DẪN TOUR KHÁCH NƯỚC NGOÀI - PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP SỐ 1 THẾ GIỚI
__________

Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau nhằm tiếp cận Tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng số 1 thế giới. Tại Edutrip, chúng tôi tự hào khi là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua phương pháp dẫn tours thực tế.

DẪN TOURS LÀ GÌ?

Với những bạn đang có mong muốn sử dụng Tiếng Anh một cách thật trôi chảy và tự nhiên, việc tăng cơ hội và tần suất giao tiếp ngôn ngữ này với người bản ngữ trong môi trường thực tế sẽ là cách thức hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, Edutrip đem đến phương pháp dẫn tours: Mỗi học viên sẽ được chuyện trò Tiếng Anh hàng giờ với người nước ngoài trong vai trò một người bạn đồng hành. Ngoài việc được rèn luyện Tiếng Anh liên tục và thường xuyên, các bạn còn mở rộng thêm vốn hiểu biết về văn hóa và truyền thống xứ ngàn năm văn hiến của Hà nội, cùng với việc cải thiện các kỹ năng sống xây dựng nền tảng cho thành công trong tương lai.

 

TỶ PHÚ JACK MA ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Edutrip Dan Tour Hoc Tieng Anh Giao Tiep
 • Thiếu môi trường rèn luyện thực tế

  Rất nhiều bạn chưa hoàn toàn tự tin giao tiếp Tiếng Anh bởi lẽ còn thiếu hụt nền tảng căn bản. Tại Etrip, trước khi được luyện tập Tiếng Anh trong môi trường thực tế, các bạn học viên sẽ được đào tạo bài bản từ ngữ pháp, phát âm, từ vựng,… từ những giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm.

 • Thiếu nền tảng

  Phần lớn việc học Tiếng Anh trên trường, lớp tại Việt Nam chú trọng đến ngữ pháp. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt khả năng giao tiếp lưu loát Tiếng Anh của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tại Etrip, thông qua việc luyện tập trực tiếp với người bản ngữ trong hàng giờ liền (3 – 6h), con đường chinh phục Tiếng Anh của các bạn học viên sẽ không còn xa.

 • Chưa xác định lộ trình học phù hợp

  Thực tế ghi nhận rằng, có nhiều bạn mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Với bài test đầu vào trên 2 kỹ năng nghe – nói, các học viên sẽ được Etrip tư vấn cụ thể và nhanh chóng xác định được định hướng học tập phù hợp với bản thân.

 • Tâm lý e ngại, lo sợ

  Tâm lý là một trong những rào cản lớn nhất ngăn bước nhiều bạn tiếp cận và cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Với tần suất được chuyện trò trực tiếp liên tục với người bản ngữ thông qua phương pháp dẫn tours, học viên tại Etrip đã thành công trong việc phá bỏ thách thức và trở nên tự tin trên hành trình chinh phục Tiếng Anh.

LỢI ÍCH PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR MANG LẠI CHO BẠN
_____

MÔI TRƯƠNG THỰC TẾ

Khác với môi trường học tập thụ động và nặng tính lý thuyết trên lớp; Etrip đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới: được nâng cao và trau dồi liên tục khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người bản ngữ thông qua phương pháp dẫn tours. trực tiếp với người nước ngoài xuyên suốt từ 3 – 6h, khả năng giao tiếp Tiếng Anh của học viên sẽ nâng cao và cải thiện lên mức tối đa

GIAO TIẾP THỰC TẾ

Với 80% thời lượng thực hành trong toàn bộ khóa học với người bản địa sẽ giúp khả năng Nghe – Nói Tiếng Anh của bạn tăng lên một cách tối đa, Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội luyện phát âm, từ vựng, trao đổi các chủ đề của cuộc sông trực tiếp bằng Tiếng Anh

KIẾN THỨC THỰC TẾ

Trong xuyên suốt quá trình dẫn tours cho khách nước ngoài, những gì học viên tại Etrip nhận được không chỉ là trải nghiệm Tiếng Anh thực tế, mà còn góp nhặt được kiến thức hữu dụng trên nhiều mảng khác nhau như: lịch sử, văn hóa, xã hội,…

KỸ NĂNG THỰC TẾ

Học Tiếng Anh qua phương pháp dẫn tours đặc biệt phù hợp với những bạn đang có mong muốn cải thiện các kỹ năng cần thiết trong đời sống như: thuyết trình, teamwork, xử lý tình huống,…để xây dựng nền tảng cho thành công trong tương lai.

3 NỀN TẢNG ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI PHÁP DẪN TOUR CỦA EDUTRIP

LEA

Language Experience Approach

Là phương pháp học ngoại ngữ được nghiên cứu bởi rất nhiều nhà khoa học dựa trên quá trình học tiếng mẹ đẻ của trẻ em với môi trường thực tế bao quanh bởi ngôn ngữ trong quá trình học

CEO

Class + E-Learning + Outdoor Training

Mô hình đào tạo ba chiều đặc biệt do Etrip xây dựng và đã được kiểm chứng qua hơn 10.000+ học viên mang lại hiệu quả tối đa trong việc học tiếng anh giao tiếp

ELC

Experiential Learning Cycle

Phương pháp học ngoại ngữ dựa trên trải nghiệm thực tế được phát triển bởi tiến sĩ David A. Kolb - Đại Học Hardvard. ELC dựa trên mô hình "Kim Tự Tháp" học tập để tối đa hóa khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên.

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP
DẪN TOUR
______

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR


BẠN CÓ MUỐN NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY 3h - 6h CÙNG EDUTRIP?
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Edutrip cam kết giúp bạn nói tiếng anh trôi chảy sau 3 khóa học
0337222539