[Video] Luyện phát âm theo phương pháp xoắn lưỡi – Tounge Twisters

1869
luyen phat am tieng anh

Luyện phát âm theo phương pháp xoắn lưỡi.

Trong tiếng việt có các câu như:

  • Buổi trưa ăn bưởi chua
  • Cái lọ lục bình nó lăn lông lốc
  • Lăn đi lăn lại nó lăn vào lò

Thì trong tiếng Anh cũng có những câu tương tự để giúp bạn luyện âm. Đó chính là phương pháp Tounge Twisters trong tiếng Anh.
Thay vì ngồi trên lớp nhại theo giáo viên từng từ như 1 cái máy để học phát âm thì với phương pháp này, đảm bảo sẽ triệt tận gốc lỗi sai phát âm trong giao tiếp Tiếng Anh của bạn luôn nhé.

[vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=PC4fIPmvVt4″ align=”center”][vc_btn title=”Download Câu Tounge Twisters” style=”classic” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-download” add_icon=”true” link=”url:%23download|||”]

Trên đây là cách thức luyện âm theo phương pháp luyện âm theo phương pháp Tounge Twisters và để đạt được hiệu quả cao nhất bạn hãy thực hành theo cách thức dưới đây nhé!

[info_list font_size_icon=”24″][info_list_item list_title=”Xem thật kỹ video trên” list_icon=”Defaults-eye”]Bạn hãy ghi nhớ cách luyện âm theo phương pháp Tounge Twisters Etrip đã hướng dẫn qua video phía trên nhé[/info_list_item][info_list_item list_title=”Tải danh sách các câu Tounge Twisters trong tiếng Anh bên dưới” list_icon=”Defaults-download”]Etrip để linh tải danh sách các câu Tounge Twisters ngay phía dưới nhé![/info_list_item][info_list_item list_title=”Luyện tập 15 phút mỗi ngày” list_icon=”Defaults-pencil”]Bạn hãy luyện tập đều đặn hằng ngày nhé![/info_list_item][info_list_item list_title=”Tổng hợp lại kết quả” list_icon=”Defaults-calendar”]Bạn hãy tổng hợp lại kết quả trước và sau khi luyện tập nhé![/info_list_item][/info_list]

TẢI DANH SÁCH CÂU TOUNGE TWISTERS

[yikes-mailchimp form=”2″]