[MỚI NHẤT DOWNLOAD] Cambridge IELTS 15 PDF + Audio Update 2021

[MỚI NHẤT - DOWNLOAD] Cambridge IELTS 15 PDF + Audio Update 2021

Chắc hẳn ai luyện thi ielts cũng đều biết đến bộ sách Cambridge IELTS 1-16 được xuất bản bởi đại học danh tiếng  ambridge Univercity Press nhằm giúp cá sĩ tử luyện thi ielts có cơ hội được tiếp cận với đề thi thực tế một cách gần nhất, vì sách được viết ra bởi các giám khảo chấm thi ielts trực tiếp của cambridge IELTS

Sách Cambridge IELTS 15 đã được xuất bản vào tháng 6/2020 với 2 bộ bao gồm AcademicGeneral Training trong bài viêt edutrip gửi đến bạn cả 2 bộ ( link tải bên dưới)

1. Đánh Giá Sách Cambridge IELTS 15

Nếu nói về chất lượng của cuốn sách thì chắc chắn không cần bàn nhiều, với những người học ielts 10 người thi 11 người phải có, hơn thế nữa, đây còn là sách gối đầu của nhiều người nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi ielts, nếu bạn đã và đang học ielts mà chữa từng tham khảo qua cuốn sách này thì thực sự là một việc vô cùng uổng phí. Nếu bạn đang muốn ôn luyện IELTS cấp tốc để có thể thi sớm thì bạn nên học với bộ 15 days practice for IELTS hoặc ôn luyện cùng với bộ Complete IELTS nhé.

Thiết kế tổng quan của Cambridge IELTS 15:

• Cũng như các cuốn Cambridge ielts trước tập 15 này sẽ có 4 bài test giống đến 99% với đề thi của IELTS bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
  • Có đầy đủ các bài mẫu Speaking Và Wrting 9.0 chuyên nghiệp để các bạn tham khảo
  • Đầy đủ file pdf và audio các bạn giúp các bạn tự học và thực hiện bài test tại nhà
  • Cuối sách có đủ audioscripts và đáp án giúp bạn kiểm tra lại kết quả sau khi làm

[MỚI NHẤT - DOWNLOAD] Cambridge IELTS 15 PDF + Audio Update 2021

Đặc biệt với nhũng bạn ôn thi ielts lần đầu thì cuốn Cambride Ielts 15 này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi ielts thực tế rất tốt

2. Nên dùng sách cambrideg ielts 15 như nào cho tốt ?

Vì đây là sách có liên quan đến các đề thi thực tế và sách được viết 100% bằng tiếng Anh, nên bạn cần một chút nền tảng để có thể học được sách, tốt nhất bạn nên bắt đầu sử dụng sách khi trình độ của bạn ở band 3.5+ IELTS

Với kỹ năng Listening.

• Bạn nên làm thực tế luôn Test 1 rồi sau đó tự chấm điểm xem mình được bao nhiêu để biết trình độ.
  • Sau đó xem phần đáp án vầ audioscripts để học các từ mới trong đó.
  • Làm lại Test 1 lần nữa và căn thời gian đúng với thời gian thi thực tế.
  • Sau đó làm tiếp Test 2 3 4 với thời gian thi thực tế để tự ép mình và nâng cao tốc độ làm bài.

Với kỹ năng Speaking.

• Rủ một người luyện tập cùng để làm bài đạt hiệu quả cao nhất.
  • Liệt kê nhiều nhất các câu hỏi có thể liên quan đến chủ đề trong bài test
  • Dùng đồng hồ bấm giờ để không bị lan man
  • Ghi âm để review lại phần test speaking của bản thân

Với Kỹ năng Writing.

• Đọc chủ đề và tự chủ động viết được những gì mình có thể viết
  • Đói sách lại bài viết mẫu của cuốn sách tự đúc rút ra kinh nghiệm
  • Đưa bài mình đã sửa lại sau khi cho một người có kinh nghiệm đánh giá

Với kỹ năng Reading

• Áp dụng giống quy tắc của listening bên trên.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa thể nào tìm hiểu được cuốn sách này có phù hợp với bạn không hoặc trình độ của bạn đang ở cơ bản thì bạn nên đọc thêm về bài viết sách ielts cho người mới bất đầu học của edutrip << tại đây.

3. Tải Miễn Phí Cambridge IELTS 15 PDF + Audio update 2021

Như đã nói trên sách sẽ có 2 bản cambrideg ielts 15 bao gồm Academic và General Training

General Training: dành cho những người không muốn học chuyên tiếng anh dùng để nhập cư và cơ bản (không khuyên dùng)

Academic: Dành cho những bạn muốn luyện thi ielts để lấy bằng du học xin việc…. (Khuyên dùng)

Link Download Cambridge IELTS 15 : Click Here

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Của Edutrip, Hy Vọng bạn sẽ học tập thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi ielts. Ngoài cuốn Cambridge IELTS 15 này ra thì cambridge đã xuất bản thêm một cuốn nữa mới nhất là cambridge ielts 16 trong năm 2021.