[Mới Nhất Trọn Bộ] 4 Cuốn IELTS Recent Actual Tests Listening, Speaking, Reading, Writing

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
08/03/2021

Khi bạn đã có nền tảng thì một trong những cách tốt nhất đó là luyện đề, hôm nay edutrip sẽ giới thiệu cho bạn bộ sách  4 kỹ năng với bốn phần Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5, Vol 6 sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của cả 4 kỹ năng trong IELTS tốt nhất.

Xem thêm:

Tìm hiểu về bộ sách IELTS Recent Actual Tests Listening, Speaking, Reading, Writing.

Nếu so sánh với các cuốn như cambridge ielts hay Improve your skills for ielts thì đây cũng là một trong những bộ sách gối đầu giường của các sĩ tử IELTS, Sách được đánh giá là rất đang học, sách cung cấp cho bạn các bộ đề thi thật được tổng hợp từ các kỳ thi IELTS trước đây.

IELTS Recent Actual Test

IELTS Recent Actual Test

Sách được sử dụng cho những bạn có nền tảng từ khoảng 5.0 trở lên đề luyện đề. Vì sách 100% tiếng Anh nên bạn phải có một nền tảng cơ bản, để hiểu rõ các dạng câu hỏi mới có thể sử dụng bộ sách, nếu không sẽ rất khó nhằn.

Với bộ đề thi đặc biệt này, bạn nên luyện trước khi thi khoảng 1 – 2 tháng để làm quen với đề thi thực tế, để hiểu được độ khó và cấu trúc của bài thi thực tế,Cũng như đánh giá được trình độ hiện tại của mình. Với mỗi cuốn sách bạn sẽ có hướng dẫn cụ thể kèm 6 đề thi vậy với bộ 4 cuốn bạn sẽ có 24 đề thi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ sách Strategies for the IELTS Test cũng gần giống bộ sách này nha.

Với bộ đề này, bạn sử dụng trong quá trình luyện đề thi để luyện tập làm quen với những đề thi IELTS thật, hiểu được độ khó bài thi ở mức độ nào và kiểm tra đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại. Link tải trọn bộ ở cuối.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1. Sách IELTS Listening Recent Actual Tests.

Bộ sách bao gồm 4 phiên bản tổng hợp, mỗi vol sẽ có 6 đề thi listening giúp bạn luyện tập để nâng cao trình độ, với lối trình bày khoa học dễ hiểu, sách được đánh giá khá cao, trong sách cũng có đầy đủ Transcript và đáp án ở cuối sách để bạn có thể tự kiểm tra đánh giá trình độ của bản thân mình. Khi học bạn nên cố gắng căn thời gian cho chuẩn với bài thi thật để tự ép mình vào khuôn khổ nhé.

IELTS Recent Actual Test

IELTS Listening Recent Actual Tests

Link download sách: Click Here

2. IELTS Speaking Recent Actual Tests.

Kỹ năng nói luôn là một trong những kỹ năng khó nhằn nhất của ielts, với bộ Recent Actual Tests này, sách được viết khá chi tiết trình bày kỹ càng nội dung cùng với các kiến thức cơ bản dành cho bài thi speaking: Các chủ đề và câu hỏi thông dụng thường gặp, hướng dẫn kèm với các câu nói mẫu giúp bạn, câu gợi ý giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS, những tips và mẹo hay trong quá trình làm bài, cùng với các cấu trúc, cụm từ, mẫu câu giống người bản địa để ăn điểm.

IELTS Speaking Recent Actual Test

IELTS Speaking Recent Actual Test

Link download sách: Click Here

3. IELTS Writing Recent Actual Tests

Sách được hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt, dù bạn là người bắt đầu hay master đều có thể sử dụng sách, sách gồm tổng cộng 5 chương với lối trình bày khoa học, cùng với các phần được chia ra hướng dẫn tỉ mỉ về kỹ năng ielts writing, sách sẽ trình bày cụ thể cách học cách làm bài theo lối học thuật cả task 1 và task 2 trong bài thi IELTS writing.Hơn thế nữa sách cũng có riêng phần IELTS General được tách riêng để cho các bạn ôn theo dạng này học tập.

IELTS Writing Recent Actual Tests

IELTS Writing Recent Actual Tests

Link download sách: Click Here

2. IELTS Reading Recent Actual Tests

Các sách IELTS của bộ sách đều được cập nhập các đề thi thật đã thi tại British Council Việt Nam và IDP, cuốn sách reading này bao gồm 4 bài test, với 5 vols, mỗi Vol bao gồm 4 bài test khác nhau, trong sách sẽ hướng dẫn bạn các dạng bài khác nhau như Matching Heading, Multiple Choice, True/False/Not Given,  Yes/No/Not Given…..

IELTS Reading Recent Actual Tests

IELTS Reading Recent Actual Tests

Link download sách: Click Here

Ở cuối sách sẽ thêm phần Key Answers, Bạn có thể tự kiểm tra điểm của mình sau khi làm xong, trong quá trình làm bài để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên phân chia ra làm và căn thời gian sao cho đúng với bài thi thật, hơn thế nữa, bạn nên căn giở theo bài thi thực tế nhé.Ngoài bộ sách luyện đề IELTS Recent Actual Tests Listening, Speaking, Reading, Writing. bạn cũng nên tham khảo thêm một số sách luyện đề chuyên sâu hơn của cambridge như cambridge IELTS, Ielts practise test plus, Barron’s IELTS Practice Exams… sẽ giúp bạn tăng cao các kỹ năng trong bài thi cũng như đạt được điểm ielts cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản