Link tải và cài đặt Galaxy Play xem phim cho Iphone, Android

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
18/07/2022

Galaxy Play là ứng dụng điện thoại cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến và những phim chiếu rạp đang hot nhất hiện nay. Với kho phim bản quyền và cập nhập nhanh. Bắt kịp với nhu cầu và nhịp độ xem phim của những người đam mê phim ảnh. Hiện nay Galaxy Play đang là một trong những ứng dụng xem phim tốt nhất hiện nay. Hôm nay Edutrip sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt ứng dụng Galaxy Play nhé.

Link tải và cài đặt Galaxy Play xem phim cho Iphone, Android

1. Ưu điểm của ứng dụng Galaxy Play Xem Phim Trực Tuyến

Galaxy Play có trên 5000 phim bom tấn từ kinh đô điện ảnh Hollywood cùng với hơn 8000 bộ phim châu á và các nước khác được tuyển chọn kỹ càng. Nội dung thú vị, đa dàng và nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ được xem những bộ phim bản quyền chuẩn trên ứng dụng Galaxy play với chất lượng cao lên đến 4k. Hệ thống âm thanh Dolby Stereo 5.1 cao cấp giúp người xem có cảm giác không khác gì ở rạp.

2. Link tải và cài đặt Galaxy Play

Với dung lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 55 MB, và phù hợp với tất cả các đời máy điện thoại từ android cho đến Iphone đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Nên bạn an tâm dù máy bạn có cũ cũng vẫn sử dụng được thoải mái nhé. Để tải được ứng dụng chuẩn của Galaxy Play và đảm bảo không bị lừa cũng như nhiễm virus vào điện thoại bạn vui lòng tải đúng theo link mà Edutrip cung cấp bên dưới.


3. Cách tải và cài đặt Galaxy Play

Bước 1: Nhấn vào 1 trong 2 link tải Galaxy Play bên trên truy cập vào Apple Store hoặc Google play để tải và cài đặt vào điện thoại (lưu ý: Chọn đúng dòng máy Iphone hay android nhé). Sau khi ấn vào bạn tiếp tục ấn vào nút “Cài đặt” như hình 1 bên dưới chờ một lúc để ứng dụng tải và cài đặt vào điện thoại.

Bước 2: Sau khi tiến trình cài đặt ứng dụng Galaxy Play hoàn tất bạn nhấn nút “Mở” để bắt đầu đăng ký tài khoản Galaxy playxem phim trên điện thoại. Ở đây có rất nhiều phim hay cả trả phí và miễn phí cho bạn lựa chọn. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Galaxy Play và mua gói xem phim bạn có thể tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản Galaxy play << Tại đây

Trên đây là Link tải và cài đặt Galaxy Play xem phim trực tuyến trên điện thoại – giúp bạn dễ dàng sử dụng nếu chưa biết cài tải và cài. Bạn có thể thoải mái xem rất nhiều thể loại phim hay trên ứng dụng này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản