Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

1248
Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để luyện đồng thời cả 4 kỹ năng IELTS từ cơ bản đến nâng cao, thì Mindset for IELTS là một sự lựa chọn tuyệt với. Mua sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 sẽ giúp bạn luyện tập IELTS chuyên sâu và dễ dàng đạt điểm.

Review Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 có nên mua?

Sách Mindset For IELTS bao gồm 3 cuốn là foundation, tập 1, tập 2, tập 3, sách sẽ giúp bạn ôn luyện IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Cambridge Mindset For IELTS Foundation

Với những bạn hiện mất gốc hay chỉ mới bắt đầu tỉm hiều IELTS và đang chỉ có vốn tiếng Anh cơ bản thì nên mua sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation. Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng cơ bản về IELTS cũng như cung cấp cho bạn nhiều kiến thức quan trọng cần thiết cho người mới bắt đầu.

Với những bạn đang ở band 3.0 và đã có một chút nền tảng về từ vựng và ngữ pháp có thể mua cuốn Cambridge Mindset For IELTS 1 để ôn luyện nhé. Sách có phần khó hơn so với cuốn foundation và sẽ giúp người học ôn luyện hương tới band điển IELTS khoảng 5.0.

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh cũng như IELTS cơ bản khoảng 4.5-5.0 thì có thể mua sách Cambridge Mindset For IELTS 2 để bắt đầu ôn luyện. Sách sẽ đi sâu vào các kỹ năng giúp bạn dần dần hoàn thiện từng kỹ năng nghe nói đọc viết.

Cuối cùng nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh IELTS tốt khoảng 6.0 thì nên mua cuốn mua sách Cambridge Mindset For IELTS 3 nhé. đây sẽ là cuốn sách giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho IELTS và chuyển bị để đi thi thật.

Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Nhìn chung sách tiếng Anh IELTS nói chung hay sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 có giá khá là cao trên thị trường khoảng từ 300k-400k/ cuốn. Mà đa phần những người đang luyện thi IELTS đề là những Sinh Viên và học sinh nên để có thể bỏ tiền ra số tiền như vậy thì khá là khó.

Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Giá sách Mindset For IELTS

Nhưng có một địa điểm mua sách IELTS cũng như mua sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 vớ giá rất rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách tại đây được những bạn học IELTS đánh giá là in đẹp rõ nét và giá tiền hợp lý. Có một điểm nữa mà mình rất thích khi mua sách tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng trước khi nhận nên rất an tâm.

Mua Sách Cambridge Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách Mindset For IELTS mua tại IELTSBOOK

Nếu như bạn đang tìm mua sách IELTS cũng như mindset for ielts bạn có thể đặt mua online trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé, Họ sẽ ship (gửi) đến tậng nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách Mindset For IELTS: Trọn Bộ | Foundation | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 

Trên đây là thông tin địa điểm bạn có thể đặt mindset for ielts để ôn luyện. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.