Mua sách English Collocations In use ở đâu tốt giá rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
03/07/2021

English Collocations In use là một trong những bộ sách giúp bạn nâng cao cụm từ cực tốt, nếu như bạn muốn tăng kỹ năng nói cũng như nâng cao band điểm IELTS thì việc học thêm collocation là một trong những điều cần thiết.

Có nên mua sách English Collocations In Use?

English Collocations In Use hiện tại có 2 cuốn bao gồm: Intermediate và Advanced

Với những bạn đã có một chút nền tảng tiếng Anh và đang muốn học về collocations thì bạn nên mua sách English Collocations In Use Intermediate nhé. Sách sẽ giúp bạn luyện tập với những collocation đơn giản và thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Đây sẽ là nhưng collocations cơ bản nhất bạn được học để cải thiện kỹ năng nhe nói đọc viết của mình.

Mua sách English Collocation In use ở đâu tốt giá rẻ?Sách English Collocations In Use

Còn những bạn đã có trình độ tiếng anh khoảng 5.0 IELTS trở lên và cảm thấy mình đang thiếu khá nhiều collocations nâng cao và học thuật thì nên mua sách English Collocations In Use Advanced, Sách sẽ giúp bạn nâng cao hơn 1000 collocations nâng cao thông dụng để bạn có thể áp dụng cả trong cách bài viết và bài nói. Đặc biệt với những bạn đang luyện thi IELTS đây sẽ là cách tốt giúp bạn tăng band điểm.

Mua sách English Collocation In use ở đâu tốt giá rẻ?

Sách ielts nói chung và sách English Collocation in Use nói riêng có giá khá là cao khoảng từ 400k-500k/ cuốn. Đa phần những bạn học tiếng Anh hay luyện thi IELTS là sinh viên, nên để bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua sách thường rất khó.

Mua sách English Collocation In use ở đâu tốt giá rẻ?

Giá Sách English Collocation In Use

Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm, có một địa chỉ mua sách tiếng Anh và IELTS với rất rẻ và được nhiều bạn luyện thi IELTS biết đến, đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây được đánh giá là in đẹp rõ nét, và có giá rất hợp lý. Có một điểm nữa mình rất thích khi mua sách tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận nên khi mua rất an tâm.

Mua sách English Collocation In use ở đâu tốt giá rẻ?

Sách English Collocation In Use mua tại IELTSBOOK

Nếu bạn đang tìm mua sách English Collocation In Use thì bạn có thể đặt online trực tiếp trên website của IELTSBOOK theo link bên dưới nhé, Họ sẽ gửi (ship) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách English Collocations In Use: Trọn Bộ | Intermediate | Advanced

Trên đây là thông tin về sách english collocations in use và nơi bạn có thể đặt mua sách để về luyện tập nhé, chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản