[Phải Biết] 5 Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
06/06/2021

Với những bạn ở band điểm 2.0 và 2.5 việc tìm kiếm một cuốn sách luyện từ vựng thường khá là khó, vì ở band điểm này sách luyện từ vựng cần tập chung xây dựng nền tảng từ những thứ cơ bản và phải đơn giản dễ hiểu. Hôm nay Edutrip sẽ tặng bạn 5 cuốn sách luyện Từ Vựng IELTS cho Band 2.0 và 2.5 hay nhất.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Thêm Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5

Với trình độ 2.0 và 2.5 sẽ khá khó tìm được sách từ vựng IELTS tốt. Vì ở band điểm này trình độ người học con kém, chưa có nhiều từ vựng học thuật thậm chí cả các từ vựng thông dụng.

1. English Vocabulary In Use Elementary Tập 1.

Bộ sách kinh điển English Vocabulary In Use chắc không còn quá xa lạ với nhiều bạn học tiếng Anh, đây là bộ sách học từ vựng chuyên nghiệm được xây dựng nội dung và xuất bản bới chính đại học Cambridge.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

English Vocabulary In Use Elementary

Với những người ở band 2.0 thì English Vocabulary In Use Elementary là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Sách sẽ giúp bạn xây dựng hơn 2000 từ vựng theo các chủ đề thông dụng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày cũng như IELTS. Sách được thiết kế khoa học, và được chắt lọc kỹ càng bởi các giáo sư ngôn ngữ tại Cambridge, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học và ôn luyện với sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây2. Oxford Word Skills Basic.

Nhắc đến sách học từ vựng thì không thể không nhắc đến Oxford, đây cũng là một thương hiệu sách tiếng Anh hàng đầu thế giới, đặc biệt là với bộ sách học từ vựng Oxford Word Skills. Oxford Word Skills Basic là cuốn sách luyện từ vựng dành riêng cho những bạn ở band 2.0 và 2.5 muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp cũng như là ôn thi IELTS.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

Oxford Word Skills Basic

Oxford Word Skills Basic được chia làm 12 units, ngay từ phần đầu tiên của sách tắc giả đã hướng dẫn người học làm sao sử dụng sách một cách hiệu quả nhất. Các bài học trong sách đi kèm với nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa thú vì giúp người học dễ dàng tiếp thu cũng như ghi nhớ kiến thức.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. English Vocabulary In Use Intermediate Tập 2.

Cũng giống như cuốn English Vocabulary In Use Elementary nhưng có phần khó hơn về từ vựng cũng như kiến thức. English Vocabulary In Use Intermediate Tập 2 cũng sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 từ vựng nhưng có độ khó cao hơn.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

English Vocabulary In Use Intermediate

Sách cũng được trình bày khoa học, dễ hiểu cùng với nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa thú vị giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như ghi nhớ được từ vựng lâu.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. Cambridge Vocabulary For IELTS

Nhắc đến sách luyện từ vựng IELTS không thể nào không kể đến cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS nổi tiếng. Đây là cuốn sách từ vựng đặc biệt được viết ra để dành riêng cho những người muốn học từ vựng IELTS. Sách được chia ra làm 25 bài học, trong đó có 20 bài đầu tiên là phần dành cho kiến thức và luyện tập từ vựng, 5 bài cuốn cùng là phần bài tập và bìa test giúp bạn ôn luyện lại những kiến thức đã học.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay NhấtCambridge Vocabulary For IELTS

Mỗi bài trong 20 bài đầu tiên của sách sẽ được chia đều ra mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. 5 bài cuối cùng cũng được chia ra cho mỗi khỹ năng để người học có thể tự đánh giá sau khi học xong, cuối Sách cũng có đầy đủ lời giải và đáp án.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Sách Destination B1.

Khác với những cuốn sách trên destinaition B1 sẽ giúp bạn luyện tập không chỉ từ vựng mà còn có cả ngữ pháp trong sách.Sách được xây dựng cho học viên có trình độ khoảng A1-A2 hay nói chung là người mới bắt đầu học IELTS muốn nâng cao kiến thức về từ vựng để chuyện bị ôn luyện 4 kỹ năng.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

Sách Destination B1

Sách bao gồm 42 bài học được chia đều cho cả ngữ pháp và từ vựng, bên cạnh đó còn có thêm 14 bài review lại kiến thức và 2 bài test dựa trên đề thi IELTS mẫu gần giống với đề thi thật để bạn có thể luyện tập. Hệ thống bài học thông minh, được sắp xếp khoa học và logic sẽ giúp bạn ôn luyện và nâng cao vốn từ vựng cùng với ngữ pháp nhanh và hiệu quả.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

6. Bộ 3 cuốn sách Collocation, phrasal verbs, Idioms in use Intermediate

Ngoài việc xây dựng vốn từ vựng thông dụng ra Collocation, phrasal verbs, Idioms cũng là những loại từ bạn cần phải học nếu muốn đạt được điểm thi IELTS cao cũng như nói truyện được tự nhiên và giống người bản xứ.

 

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Cho Band 2.0 và 2.5 Hay Nhất

Collocation, phrasal verbs, Idioms in use Intermediate

Các sách trên sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thành ngữ, cụm từ, cụm động từ hay và thông dụng, giúp tiếng Anh của bạn hoàn thiện và giống người bản ngữ hơn. Việt sử dụng thêm thành ngữ, cụm từ, cụm động trong các bài thi IELTS thường sẽ giúp bạn ăn điểm dễ dàng.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Collocation | Idioms | phrasal verbs
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là tổng hợp thông tin về những sách ôn luyện thi vựng IELTS hay nhất được tổng hợp lại và gửi đến bạn. Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản