Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS – Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

1216
Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS - Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS – Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?. Từ vựng là một trong những điều kiện tối quan trọng để bạn có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Từ vựng tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của bạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều sách luyện từ vựng khác nhau nhưng sách đặc biệt dành riêng cho IELTS thì phải kể đến bộ 2 cuốn Cambridge Vocabulary for IELTSCambridge Vocabulary For IELTS Advanced. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về 2 cuốn sách này và nơi mua sách tốt nhất.

Có nên mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS và Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced?

Cả 2 cuốn cảu bộ sách sẽ mang đến cho bạn một lượng từ vựng không lồ, các từ vựng trong sách đều được tắc giả chắt lọc kỹ càng từ các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Sách sẽ giúp bạn nâng cao band điểm và hỗ trợ cực tốt cho các kỹ năng trong quá trình luyện thi.

Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS - Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Cambridge Vocabulary for IELTS và Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

Với sách Cambridge Vocabulary for IELTS bạn sẽ được luyện tập với 25 bài học trong đó 20 bài học đầu tiên sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng với nhiều chủ đề hay trong IELTS, các bài học cũng có cả bài tập đi kèm để luyện tập và ghi nhớ bài học tốt hơn, 5 bài cuối cùng sẽ làm những bài kiểm tra về từ vựng đã học cuối sách cũng có đầy đủ đám án để bạn kiểm tra lại bài đã làm trong quá trình học.

Với sách Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced lượng tự vựng và độ khó sẽ cao hơn cuốn trên nhưng câu trúc thì không thay đổi, điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là từ vựng trong sách Advanced sẽ thiên về phần học thuật hơn nhiều.

Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS – Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Nhắc đến việc mua sách IELTS không ít bạn lo ngại về giá, vì sách ielts nói chung và sách Cambridge Vocabulary For IELTS – Advanced nói riêng thường giá khá cao dao động từ 400k – 500k/ cuốn. Mà đa phần người học IELTS đều là học sinh và sinh viên. Nếu bạn học sách PDF thường sẽ gây hại nhiều cho mắt, mỏi mắt, hơn nữa các file trên mạng thường sai khá nhiều, học ielts thì cần ghi chép nên tốt nhất vẫn là sử dụng sách giấy.

Mua Sách Cambridge Vocabulary For IELTS - Advanced Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách mua tại IELTSBOOK.

Nhưng bạn an tâm hôm nay edutrip sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm mua sách IELTS với chi phí khá rẻ đó là nhà sách IELTSBOOK, ở đây không chỉ có mối sách Cambridge Vocabulary For IELTS mà còn có rất nhiều sách khác nữa, sách ở đây được nhiều người đánh giá là in đẹp cẩn thận, rõ nét, hơn nữa giá cũng hợp lý hơn với túi tiền. Điểm đặc biệt nhất mà mình thích nhất ở đây đó là bạn có thể thoải mái đồng kiểm hay kiểm tra hàng trước khi nhận sách nên rất an tâm.

Nếu bạn đang tìm mua sách Cambridge Vocabulary For IELTS hay Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced thì có thể truy cập trực tiếp vào Website của IELTSBOOK để đặt mua nhé.>> https://ieltsbook.edu.vn/

Trên đây là thông tin về nơi mua sách Cambridge Vocabulary For IELTS, Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong quá trình luyện thi.