Mua Sách English Vocabulary In Use 3th 4th Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
29/06/2021

Một trong những nền tảng quan trọng nhất trong việc luyện thi IELTS đó là từ vựng, đa phần các bạn mất điểm ở phần nghe và phần đọc do thiếu từ vựng và không thể hiểu được kiến thức trong bài thi. Và Mua sách English Vocabulary In Use để học sẽ giúp bạn luyện từ vựng để dành được những band điểm cao.

Thông tin cần biết English Vocabulary In Use 3th 4th.

English Grammar In use hiện tại có 4 cuốn tương đương với 4 level bao gồm: Elementary | Pre – Intermediate & Intermediate | Upper-Intermediate | Advanced.

Mua Sách English Vocabulary In Use 3th 4th Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?English Vocabulary In Use

Với những bạn mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh và IELTS thì nên mua sách English Vocabulary In Use Elementary. Sách sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 từ vựng cơ bản nhất trong tiếng Anh.

Những bạn ở band khoảng 2-3.5 có thể mua sách English Vocabulary In Use Pre – Intermediate & Intermediate. Sách cũng sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 từ vựng nhưng có phần khó hơn đây đều là những từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và cũng hay xuất hiện trong bài thi IELTS.

Với những bạn ở khoảng band 3.5-4.5 có thể tìm mua sách English Vocabulary In Use Upper-Intermediate. Các từ vựng trong sách ở level 3 này sẽ có phần thiên về học thuật hơn và khó hơn rất nhiều.

Cuối cùng những bạn từ band 4.5+ trở nên có thể mua sách English Vocabulary In Use Advanced nếu muốn hoàn thiện lượng từ vựng của bản thân nhé. Tập cuối này sẽ gần như 100% tập chung các chủ đề khó và học thuật.

Mua Sách English Vocabulary In Use 3th 4th Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Hiện nay đa phần sách English Vocabulary In Use ở Việt Nam đều là 1th và 2th (bản cũ) cũng có một số nơi bán bản 3th và 4th nhưng đa phần tập chung ở thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hoặc là được bán ở trên web thương mai điện tử Amazone của mỹ với giá khá cao từ khoảng 26$ – 36$ ( 500k- 800k) một cuốn.

Mua Sách English Vocabulary In Use 3th 4th Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Giá Sách English Vocabulary In Use Trên Amazone

Nhưng bạn an tâm ở Việt Nam có một địa điểm bạn có thể đặt mua sách English Vocabulary In Use 3th 4th online với giá rất hạt rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây đều là những đầu sách mới và đây cũng là địa điểm được rất nhiều sĩ tử ôn luyện IELTS biết đến. Sách tại IELTSBOOK được đánh gái là in đẹp rõ nét, có một điểm nữa mà mình rất thích tại đây đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận nên rất an tâm.

Mua Sách English Vocabulary In Use 3th 4th Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

English Vocabulary In Use Mua Tại IELTSBOOK

Nếu như bạn đang muốn tim mua sách English Vocabulary phiên bản mới nhất ( Như Ảnh Trên) bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé họ sẽ gửi (ship) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách English Vocabulary In Use: Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

Trên đây là thông tin về sách và nơi bạn có thể mua sách English Vocabulary In Use 3th 4th. Chúc bạn học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản