[PDF] 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
12/12/2022

Hiện nay, có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc học từ vựng, điều này khiến cho quá trình học tiếng Anh diễn ra không được suôn sẻ. Lý do chính là bởi các bạn chưa biết nên học từ vựng từ đâu cũng như chưa có được phương pháp học từ vựng tốt nhất. Đa số chỉ học từ vựng máy móc theo các phương pháp truyền thống khó nhớ và mau quên. Vậy thì bạn hãy thử tải 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản PDF. Đây là một cuốn sách học từ vựng rất hay với việc chắt lọc các từ vựng thường xuyên xuất hiện và kỹ thuật nhớ từ theo sơ đồ tư duy. Hãy cùng chúng mình khám phá tựa sách trên trong bài review dưới đây nhé.1. Giới thiệu sách 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Dành Cho Người Học Cơ Bản

Cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản do tác giả The Windy biên tập. Đây là một giáo viên tiếng Anh nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Sau quá trình giảng dạy tiếng Anh, cô Windy nhận thấy học viên ghi nhớ từ vựng rất kém, đồng thời phương pháp học từ vựng cũ lại quá khô cứng và khó nhớ. Bởi vậy mà The Windy đã tổng hợp 3000 từ vựng thông dụng nhất để giúp người học nắm vững 95% số từ có trong mọi cuộc hội thoại.

Từ đây, việc học từ vựng của học sinh sẽ dễ thở hơn nhờ vào các từ vựng được chắt lọc. Thậm chí một số từ vựng trong gói 3000 từ này bạn đã từng học trước đó nên bạn chỉ cần học thêm khoảng 2000 từ còn lại. Lượng từ vựng này đủ để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo cũng như đọc hiểu được các đoạn văn bản.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/O2241Tbg/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/VXGr9f5BS” ]

Nếu chỉ có mỗi phần từ vựng không thì cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản không được nhiều người tìm kiếm như vậy. Điểm đặc biệt trong cuốn sách này chính là áp dụng sơ đồ tư duy mind map vào việc học từ vựng. Tác giả đã dành nhiều thời gian phân loại từ vựng theo các chủ đề và vẽ ra sơ đồ để giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ hơn. Kỹ thuật ghi nhớ theo sơ đồ tư duy mind map đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và rất hiệu quả, bạn sẽ áp dụng chúng để học 3000 từ vựng có trong sách chỉ trong vòng 3 tháng.

1.1 Thông tin sản phẩm:

 • Tác giả: The Windy
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học quốc gia
 • Số trang: 317
 • Năm xuất bản: 2013
 • Hình thức: Bìa mềm

1.2 Những ai nên đọc sách

 • Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng người đọc muốn cải thiện vốn từ của mình và tìm ra phương pháp học tiếng anh phù hợp.
 • Các bạn đang gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Anh và chưa tìm ra phương pháp học từ vựng tốt nhất
 • Những ai muốn nắm vững các từ vựng thông dụng nhất trong giao tiếp tiếng Anh.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Nội dung của sách

Cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản có nội dụng khá phong phú về nhiều chủ đề từ vựng khác nhau. Tác giả The Windy đã chia nhỏ các phần học trong sách gồm:

Phần 1: Giới thiệu 3000 từ vựng có đủ phiên âm, dịch nghĩa và câu ví dụ minh họa.

Phần 2: Trình bày từ vựng theo sơ đồ tư duy mind map và phân loại theo các chủ đề

Phần 3: Một số đoạn hội thoại và bài tập.

Với nội dung chính trong cuốn sách là giới thiệu về 3000 từ vựng tiếng Anh thường xuyên xuất hiện trong các bài hội thoại, giao tiếp tiếng Anh và kỹ thuật học từ vựng theo sơ đồ tư duy mind map dễ hiểu, tác giả đã mang đến phương pháp học từ hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy việc học từ vựng không còn rập khuôn và khô khan như trước, thay vào đó là cách học từ vựng toàn diện hơn về nhiều mặt như: phiên âm, dịch nghĩa song ngữ, câu ví dụ minh họa.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/O2241Tbg/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/VXGr9f5BS” ]

Đặc biệt, khi tải 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản PDF, bạn còn được tặng ứng dụng học từ vựng của MCBooks. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu các từ vựng và nghe được phát âm chuẩn của người bản xứ. Bạn cũng có thể lưu lại quá trình học từ vựng và biết được các lỗi sai của mình sau khi học xong.

2.1 Ưu điểm của sách

Có rất nhiều ưu điểm có trong cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản.

 • Đầu tiên, bạn sẽ học được những từ vựng thông dụng nhất mà không bị lan man mất thời gian tìm kiếm. Vì số lượng từ vựng tiếng Anh rất lớn, lên đến hàng trăm ngàn từ, việc học hết là điều rất khó.
 • Sách có bố cục chặt chẽ và cách dẫn dắt lôi cuốn, bạn sẽ thấy thích thú khi đọc và ôn luyện từ vựng trong sách.
 • Tác giả đã cung cấp các thông tin về từ vựng một cách chi tiết nhất về ngữ nghĩa, phiên âm và câu ví dụ minh họa.
 • Nhà phát hành MCBooks còn tặng app học từ vựng tiếng Anh trực tuyến giúp bạn có thể theo dõi quá trình học và nghe được phát âm chuẩn xác.
 • Hệ thống câu hỏi và đoạn hội thoại giúp cho người học có thể biết được cách sử dụng từ vựng và đưa vào thực tế.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

2.2 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Với những ưu điểm tuyệt vời của cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản PDF, bạn sẽ nhận được những điều sau:

– Cảm thấy tự tin hơn trong việc học từ vựng tiếng Anh và có thể nâng cao trình độ của mình.

– Nắm vững các từ vựng thông dụng, các cụm từ và những câu thông dụng nhất trong giao tiếp.

– Học từ vựng thông qua từng chủ đề và lĩnh vực khác nhau một cách dễ dàng.

– Tiết kiệm thời gian học từ vựng và có thể tra từ vựng theo bảng chữ cái được liệt kê trong sách.

– Đây là một cuốn sách học từ vựng tiếng anh rất hay và bạn có thể áp dụng ngay các từ vựng vừa học vào trong cuộc sống hằng ngày. Chúng phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và trình độ.

– Bạn có thể đọc sách hoặc học trên app đều được với phần phát âm, nghĩa và câu ví dụ được đọc chuẩn xác theo giọng đọc người bản xứ.3. Đánh giá sách

Chúng mình đánh giá rất cao những nội dung có trong cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản. Không dễ để tác giả The Windy có thể chọn lọc ra những từ vựng thông dụng này để giới thiệu đến cho các bạn. Việc của bạn gần như chỉ là nắm vững các từ vựng này để có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Về bố cục của sách, các phần học đều được phân chia một cách hợp lý nhất và không gây nhàm chán cho người học. Bạn có thể dễ dàng tra cứu các từ vựng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/VXGr9f5BS” text=”Tải Tại Đây” ]

Một điểm cộng khác là cuốn sách này có file audio đi kèm trên app học trực tuyến. Bạn sẽ biết được cách đọc chuẩn xác cho từng từ và luyện tập theo.

Điểm cộng cuối cùng là về chất lượng giấy in tốt và màu sắc đẹp giúp việc học từ vựng trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Điểm đánh giá: 9/10.

4. Kết luận

Với vô vàn những cuốn sách học từ vựng, mình vẫn đánh giá rất cao 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất dành cho người học cơ bản PDF. Đây không chỉ là một quyển sách học từ vựng đơn thuần mà còn mang đến phương pháp học mới lạ và hiệu quả. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn có trong sách là bạn có thể chinh phục 3000 từ vựng tiếng Anh chỉ trong 3 tháng.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản