Mua sách collins for ielts – get ready for ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
03/05/2021

Mua Sách Collins for ielts hay get ready for ielts mua ở đâu tốt giá rẻ? có lẽ đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn đang tìm kiếm, vì sáng ielts rất ít bán trên thị trường mà có bán thì giá thường rất cao, trong khi đó đa phần người học ielts là học sinh và sinh viên nên nếu nói đến việc bỏ ra 300k, 400k để chỉ mua một cuốn sách thì thực sự là việc rất khó, mà học ielts thì thường cần rất nhiều sách.

Có nên mua sách collins for ielts – get ready for ielts?

Về độ nổi tiếng của bộ sách này thì chắc chắn không cần phải bàn quá nhiều, collins là một trong những tắc giả viết sách ielts vô cùng nổi tiếng. Sách của collins được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng trên thế giới sử dụng để luyện thi ielts

Sự khác nhau giữa bộ collins for ielts và get ready for ielts là gì?

Sách get ready for ielts được sử dụng dành cho những bạn mới bắt đầu học ielts và chưa biết gì về ielts, sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về bài thi ielts ,nhưng điểm cần biết và lưu ý, vì dụ như tiêu chí chấm thi, cách thức luyện tập từng phần của mỗi kỹ năng làm sao để đạt hiệu quả cao nhất trong các phần thi. Sách được chia đều ra thành 12 chủ đề kỹ lưỡng và cẩn thận, giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu, các từ vựng trong các chủ đề và phần giải thích cũng không phải là quá khó.

mua sách Get Ready For IELTS ở đâu tốt giá rẻ

Mua sách get ready for ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Còn đối với sách collins for ielts thì trình độ sẽ yêu cầu bạn phải khoảng 3.5+ trở lên, Giống với cuốn get ready for ielts bên trên, sách cũng được chia ra thành 12 chủ đề khác nhau, nhưng với bộ collins for ielts sẽ có tổng cộng 6 cuốn bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với grammar và vocabulary for ielts. Các chủ đề sẽ tăng dần độ khó, lượng tự vụng cũng nhiều và có phần Academic hơn so với bộ get ready.

mua sách collins for ielts ở đâu tốt giá rẻ

Mua sách Collins for ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Đặc biệt hơn nữa cả 2 bộ sách được người học đánh giá là thiết kế khóa học và nội dung sát với đề thi IELTS thực tế, cuối sách cũng có bài thi gần giống với bài thi thật để bạn tha hồ luyện tập và đánh giá trình độ thực tế của bản thân trước khi đi thi.

Mua sách collins for ielts – get ready for ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Có rất nhiều bạn ôn luyện IELTS muốn có cơ hội học sách của collins nhưng nếu học trực tiếp trên máy tính thì thường làm mất tập chung và hại mắt, lại còn không thể ghi chú những gì bạn muốn vào trong sách, Còn nếu tìm mua sách trên mạng thì chi phí thường khá cao.Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm vì hiện này có một địa chỉ mua sách IELTS mà rất nhiều bạn đã và đang tìm đến đó là nhà sách IELTSBOOK, khách hàng thường đánh giá sách ở đây khá rẻ, với sách collins thì chỉ từ 49k/ cuốn nếu bạn mua cả bộ, chất lượng sách in rõ nét và được đóng cẩn thận, hơn nữa có một điểm mà học viên thích nhất ở đây đó là bạ có thể thoải mái xem sách trước khi nhận nên có thể an tâm.

Mua sách collins for ielts - get ready for ielts ở đâu tốt giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm mua sách collins for ielts – get ready for ielts có thể vào trực tiếp trang web của IELTSBOOK để mua nhé >> https://ieltsbook.edu.vn/

Trên đây là địa điểm mua sách IELTS collins, chúc bạn luyện thi IELTS thành công và đạt điểm cao. hy vọng bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi Mua Sách collins for ielts – get ready for ielts Ở Đâu giá rẻ ? collins for ielts – get ready for ielts Giá bao nhiêu?/

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản