[PDF] Sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng anh cho người học ngữ pháp căn bản

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
17/12/2022

Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những trở ngại lớn nhất với mọi người chính là cách chia động từ theo các thì. Các động từ sẽ có nhiều dạng khác nhau mà người học phải nắm vững, người ta gọi đó là động từ bất quy tắc. Bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp sử dụng động từ bất quy tắc trong câu và phải ghi nhớ các biến thể của động từ để hoàn thành bài thi. Hôm nay, chúng mình xin giới thiệu sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản. Đây là tài liệu hữu ích giúp bạn ghi nhớ được những động từ bất quy tắc một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng anh

Trong tiếng Anh, ngoài việc học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết, bạn còn phải trau dồi vốn từ và cách chia động từ theo thì. Một điều chắc chắn là bạn phải học thuộc bảng động từ bất quy tắc để có thể áp dụng làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh. Trên thị trường có nhiều tài liệu để học động từ bất quy tắc, tuy nhiên mình tâm đắc nhất là cuốn sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản PDF.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ihxgqu4y/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5KcgUHa0Q6″ ]

Tác giả của cuốn sách trên là The Windy, cô và các cộng sự của mình đã biên soạn hơn 600 động từ bất quy tắc trọng yếu nhất trong tiếng Anh và có thể vận dụng trong bất kỳ câu hỏi ngữ pháp nào. Bạn chỉ cần học thuộc bảng động từ bất quy tắc này là có thể biết được cách chia động từ theo thì một cách chuẩn xác.

Điểm cộng trong nội dung của sách là các động từ bất quy tắc được phân chia theo bảng chữ cái giúp cho người học có thể dễ dàng tra cứu và học nhanh hơn. Ngoài việc cung cấp kiến thức về 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh, sách còn đưa ra các ví dụ minh họa và cách dùng đối với những động từ này.

Đối với những bạn đang luyện tập ngữ pháp và muốn học tốt kỹ năng này thì nên tìm mua hoặc tải 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản PDF về học.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ihxgqu4y/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5KcgUHa0Q6″ ]

2. Đối tượng nên sử dụng sách

– Các bạn học sinh, sinh viên đang muốn trau dồi ngữ pháp và học động từ bất quy tắc.

– Các giáo viên muốn tìm tài liệu tham khảo cho học sinh của mình.

– Những người đi làm muốn cải thiện ngữ pháp tiếng anh và nhận biết động từ bất quy tắc.3. Nội dung của sách

Mình đánh giá rất cao nội dung của sách. Chúng đã được cải biên rất nhiều về cả hình thức và chất lượng so với các loại sách học động từ bất quy tắc trước đây.

Sẽ có 3 phần chính trong cuốn sách mà bạn sẽ được học:

Đầu tiên, hệ thống 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh được sắp xếp theo trình tự a – z và chia thành 4 cột: Động từ thường, thì quá khứ, quá khứ phân từ và hiện tại phân từ. Bạn có thể học hoặc tra cứu thông tin một cách nhanh chóng nếu quên.

Tiếp theo, sách còn cung cấp các kiến thức quan trọng về cách dùng của những động từ bất quy tắc này. Bạn sẽ biết vận dụng động từ này vào những bài tập ngữ pháp và đạt được điểm cao.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Phần cuối cùng trong sách là các bài tập bổ trợ đi kèm cùng với đáp án được giải thích chi tiết. Người học có thể rà soát lại kiến thức của mình và luyện tập để quen với cách chia động từ bất quy tắc.

3.1 Thông tin của sác

Tác giả: The Windy

Nhà sản xuất: NXB Hồng Đức.

Số Trang: 170

Năm xuất bản: 2018

3.2 Mục lục của sách

Phần 1: Sẽ bao gồm bảng động từ bất quy tắc kèm nghĩa tiếng Việt.

Phần 2: Cách áp dụng cũng như về các thể câu sử dụng động từ bất quy tắc.

Phần 3: Các bài tập và câu ví dụ mình họa để người học hiểu rõ về cách chia động từ bất quy tắc.3.3 Ưu điểm của sách

– Hệ thống 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh được sắp xếp rõ ràng từ căn bản đến nâng cao.

– Cách chia cột và sắp xếp động từ theo trình tự khoa học và rất logic. Điều này giúp cho học sinh có thể ghi nhớ nhanh hơn.

– Sách chỉ ra những cách giúp phân biệt các động từ bất quy tắc cũng như phiên âm chuẩn.

– Các bài tập ở cuối sách giúp bạn có thể ôn luyện và ghi nhớ động từ bất quy tắc lâu hơn.

– Khi mua sách, bạn được tặng kèm Bookmark để lưu lại quá trình học trên máy tính.

– Tăng kèm App học online MCBooks có thể luyện nghe và thực hành trên thiết bị đinệ tử.

– Đặc biệt, sẽ có hộp giấy được gói cẩn thận và túi chống sốc kèm theo.3.4 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản thật sự là tài liệu quý giá giúp cho các bạn trẻ có thể học ngữ pháp tốt hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều điều sau khi học xong quyển sách này.

  • Bạn sẽ nắm vững 600 động từ bất quy tắc thường gặp nhất trong tiếng Anh.
  • Tự tin hơn khi vận dụng cách chia động từ theo thì và hoàn thành các bài thi ngữ pháp tiếng Anh.
  • Có thể ôn luyện theo các bài tập cuối sách để nâng cao trình độ của mình.
  • Đây là một tài liệu tốt để bạn có thể học và truyền lại cho người thân, bạn bè của mình. Các kiến thức có trong sách sẽ được sử dụng lâu dài mà không bị lỗi thời4. Đánh giá sách

Có thể, việc đánh giá sách là theo cảm tính, nhưng mình tin chắc những bạn đã từng tải 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản PDF sẽ có chung nhận định rằng đây là một tài liệu tốt. Chúng không chỉ thành công ở mặt nội dung mà còn rất ấn tượng ở kết cấu và bao bìa đẹp mắt. Điều này kích thích người học tốt hơn và thường xuyên sử dụng để tra động từ.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/5KcgUHa0Q6″ text=”Tải Tại Đây” ]

Về giá thành, quyển sách này có nhiều chức năng nhưng lại có giá bán khá rẻ và phù hợp với bất kỳ đối tượng nào muốn học tốt ngữ pháp tiếng Anh.

Điểm đánh giá: 9.5/10.

5. Kết luận

Với những phân tích ở trên, chắc chắn bạn đã hiểu thêm về nội dung của cuốn sách 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh dành cho người học ngữ pháp căn bản. Đây là một tài liệu rất hay để bạn có thể học tốt động từ bất quy tắc cũng như biết cách áp dụng chúng vào những tình huống cụ thể. Hãy tải ngay sách về máy và luyện tập nhé, chúc bạn thành công.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản