Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

1067
Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Nhắc đến các sách ôn luyện từ vựng và IELTS thì không thế không kể đến bộ sách Oxford Word Skills. Đây là một trong những bộ sách luyện từ vựng kinh điển được rất nhiều bạn tìm đến nhằm mục đích nâng cao vốn từ vựng.

Review Oxford Word Skills.

Oxford Word Skills hiện có 3 cuốn tương đương với 3 level bao gồm Basic – Intermediate – Advanced.

Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Với những bạn mất gốc hay mới bắt đầu học thì nên mua sách Oxford Word Skills Basic nhé. Sách sẽ có 12 units và cung cấp cho bạn khoảng tầm 2000 từ vựng. Trong sách cũng có nhiều hình ảnh minh họa ví dụ đẹp mắt để bạn có thể tiếp thu tốt hơn.

Vớ những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản thì nên mua sách Oxford Word Skills Intermediate nhé. Sách sẽ giúp bạn nâng cao tư vựng tư cơ bản đến nâng cao nhưng sẽ có phần khó hơn cuốn Basic.

Với những người đã có nền tảng từ vựng tốt, và đang muốn học chuyên sâu hơn vào từ vựng học thuật để tăng band điểm IELTS hay nâng trình độ giao tiếp, Thì nên mua sách Oxford Word Skills Advanced.

Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách IELTS nói chung và Oxford Word Skills nói riêng có giá khá cao giao động khoảng 300k-500k/ cuốn. Mà đa phần người luyện thi tiếng Anh IELTS đều là Học Sinh, Sinh Viên cho nên để có thể bỏ ra một số tiền lớn như vậy thường rất khó.

Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Giá sách Oxford Word Skills

Nhưng bạn an tâm nhé, mình biết một địa chỉ bạn có thể đặt mua online sách Oxford Word Skill với gái rất hạt rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây được đánh giá là in đẹp rõ nét. Hơn thế nữa có một điểm mình rất thích đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận nên rất an tâm.

Mua Sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách Oxford Word Skills Mua Tại IELTSBOOK

nếu như bạn đang muốn tìm mua sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced thì bạn có thể đặt trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách Oxford Word Skills: Trọn Bộ | Basic | Intermediate | Advanced

Trên đây là thông tin địa chỉ bạn có thể đặt mua sách Oxford Word Skills Basic Intermediate Advanced. Chúc bạn luyện thi tiếng Anh IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.