[Bản Đẹp Mới Nhất] Sách Academic Vocabulary in Use For IELTS PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
29/03/2021

Với những bạn trình độ đã cao và đang muốn tìm một cuốn sách có thể giúp bạn nâng cao vốn từ vựng học thuật thì cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS hoàn toàn phù hợp, đây là cuốn sách thiên về học thuật, sẽ giúp bạn học được rất nhiều từ vựng nâng cao, cũng như khả năng sử dụng ứng dụng rất cao trong đời sống hàng ngày, từ đó sẽ giúp cho tiếng anh của bạn hoàn thiện và sang chảnh hơn rất nhiều. Hôm nay edutrip sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về cuốn Academic Vocabulary in use for IELTS nhé.

Các bài nên xem khác:

I. Tìm hiểu về sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Như đã nói ở trên, sách là bao gồm các từ vựng liên quan đến học thuật Academic, hơn thế nữa sách còn được viết bởi chính đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nội dung trong sách. Mỗi bài học sẽ mang đến cho bạn vối từ vựng chuyên dụng trong ielts, cũng như các tài liệu học thuật khi viết luận văn, mỗi bài học sẽ được trình bày với các mẫu mã rõ ràng.

Từ vựng được trình bày và cung cấp thông qua các bài học, đi kèm với đoạn văn và ngữ cảnh sử dụng giúp người học tiếp thu một cách nhanh và hiệu quả nhất.Mỗi chủ đề bài học trong cuốn sách sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị, bao gồm cả các tips mẹo, giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn, hoặc để tránh những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình làm bài cũng như luyện tập từ vựng. Điểm được đánh giá cao của cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS đó là có bao gồm cả bài tập giúp bạn luyện tập thực tế ngay trong quá trình học, việc này giúp bạn có thể chủ động luyện tập mà sách Academic Vocabulary in use for IELTS mang lại so với những cuốn sách khác.

Sách Academic Vocabulary in use for IELTS cũng bao gồm list từ vựng học thuật, được phần chia rõ ràng theo loại từ, hoàn cảnh, cách dùng. Ngoài ra sách cũng bao gồm cả phần đáp án, để bạn có thể tham khảo sau khi làm bài tập xong.

Bên Trong Sách Academic vocabulary in use for IELTS
Sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí

Cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS được tắc giả chia ra thành 50 bài học (units), và được trình bày một cách rất khóa học và logic, sách được đánh giá là học rất dễ hiểu mặc dù nội dung và từ vựng ở cấp độ hơi cao so với những người có trình độ cơ bản. Vì là sách với lượng từ vựng liên quan đến học thuật, nên những bạn có trình độ từ 5.0 trở nên mới nên học sách này nhé, các bài học được chia thành 8 phần chính. Các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Cambridge vocabulary for ielts Advanced để nâng cao thêm vốn từ vựng ielts nhé. • Part 1: Bao gồm 9 bài học, tập chung nâng cao vốn từ vựng, cụm từ theo các loại từ cơ bản. Đặc biệt ở mỗi bài sẽ có nhiều phần khác nhau cùng với list từ vựng thông dụng thường gặp trong các bài academic giúp bạn tiếp thu tốt hơn.
 • Part 2: Bao gồm 7 bài học, cung cấp nhiều từ vựng bao gồm tiền tố cũng như hậu tố trong câu.
 • Part 3: Bao gồm 6 bài học, Hướng dẫn bạn sử dụng từ vựng học thuật theo từng trương hợp, ngữ cảnh, như hội thoại, văn viết, bài luận.
 • Part 4: Bao gồm 8 bài học, Hướng dẫn bản sử dụng cách loại từ number, name, result với vốn từ Academc.
 • Part 5: Bao gồm 7 bài học, Hướng dẫn kết hợp các ý tưởng trong bài một cách rõ ràng, mạch lạc bằng các cụm từ.
 • Part 6: Bao gồm Gồm 13 bài học, HƯớng dẫn các dạng bài có chức năng so sánh, kết nối, liên kết ….
 • Part 7: Bao gồm Gồm 6 bài test đọc, phân này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ nẳng reading, cũng như nâng cao lượng từ vựng bằng cách đọc.
 • Final Part: Bao gồm giải, keys, tips, mẹo, Reference, giúp nâng cao và mở rộng vốn kiến thức của bạn.

Academic Vocabulary in use for IELTS

 

II. Hướng dẫn học sách Academic Vocabulary in use for IELTS hiệu quả

Như đã đề cấp ở trên cuốn sách Sách Cambridge Academic Vocabulary in use là sách liên quan đến học thuật, cho nên nguồn từ vựng khá nâng cao, cũng như ở độ khó cao, đây cũng là sách chất lượng cho những bạn muốn đạt band điểm cao trong bài thi ielts bạn có thể tự học sách ở nhà theo cách sau.

 • Chuyển bị 1 cuốn sổ tay và một chiếc bút để note thông tin nếu cần.
 • Đầu tiên, hay dành thời gian xem lướt qua cuốn sách, để đánh giá được tổng quan các phần và đọc đầy đủ hướng dẫn của tác giả.
 • Sau đó, bắt đầu học dần dần từng phần một của sách theo đúng lộ trình, bạn đừng nên bỏ nếu thấy quá khó hoặc qua dễ.
 • Bạn nên sử dụng thêm một số từ điển để tra từ Anh- Anh trong quá trình học giúp bạn hiểu kỹ hơn.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Từ điển khuyên dùng: Cambridge Dictionary

 • Bạn nên tra trực tiếp từ điên nếu gặp các câu và cụm từ khó.

Link tải Academic Vocabulary in use: Click Here

Link mua sách Academic Vocabulary in use Siêu Rẻ: Click Here

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách, Chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi ielts.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản