Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ ? Cambridge Ielts Giá bao nhiêu?

Đăng bởi Writer
Tháng Hai,
20/02/2021

Chắc chắn một điều rằng, bất kỳ ai đã và đang tìm hiểu về kỳ thi ielts đều biết đến bộ sách ielts kinh điển cambridge ielts, đây là bộ sách luyện đề gối đầu giường của rất nhiều sĩ tử ôn thi ielts nếu muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi ielts, nhưng vì sách nước ngoài nên rất khó mua vậy nên hôm nay Edutrip sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu?

Những ai nên học sách cambridge ielts ?

Sách cambridge ielts là sách luyện đề, giúp học viên tăng thêm vốn từ vựng, hiểu về cấu trúc đề sát với đề thi thực tế nhất, sách được viết 100% bằng tiếng Anh, có nhiều đề dễ đến khó, nên bạn cần một chút nền tảng để có thể luyện bộ này, tầm từ band 2.0 ielts trở lên.

Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ

Tìm Hiểu Về Sách Cambridge IELTS?

Bộ sách luyện thi ielts Cambrideg ielts được xuất bản bởi đại học Cambridge, sách được viết từ chính những giám khảo chấm thi ielts, giúp học viên củng cố và ôn luyện trước khi thi một cách tốt nhất. Đến nay bộ sách đã hiện đã có 15 cuốn gồm Cambridge ielts 1-15 .

1. Phần IELTS Listening

Phần listening là một phần giúp những sĩ từ thi ielts ăn điểm khá nhiều, điểm khó nhất ở phần này có lẽ là chỉ được nghe một lần duy nhất, và nếu bạn mất một đoạn trong phần thi bạn sẽ không được phép nghe lại, nên bạn phải thực sự tập chung.

Sách Cambridege ielts được xây dựng với form đề thi sát các đề thi nhất, mỗi cuốn có 4 đề thi listening và lời giải ở cuối sách.

2. Phần IELTS Reading

Đây cũng là một phần giúp người luyện thi ielts dễ kiếm điểm, đặc điểm của phần này là lượng từ vựng khá nhiều, trong sách cambridge ielts có 4 đề. Kèm lời giải và hướng dẫn đầy đủ tips giúp bạn có thể đạt điểm cao nhất trong phần thi reading, ngoài ra nếu bạn muốn cải thiện thêm kỹ năng reading của mình, bạn nên tìm đọc thêm 1 số sách luyện riêng kỹ năng như collins for ielts reading.

Cambridge 15 Hướng Dẫn - Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ

3. Phần IELTS Writing

Đây phải nói là phần khó nhất trong kỳ thi ielts và tuyệt vời hơn hết trong cuốn cambridge ielts cũng có phần này, đề writing trong sách được thiết kế cực kỳ sát với đề thi thật, đầy đủ tast 1, tast 2, hơn thế nữa, sách còn hướng dẫn chi tiết đầy đủ phần viết kèm lời giải, và bài viết mẫu để giúp bạn làm sao có thể đạt được điểm cao nhất trong phần wirting này.

Cambridge 15 Hướng Dẫn speaking - Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ

4. Phần IELTS Speaking.

Học phải đi đôi với hành, mặc dù sách có hướng dẫn và chia sẻ cho bạn nhiều mẫu câu cũng như tips hay để đạt được điểm cao trong phần thi, nhưng theo đánh giá chung thì đã là speaking thì phải nói mà nói thì phải tương tác, cách tốt nhất để được điểm cao trong phần này là rủ một ai đó học cùng.

Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ ?

Rất nhiều bạn muốn học sách cambridge ielts nhưng toàn phải học trực tiếp trên máy tính bằng pdf, mà học như vậy thường rất hại mắt và mất tập chung, không thể ghi chú lại những gì mình muốn, còn việc tìm mua sách ielts ở nước ngoài như trên amazone thì chi phí lại quá đắt đỏ.

Nhưng bạn an tâm, có một địa chỉ mà rất nhiều sĩ tử luyện thi ielts tìm đến mua ở Việt Nam đó là nhà sách ieltsbook, khách hàng ở đây thường đánh giá là sách khá rẻ, rẻ nhất chỉ từ 33k/ cuốn, về chất lượng mặc dù chỉ là sách tự in nhưng rất rõ ràng sắc nét và được đóng cẩn thận, hơn thế nữa có một đặc điểm mà mình thích nhất ở đây là mình có thể thoải mái bóc ra xem sách trước khi nhận nên khá an tâm

Sách cambridge ielts tại ieltsbook

Nếu bạn đang tìm mua sách cambridge ielts hay các sách luyện thi ielts khác có thể vào trực tiếp trang web của ieltsbook để mua nhé link trang web >> https://ieltsbook.edu.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trà lời được câu hỏi Mua Sách Cambridge Ielts Ở Đâu giá rẻ ? Cambridge Ielts Giá bao nhiêu?

 

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản