[Mới Nhất] Top 3 Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
21/06/2021

Nếu muốn bắt đầu bất kỳ một ngồn ngữ nào, người học sẽ thường bắt đầu với ngữ pháp, và với tiếng Anh cũng như vậy. Sách ngữ pháp hiện nay có rất nhiều trên thị trường bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, cho nên việc lựa chọn sẽ phần nào gây khó khăn cho người học.

Xem Thêm:

Tìm Hiểu 3 Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5

Với các bạn đang ở IELTS Band 2.0 và 2.5 thường là những người biết một chút ít về tiếng Anh và đã rất lâu chưa học tiếng Anh. Các sách ngữ pháp IELTS phù hợp thường phải là sách giúp bạn ôn luyện lại từ đầu bao gồm cả những kiến thứ cũ và mới từ cơ bản đến nâng cao.

1. Essential Grammar In Use

Cuốn sách Essential Grammar In Use chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn, đây là một trong những cuốn sách luyện ngữ pháp IELTS hay nhất trên thị trường hiện giờ theo đánh giá của người học.

Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5Essential Grammar In Use

Sách có tổng cộng 115 chủ điểm ngữ pháp, các chủ đề ngữ pháp này đều là những chủ điểm ngữ pháp cơ bản thông dụng mà người học tiếng Anh sẽ cần phải biết, vì đây là cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu học nên sách khá đơn giản, các bạn có trình độ tiếng Anh kém cũng có thể thoải mái học sách này. Sách được đánh giá là trình bày khoa học, nội dung trong sách cũng được những giảm khảo IELTS của đại học Cambridge xây dựng và kiểm duyệt nên bạn có thể an tâm khi ôn luyện với sách.

➤ Link tải sách:  Essential Grammar In Use
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Essential Grammar In Use

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Bộ 2 cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th

Cũng giống như cuốn trên nhưng có phần mở rộng hơn vì đây là phiên bản sau. English Grammar In Use 5th sẽ cung cấp cho bạn kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong 150 chủ điểm. Nên kể cả bạn chỉ có chú chút trình độ tiếng Anh bạn cũng có thể bắt đầu học IELTS với sách này nhé.

Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5

Bộ 2 cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th

Nội dung của sách được trình bày hiện đại, đi kèm nhiều hình ảnh và ví dụ mình họa thú vị. Sách sẽ được chia thành 6 phần từ phần bài học cho đến đáp án và index, Sách cũng được xây dựng nội dung và xuất bản bởi đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi ôn luyện với sách nhé.
Vì nội dung và kiến thức trong sách được viết 100% bằng tiếng Anh cho nên để học hiệu quả nhất bạn nên kiếm cho mình một từ điển online để tra từ nếu cân, bạn có thể tham khảo bài viết Top 10 Từ Điển Anh Việ Online Tốt Nhất Hiện Nay của edutrip.

➤ Link tải sách miễn phí: Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

3. Destination B1.

Ngoài những cuốn sách chuyên về ôn luyện ngữ pháp hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một cuốn sách có thể giúp bạn học cả từ vựng IELTS và ngữ pháp cùng một lúc dành cho band cơ bản, đó là cuốn Destination B1. Đây là cuốn sách sẽ được chia làm 2 phần từ vựng và ngữ pháp để giúp bạn ôn luyện và nâng cao đồng thời 2 kỹ năng.
Sách cỏ tổng cộng 58 bài học, trong đó có 42 bài học về kiến thức từ vựng và ngữ pháp đan sen nhau, bạn sẽ học 2 bài ngữ pháp và 1 bài từ vựng. Tiếp sau đó là 14 bài ôn luyện quà trình và 2 bài test để đánh giá kiến thức của bạn sau khi học xong cuốn sách này. Nếu bạn đang cảm thấy yêu về cả ngữ pháp và từ vựng thì Destination B1 là một trong những cuốn sách đang lựa chọn dành cho bạn.

Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5

Destination B1

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Hướng dẫn học Sách Ngữ Pháp IELTS hay nhất Band 2.0 và 2.5 hiệu quả.

Vì học ngữ pháp thường rất nhiều lý thuyết và khô khan, cho nên để học được hiệu quả nhất bạn phải tìm cách tạo ra sự thú vị trong quá trình học.

Đâu tiện bạn hãy chuyển bị một cái bút và một cuốn sổ nhỏ để ghi chú lại những kiến thứ cần nhớ cũng như lấy ví dụ cho phần kiến thức bạn muốn. Khi học bất kỳ kiến thức ngữ pháp nào, bạn nên đặt một ví dụ thực tế cho cấu trúc ngữ pháp đấy để ghi nhớ tốt hơn nhé chứ đừng chỉ ghi mỗi S+V+O sau khi đặt ví dụ bạn có thể chèn thêm từ vựng muốn học và học thuộc luôn câu đấy.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản