[MỚI NHẤT TRỌN BỘ] Complete Pet Student’s Book + Workbook (PDF+Audio)

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
28/01/2021

Có sách nào giúp mình ôn toàn diện kỹ năng tiếng Anh và có thể sử dụng cho kỳ thi PET hoặc ESOL không? câu trả lời là có đó là cuốn sách Complete Pet.

Sách Complete Pet Student’s Book + Workbook được viết bơi các giảng viên có trình độ và chuyên môn cao của đại học cambridge, sách được trình bày rất khoa học và dễ hiểu, giúp người học có cơ hội được tiếp cận và học một cách hiệu quả nhất. Sách dành cho những người muốn ôn thi PET, ESOL, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cuốn sách này nhé.

complete_pet_workbook_with_answers_with_audio_cd_1_2018_08_23_13_58_50

Sách Complete Pet Student’s Book + Workbook đều được các học viên đánh giá khá cao về cả chất lượng nội dung cũng như các trình bày của sach. trong một units bạn sẽ thấy sách được chia làm nhiều phần bao gồm cả phần lý thuyết, ví dụ, bài tập về các tips giúp bạn học tiếng anh cũng như ghi nhớ một cách hiệu quả nhấtNgay từ trang đầu tiên bạn sẽ thấy sách được phân chia menu rất rõ ràng và khoa học. nhắm giúp người học có một cách nhìn tổng quát về toàn bộ sách. các phần khác cũng đựa chia ra các level và phần rõ ràng, trình bày khoa học và logic như bạn có thể nhìn thấy ở bên dưới.

Complete Pet Student's Book + Workbook trng 3 (1)

Ngoài ra sách còn có rất nhiều phần mang tính giải trí, giúp tăng hiệu quả học tâp như là ô chữ, đoán từ…. đây là sẽ một cuốn sách gối đầu của nhiều bạn muốn học tiếng anh, vì sách 100% viết bằng tiếng Anh nên có thể sẽ hơi khó so với nhiều bạn đặc biệt là những bạn bị mất gốc tiếng Anh, vậy nên các bạn có trình độ mất gốc có thể cân nhắc về việc mua và sử dụng sách này nhé. lưu ý sách không có mầu.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Link download Sách Complete Pet: Click Here

Mua sách complete pet Student’s book vs Workbook siêu rẻ: Click Here

Trên đây là tổng hợp thông tin về sách complete PET cảm ơn bạn đã đọc, hy vọng bạn có thể hieur thêm về sách.

 

 

Tags: Complete Pet,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản