Trang Chủ Sách Tiếng Anh Sách Tiếng Anh Trẻ Con Và Học Sinh Mua sách Ehon cho bé ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy...

Mua sách Ehon cho bé ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

1151

Sách Ehon nhật bản cho bé là một trong những bộ sách trẻ con được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sách Ehon có rất nhiều loại bao gồm cả cho bé 0-1 tuổi lẫn các bé từ 2-6 tuổi. Vì sự nổi tiếng của bộ sách này trên thị trường hiện nay không ít hàng giả hàng nhái kém chất lượng cũng như sai nội dung. Bài viết này sẽ review sách Ehon và cung cấp địa chỉ mua sách Ehon uy tín về sách cho cha mẹ nhé.

1. Thông tin sách Ehon nhật bản dành cho bé.

Sách Ehon là bộ sách nhật bản được viết bởi tác giả Toshio Fukuda, một trong những tác giả nổi tiếng nhất về các loại sách dành cho trẻ con. Hình ảnh và nội dung trong sách được tác giả chắc lọc kỹ càng. Các nội dung đều phù hợp tùy theo độ tuổi và mục tiêu mà sách hướng đến, từ dạy trẻ cách lắng nghe tiếng của các con vật và đồ vật như Ủn Ỉn, Gâu Gâu, Meo Meo… đến các câu chuyện nhân vàng mang nhiều giá trị đạo đức cao.

Mua sách Ehon cho bé ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?
Mua sách Ehon ở đâu?

Trong năm nay bộ sách này đã bán được hơn 2 triệu bản ở nhật bản và 4 triệu bản ở thị trường Việt Nam, đây được đánh giá là những bộ sách dành cho trẻ con được nhiều người mua nhất trên thế giới.

2. Mua sách Ehon cho bé ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Đây là cuốn sách đứng top 1 trong 1000 sách tiếng Anh dành cho trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sách Ehon nhưng vì sự nổi tiếng của bộ sách này bạn có thể sẽ mua nhầm hàng giả hàng nhái, chất lượng giấy và mực in không tốt có thể gây ngứa và hại đến làn da non nớt của trẻ. Ngoài ra nội dung trong sách còn có thể sai dẫn đến việc hỏng kiến thức và tư duy của bé. Để đảm bảo mua được sách chất lượng chuẩn của nhà sản xuất với giá rẻ bạn có thể mua theo link bên dưới mà Edutrip đã cung cấp.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee Mua Tại Fahasa

Nếu như cha mẹ chưa biết cách chọn sách Ehon cho con sách cho phù hợp thì có thể tham khảo bài viết này nhé >> Sách Ehon là gì? cách chọn sách ehon cho bé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sách Ehon cũng như giá cả và nơi bạn có thể mua sách Ehon giá rẻ uy tín chất lượng cao mà edutrip đã gửi đến bạn. Chúc cha mẹ có thể chọn đúng sách cho con và dạy con thật tốt.