Mua sách Tiếng Anh IELTS ở đâu uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh?

Các bạn học sinh, sinh viên ở quảng ninh thường tiếp cận tiếng Anh từ rất sớm, đặt biệt là IELTS, nhưng Mua sách Tiếng Anh IELTS ở đâu uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh? có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn. Vì học IELT thường tốn rất nhiều sách mà không phải ai cũng đủ tiền để mua những sách IELTS quốc tế.

Tìm Hiểu Mua sách Tiếng Anh IELTS ở đâu uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh?

Nhắc đến sách tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng thì trên thì trường có hàng trăm đầu sách cả tiếng Việt và tiếng Anh, Nhưng hơn hết vẫn là những sách quốc tế uy tín và có nội dung sát với đề thi IELTS như Cambridge IELTS hay Cambridge Grammar for ielts,…. Nhưng những sách IELTS hay thường đi kèm với chi phí cao từ và trăm nghìn cho đến cả triệu đồng. Mà đa phần những người học IELTS là học sinh và sinh viên nên rất khó để bỏ ra mốt số tiền lớn như vậy mua sách.

Giá sách IELTS cơ bản.

Nhưng bạn an tâm có một địa chỉ mà bạn có thể đặt sách IELTS online với giá rất rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây được đánh giá là in đẹp, rõ nét, đều là các sách quốc tế update mới nhất và có giá rất phải chăng. Có một điểm nữa mà mình rất thích khi mua sách tại đây đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng (Đồng kiểm cùng shipper) nên rất an tâm.

Sách IELTS mua tại IELTSBOOK
Cambridge IELTS chỉ từ 33.000đ/ cuốn

Nếu bạn đang ở Quảng Ninh và muốn đặt mua sách IELTS chất lượng với giá hợp lý để tự học thì bạn có thể đặt online trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé họ sẽ gửi (Ship Cod) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ để những bạn ở Quảng Ninh có thể đặt mua sách IELTS giúp ôn luyện tốt nhất. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.