Mua Sách Tactics For Listening Basic – Developing – Expanding Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
30/06/2021

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh, Bộ sách Tactics For Listening là một trong những bộ sách nối tiếng Nhất giúp bạn luyện kỹ năng gnhe từ cơ bản đến nâng cao.

Review Tactics For Listening có lên mua?

Sách Tactics For Listening có 3 level khác nhau, bao gồm Basic, Developing, Expanding…

Với những bạn mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh thì nên mua sách Tactics For Listening Basic trước tiên để luyện nghe những thứ cơ bản nhất như số, đồng hồ, các ký tự, thời gian… trước nhé. Sách sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe từ những kiến thức cơ bản nhất.

Mua Sách Tactics For Listening Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Tactics For Listening

Nếu bạn đã có nền tảng và nghe được cơ bản những câu đơn, bạn có thể mua sách Tactics For Listening Developing để luyện nghe. cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe dành cho các câu và đoạn hộ thoại dài, phức tạp…

Cuối cùng nếu bạn đã cảm thấy kỹ năng nghe của mình ở mức khả những muốn luyện sâu hơn để tập chung vào những chủ đề học thuật và từ vựng khó thì bạn có thể mua sách Tactics For Listening Expanding.

Mua Sách Tactics For Listening Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách tiếng Anh nói chung và sách Tactics For Listening nói riêng có giá khá là cao khoảng 300k trở lên 1 cuốn. Mà đa phần người học tiếng Anh là học Sinh và Sinh Viên nên nếu để bỏ ra một số tiền lớn như vậy là rất khó.

Mua Sách Tactics For Listening Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Giá sác Tactics For Listening

Nhưng bạn an tâm có một địa chỉ mà mình rất hay mua sách tiếng Anh cũng như IELTS với giá rất rẻ, Đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây được đánh giá là in đẹp, rõ nét, chất lượng tốt so với giá. Có một điểm nữa được các bạn mua sách tại IELTSBOOK chia sẻ đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận nên rất an tâm.

Mua Sách Tactics For Listening Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách mua tại IELTSBOOK

Nếu bạn đang muốn tìm mua sách Tactics For Listening Basic – Developing – Expanding thì bạn có thể đặt mua sách trực tiếp trên Website của IELTSBOOK nhé họ sẽ gửi đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách Tactics For Listening: Trọn Bộ | Basic | Developing | Expanding

Trên đây là thông tin địa chỉ bạn có thể mua sách ielts và sách Tactics For Listening, chúc bạn học tiếng Anh thật tốt. và đạt điểm cao trong các kỳ thi

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản