[Mới Nhất] Top 10 Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 6.0 và 6.5 Hay Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
14/06/2021

Với những bạn ở band 6.0 và 6.5 đã có thể nắm vững khác chắc một lượng từ vựng, nhưng để hướng tới được band điểm cao hơn thì như vậy là chưa đủ, đặc biệt là còn thiếu khá nhiều từ vựng liên quan đến học thuật. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn 10 Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 6.0 và 6.5 Hay Nhất để bạn có thể lựa chọn sách phù hợp nhằm nâng cao vốn từ vựng của bản thân.

Tìm Hiểu Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 6.0 và 6.5 Hay Nhất

1. English Vocabulary In Use Advanced

Nếu bạn đang ôn luyện Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ sách nổi tiếng English Vocabulary In Use. Với những bạn đang ở Band 6.0 và 6.5 chắc chắn cuốn sách phù hợp nhất là English Vocabualry In Use Advanced với độ khó cao nhất của bộ sách.

English Vocabulary In Use Advanced

English Vocabulary In Use Advanced là cuốn sách có độ khó tương đối cao, nội dung sách kết hợp giúp người học xây dựng khoảng 2000 từ vựng nâng cao bao gồm cả từ vựng thông dụng và từ vựng học thuật IELTS. Sách có nhiều bài tập kèm ví dụ minh họa hay, nội dung của sách cũng được chính những giáo sư ngôn ngữ học của đại học Cambridge chọn lọc và viết ra nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học cuốn sách này. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể tự chấm điểm cho mình sau khi làm bài xong.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Cambridge Vocabulary For IELTS.

Ngoài những sách kết hợp cả từ vựng thông dụng và từ vựng IELTS ra, Cambridge cũng xuất bản sách dành riêng cho IELTS đó là cuốn Cambridge Vocabulary For IELTS. Đây là cuốn sách mà gần như bất kỳ một người luyện thi IELTS nào cũng cần phải nghiên cứu qua. Các chủ đề và nội dung trong sách vô cùng sát với đề thi IELTS.

Cambridge Vocabulary For IELTS

Sách có tổng cộng 25 bài học trong đó, có 20 bài học đầu tiên là về phần từ vựng nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ vựng liên quan đến học thuật và IELTS. Còn 5 bài tiếp theo là phần bài tập nhằm giúp bạn review lại kiến thức cũng như ôn luyện lại các từ vựng đã học bằng cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Nếu bạn đang cần tăng từ vựng cho IELTS thì không có lý do gì mà bạn không lưa chọn Cambridge Vocabulary For IELTS.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

3. Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Đây là tập 2 của cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS với trình độ cao hơn là Advanced, các từ vựng là kiến thức trong sách có phần nâng cao và khó hơn tập 1 rất nhiều. Nội dung trong sách đi sâu vào các chủ đề học thuật cũng như từ vựng. Vì sách có độ khó cao hơn bạn nên học xong cuốn trên rồi mới luyện sang cuốn Advanced này nhé.

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Cũng giống cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS sách có tổng cộng 25 bài học, trong đó có 20 bài giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, và 5 bài là phần kiểm tra theo từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

╰❥ Link tải sách miễn phí: PDF | Audio 
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. Oxford Word skills Advanced

Nhắc đến những sách luyện từ vựng IELTS thì không thể không kể đến cuốn Oxford Word skills Advanced được xuất bản bởi Oxford Univercity Press.Oxford Word skills có 3 cuốn bao gồm Basic – Intermediate – Advanced, Và Oxford Word skills Advanced có độ khó cao nhất dành cho những bạn có trình độ từ band 6.0 trở lên.

Oxford Word skills Advanced

Sách có tổng cộng 12 units bao gồm rất nhiều chủ đề thông dụng trong IELTS. Học hết cuốn sách bạn sẽ có khoảng 2000 từ vựng. Sách Oxford có phần khó hơn so với sách của Cambridge, nên bạn cần lưu ý trước khi học. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án giúp bạn tự kiểm tra kết quả sau khi làm các bài luyện tập trong sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Academic Vocabulary In Use

Academic Vocabulary In Use là sách luyện từ vựng 100% thiên về học thuật và IELTS. Nội dung của sach xoay quanh các chủ đề học thuật để bạn có thể tăng cường một lượng khổng lồ từ vựng cho bài thi IELTS hoặc bài luận ở trường.

Academic Vocabulary In Use

Sách có tổng cộng 8 phần, trong đó từ 1-6 là những chủ đề thông dụng giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân, phần 7 là 6 bài test dạng reading giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc cũng như review lại những từ học trong 6 bài đầu tiên.Phần 8 sẽ bao gồm đáp án, lời giải cùng với vô số mẹo và tips để tăng từ vựng cho bạn.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

6. Cambridge Grammar and Vocabulary For Advanced

Ngoài những sách chuyên về luyện từ vựng, mình sẽ giới thiệu đến bạn một cuốn mà bạn có thể vừa ôn luyện từ vựng và IELTS cùng một lúc. Grammar and Vocabulary For Advanced là sách luyện từ vựng và ngữ pháp nâng cao, dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản và muốn nâng cao kiến thức của mình.

Cambridge Grammar and Vocabulary For Advanced

Grammar and Vocabulary For Advanced có tổng cộng 45 bài học, trong đó từ chương 1 đến chương thứ 25 sẽ là phàn dành riêng cho ngữ pháp, bạn sẽ được học và luyện tập những ngữ pháp thông dụng với kiến thức nâng cao, Từ chương 26 cho đến chương thứ 45 sẽ là kiến thức về từ vựng, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân bao gồm cả collocations, idioms …..

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

7. Destination C1&C2

Ngoài sách Cambridge Grammar And Vocabulary For Advanced thì sác Destination cũng là bộ sách để luyện cả từ vựng và ngữ pháp cùng nhau. Sách Destination C1&C2 sẽ dành cho những bạn đang ôn luyện C1&C2 (khoảng band 6.0+).

Destination C1&C2

Sách bao gồm 26 bài học, trong đó có 13 bài học về ngữ pháp và 13 bài học về từ vựng.  Ngoài ra sách còn có 2 bài test ở cuối sách để giúp bạn đánh giá trình độ của bản thân sau khi luyện tập xong. Các từ vựng và ngữ pháp trong sách được tắc giả chắc lọc và đứa vào những kiến thức nâng cao, nên khi bắt đầu học bạn cần có một chút trình độ tiếng Anh nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

8. English Idioms In Use Advanced

Ngoài những sách chuyên về từ vựng ra, thì Idioms (thành ngữ) cũng là một trong những thứ bạn cần phải học, Vì trong các bài Writing cũng như speaking bạn chỉ cần khéo léo chèn những idioms hay vào đúng hoàn cảnh của đề bài chắc chắn bạn sẽ ăn được điểm.

English Idioms In Use Advanced

English Idioms In Use Advanced được xuất bản bởi đại học Cambridge. English Idioms In Use Advanced sẽ giúp bạn học và luyện tập với hơn 1000 thành ngữ thông dụng thường xuyên xuất hiện trong các đoạn hội thoại tiếng Anh cũng như trong bài thi IELTS.Việc có thêm nhiều thành ngữ không chỉ giúp bạn có thể điểm ở kỹ năng đọc và viết, mà các thành ngữ này cũng thường xuyên xuất hiện trong bài đọc và bài nghe.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

9. English Collocations In Use Advanced

Ngoài idioms thì collocations (Cụm Từ) cũng là một trong những kiến thức bạn cần cải thiện, vì ở band điểm càng cao kiến thức trong bài thi sẽ càng nhiều collocations để làm khó người thi.

English Collocations In Use Advanced

Sách English Collocaions In Use Advanced cũng được xuất bản bởi Cambridge và cùng bộ với English Idioms In Use Advanced. Sách sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 cụm từ thông dụng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong bài thi IELTS.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

10. English Phraval verbs In Use Advanced

Phraval verbs (Cụm đồng từ) là một trong những thứ bạn sẽ thường xuyên gặp trong bài thi IELTS. English Phraval verbs In Use Advanced là sách cùng bộ với cuốn English Collocaions In Use và English Idioms In Use bên trên.

Cũng giống như 2 cuốn sách trên sách sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 cùm động từ thông dụng. Sách có lối trình bày khoa học, và được thiết kế giống với 2 cuốn trên, nên sẽ rất hiện quả nếu bạn học cùng 1 lúc cả 3 cuốn sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin chi tiết về 10 cuốn sách Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 6.0 và 6.5 Hay Nhất, Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản