Mua sách Hacker ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
15/03/2022

Bạn muốn mua sách hacker IELTS tốt giá rẻ? Hacker IELTS là một trong những cuốn sách IELTS được đánh giá sát đề và đang khá nổi trong những năm gần đây, đây là cuốn được dịch ra từ tiếng Hàn dành cho những người muốn Ôn luyện IELTS 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

I. Thông tin về sách Hacker IELTS và Mua Sách

Cuốn sách Hacker IELTS có tổng cộng 4 cuốn dành cho cả 4 kỹ năng của người luyện thi: Listening, Speaking, Reading, Writing. Trình độ để có thể học được bộ sách này theo tắc giả dưa ra là khoảng 3.5 IELTS trở lên, tức là đó có ít nhiều nền tảng tiếng Anh đặc biệt là ngữ pháp và từ vựng.

Mua Sách Hacker IELTS ở đâu tốt giá rẻ

Sách Hacker IELTS

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” ]

Sách được thiết kế rất khoa học, Nội dung của sách đều được xây dựng theo một format giống nhau giúp người học dễ dàng hiểu và tiếp thu hơn, Kiến thức trong sách được xây dựng bởi nhiều giám khảo IELTS có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi cũng như chấm thi IELTS.

Với mỗi kỹ năng trong sách bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ cấu trúc bài thi, cách xây dựng chiến lượng chuẩn để có thể làm bài thi sao cho hiệu quả và đạt được band điểm cao nhất trong khả năng, điểm đặc biệt nhất của cuốn sách đó là trong mỗi bài học tắc giả đều note lại những ghi chú nhỏ như mẹo(Tips) để người học có thể dựa vào đấy nâng cao kỹ năng khi học, tránh trường hợp gặp những lỗi cơ bản làm mất điểm không mom muốn. Ngoài ra đáp án của sách cũng được để ở cuối sách và sau mỗi bài tập đều có phần phân tích cụ thể và chi tiết.

II. Mua sách Hacker IELTS ở đâu chất lượng gái rẻ?

Do cuốn sách Hacker IELTS khá nổi tiếng cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều bản giả, bản lậu, bản fake, không những kém chất lượng mà còn sai nội dung không đảm bảo được kiến thức cho người học. Để đảm bảo mua được đúng sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ nhất bạn hãy ấn vào 3 nút bên dưới mà edutrip cung cấp để có sự lựa chọn chuẩn nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” ]

Trên đây là thông tin và địa địa chỉ bạn có thể đặt mua sách Hacker IELTS bản chuẩn, chất lượng tốt với giá rẻ, chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản