể nắm chắc ngữ pháp trước khi luyện tập sang các kỹ năng khác.

Xem thêm:

Tìm Hiểu 5 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5 Hay Nhất

Sách ngữ pháp dành cho những bạn đang ở band 3.0 và 3.5 thường là những sách ngữ pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu, kiến thức trong sách trải dài từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các bạn có thể ôn luyện lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản, cũng như học thêm nhiều kiến thức ngữ pháp nâng cao.

1. Bộ 2 cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th

Đây là bộ 2 cuốn sách được đánh giá cao nhất trong những sách học ngữ pháp thông dụng cũng như IELTS hiện giờ. Bộ 2 cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th là sách ngữ pháp xuất bản mới nhất của đại học Cambridge Univercity Press và là cuốn đầu về ngữ pháp của cambridge có đầy đủ cả sách lý thuyết và sách bài tập.

 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5Cambridge English Grammar In Use 5th

Sách sẽ có tổng cộng 150 chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất mà bạn sẽ thường gặp trong các bài thi IELTS cho đến cuộc sống hàng ngày. Các chủ điểm ngữ pháp trong sách sẽ trải dài từ cơ bản đến nâng cao. Trong sách cũng có rất nhiều ví dụ đi kèm với hình ảnh thú vị giúp bạn có thể dễ dàng học sách mà không cảm thấy nhàm chán. Nội dung và kiến thức trong sách English Grammar In Use 5th được những nhà ngôn ngữ học hàng đầu của đại học Cambridge xây dựng và phát triển nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học với cuốn sách này, sách cũng có đầy đủ đáp án ở cuối sách để bạn có thể tự chấm điểm cho bản thân.

➤ Link tải sách miễn phí: Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here2. Essential Grammar In Use

Nếu bạn cảm thấy cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th còn khá khó đối với bạn, thì bạn có thể tham khảo cuốn Essential Grammar In Use. Đây cũng là sách luyện ngữ pháp IELTS được xuất bản bơi cambridge nhưng có phần dễ hơn cuốn sách trên. Sách sẽ cung cấp cho bạn 115 chủ điểm thông dụng nhất, với 115 chủ điểm này bạn có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS cho đến band 7.5 mà không cần học thêm.

 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5Essential Grammar In Use

Mỗi bài học trong sách được tắc giả chọn lọc kỹ càng, và được chia nhỏ ra thành nhiều phần giúp người học dễ dàng tiếp thu cũng như cảm thấy thích thú hơn trong quá trình học.

➤ Link tải sách:  Essential Grammar In Use
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Essential Grammar In Use

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Destination B1

Ngoài việc ôn luyện chuyên sâu về ngữ pháp ra, thì từ vựng cũng một trong trong những thứ rất quan trọng, sách destination B1 sẽ giúp bạn ôn tập đồng thời cả ngữ pháp và từ vựng cùng một lúc, các bài học ngữ pháp và từ vựng trong sách sẽ được đan sen lẫn nhau để bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học.

 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5Destination B1

Sach có tổng cộng 58 bài hoc, trong đó có 42 bài học về từ vựng và ngữ pháp đan sen nhau, 14 bài review những kiến thức quan trọng bạn đã học trong 42 bài trên và 2 bài test quá trình giúp bạn nâng cao kiến thức.Vì sách có thể giúp bạn ôn luyện cả từ vựng và ngữ pháp nên đây là một trong những Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5 được rất nhiều bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. Cambridge Grammar For IELTS

Nếu bạn đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản, và muốn tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn có thể ôn luyện chuyên sâu vào IELTS thì Cambridge Grammar For IELTS là cuốn sách dành cho bạn.

 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5

Cambridge Grammar For IELTS

Cambridge Grammar For IELTS là sách chuyên về ngữ pháp IELTS được viết bởi những giám khảo chấm thi IELTS của đại học Cambridge, giúp những người muốn nâng cao và học sâu hơn về ngữ pháp dành riêng cho kỳ thi IELTS. Sách có tổng cộng 25 bài học trong đó 20 bài học đầu tiên sẽ là những chủ điểm ngữ pháp IELTS, còn 5 bài học cuối cùng sẽ là những bài kiểm tra giúp bạn review lại kiến thức và học thêm nhiều mẹo và tips hay về ngữ pháp.

╰❥ Link Tải Sách Cambridge Grammar For IELTS: Tại Đây
╰❥ Link mua sách Cambridge Grammar For IELTS siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Collins Grammar For IELTS

Nếu bạn đang tìm hiểu về sách IELTS chắc hẳn bạn sẽ biến đến bộ sách collins for ielts nổi tiếng. Sách Collins Grammar For IELTS là một trong bộ 12 cuốn sách luyện thi IELTS của tắc già collins. Sách sẽ hướng dẫn bạn học ngữ pháp theo từng chủ đề, Những chủ đề này để là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi ielts thực tế.

 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5Collins Grammar For IELTS

Sách có tổng cộng 18 units tương đương với 20 chủ đề có độ khó tăng dần từ cơ bản cho đến nâng cao. Khách với những cuốn sách trên là học theo chủ điểm. Collins Grammar For IELTS sẽ dần dắt kiến thức cho bạn theo từng chủ đề như: Fashion, wildlife….. Nên ngoài việc bạn có thể học được ngữ pháp thì bạn còn học được thêm rất nhiều từ vựng cũng như kiến thức học thuật khác.

Trên đây là tổng hợp 5 Sách Ngữ Pháp IELTS Band 3.0 và 3.5 Hay Nhất được đánh giá bởi những sĩ tử đã ôn luyện IELTS. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.