List câu lạc bộ dẫn tour Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội (nên tham gia)

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
24/04/2019

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện Tiếng Anh giao tiếp, dẫn tour học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, dẫn tour miễn phí cho du khách chú trọng tính thực hành Tiếng Anh với người nước ngoài xuyên suốt hàng giờ liền.

Tuy nhiên, có quá nhiều câu lạc bộ và tổ chức dẫn tour miễn phí với người nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. Biết chọn lựa thế nào cho phù hợp?

Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn “List câu lạc bộ dẫn tour Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài tại Hà Nội nên phải tham gia”.

1. HANOIKIDS

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoikids

Được thành lập từ tháng 5/2006, Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh miễn phí Hanoikids (tên Tiếng Anh là Hanoikids Voluntary English Club) là CLB do sinh viên sáng lập và quản lý, với phương châm tạo ra môi trường học Tiếng Anh sáng tạo và năng động cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho du khách nước ngoài.

Mỗi năm, Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh miễn phí Hanoikids có 2 đợt tuyển: Đợt tuyển Mùa Xuân (diễn ra vào tháng 03) và Đợt tuyển Mùa Thu (diễn ra vào tháng 09). Đối tượng tham gia của CLB là sinh viên  các trường cao đẳng, đại học hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài hoạt động đi tour, tại Hanoikids, bạn còn có thể nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết như truyền thông, tổ chức sự kiện, đối ngoại, thuyết trình, hoặc phân tour theo hoạt động của từng ban.

2. HANOI FREE TOURS BY FOOT

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh HNFTBF

Câu lạc bộ Dẫn Tour học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot là CLB phi lợi nhuận (miễn phí) được thành lập từ năm 2017. Với mong muốn đem đến trải nghiệm học Tiếng Anh một cách thực tế và hiệu quả, CLB đã và đang triển khai nhiều hoạt động luyện tập và trau dồi Tiếng Anh cho người tham gia, mà cốt lõi là phương pháp dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài.

Là môi trường trẻ trung và năng động, đối tượng tham gia của Hanoi Free Tours By Foot là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học đang học tập trên địa bàn Hà Nội với cam kết gắn bó lâu dài với hoạt động của CLB.

3. EDUTRIP ENGLISH CENTER

► Slogan: “Guide your English, shine your future”

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=toiGSLAGGps]
Edutrip – Dẫn Tour Học Tiếng Anh Giao Tiếp Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh giao tiếp thông qua phương pháp dẫn tour thực tế cho người nước ngoài, Etrip tự hào đã tạo nên sự đột phá vượt trội trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của 10.000+ học viên.

Nếu như mô hình câu lạc bộ/tổ chức dẫn tour miễn phí chỉ phù hợp với những bạn trẻ có khả năng nói Tiếng Anh mức độ khá tốt trở lên thì khóa dẫn tour học Tiếng Anh tại Edutrip phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm,… với nhiều trình độ khác nhau.

Với những bạn đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp Tiếng Anh, khóa dẫn tour được xây dựng trên phương pháp học của tỉ phú Jack Ma và đào tạo theo mô hình đào tạo ba chiều đặc biệt CEO tại Edutrip sẽ giúp bạn thật sự cảm nhận sự thay đổi!

Sự khác biệt giữa các club dẫn tour tự phát do sinh viên tổ chức và trung tâm tiếng anh Edutrip là chất lượng, đa số giáo viên của trung tâm đều là những giảng viên đã có kinh nghiệm lâu lăm, lộ trình tiếng anh giao tiếp được xây dựng theo chuẩn hóa của EI ( Education International – Quốc tế Giáo dục ), kết hợp với mô hình giáo dục của Vinschool và đã được thử nghiệm qua các quốc gia với Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 như: Singapore, india, các quốc gia thuộc liên minh châu âu…..

Bạn không cần phải lo lắng vì không giao tiếp được Tiếng Anh nữa. Bởi lẽ, qua khóa Dẫn Tour tại Etrip, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuyện trò Tiếng Anh với người nước ngoài xuyên suốt 3 – 6h liền.

4. HANOI FREE LOCAL TOURS

Hanoi Free Local Tours

Hanoi Free Local Tours là một tổ chức dẫn tour phi lợi nhuận được thành lập bởi cộng đồng yêu thích học Tiếng Anh. Họ không chỉ là những người đam mê và mong muốn cải thiện Tiếng Anh, mà còn là những người trẻ khát khao gìn giữ và giới thiệu đến bạn bè quốc tế một Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.

Bởi thế, tham gia Hanoi Free Local Tours chính là mở ra một cơ hội để đến gần hơn với thế giới bên ngoài, gặp gỡ và tiếp xúc với hàng ngàn du khách đến từ những quốc gia khác nhau. Không những thế, việc tiếp xúc với Tiếng Anh thường xuyên sẽ trực tiếp giúp trình Tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách đáng kể; từ đó, dễ dàng hội nhập và phát triển trong thời đại 4.0 hiện nay.

5. HANOI FREE WALKING TOURS

Hanoi Free Walking Tour

Được thành lập từ năm 2012, Hanoi Free Walking Tours là một tổ chức dẫn tour phi lợi nhuận (miễn phí) tại Hà Nội. Ngoài việc cung cấp môi trường rèn luyện Tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, HFWTs còn đem trải nghiệm một Hà Nội thơ mộng và mến khách đến với nhiều du khách quốc tế.

Tổ chức dẫn tour HFWTs phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp, cũng như khám phá vẻ đẹp trong mọi ngóc ngách Hà Nội.

6. HANOI E.BUDDIES

Hanoi e.Buddies

Hanoi eBuddies là một tổ chức dẫn tour tình nguyện miễn phí cho du khách nước ngoài được thành lập vào ngày 19 tháng 1 năm 2014 tại Hà Nội, Việt Nam. Trong hơn 5 năm thành lập và phát triển, tổ chức đã dẫn hàng ngàn tour tình nguyện cho các du khách nước ngoài. Trở thành một thành viên của Hanoi e.Buddies, bạn sẽ có cơ hội trau dồi và cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp trong hàng giờ liền với người nước ngoài. Một điểm đặc biệt nữa của tổ chức dẫn tour này là sự đa dạng và linh hoạt của các dạng tour: city tour, food tour,… Đây chắc hẳn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá của du khách khi đến với Hà Nội.

Dẫn tour học Tiếng Anh miễn phí cho du khách nước ngoài thật sự tạo nên giá trị đích thực cho người học. Ngoài ra, dẫn tour còn góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh của Việt Nam nói chung, cũng như một Hà Nội thơ mộng nói riêng trong mắt du khách nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn lựa môi trường dẫn tour phù hợp nhất với bản thân để cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp!

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản