Link tải và cài đặt Cake Ngân Hàng Số cho Iphone, Android

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
16/07/2022

Cake – Ngân hàng số là sản phẩm ngân hàng online được xây dựng và phát triển bởi Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank) cùng với công ty cổ phần Be Group. Với Cake bạn có thể dễ dàng chuyển và nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, hay phát hành cho bạn thẻ ghi nợ…. Hôm nay edutrip sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt ứng dụng Cake nhé.

Link tải và cài đặt Cake Ngân hàng số cho Iphone, Android

1. Ưu điểm của Cake Ngân hàng số

Ngoài các tính năng thanh toán và nhận tiền thông thường, Cake còn giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn và mua sắm online chỉ bằng một cú click, ngoài ra bạn có thể tự mở cho mình thẻ ghi nợ ngay trên ứng dụng (Mastercard). Hơn nữa, điểm mạnh của cake đó là bạn chỉ cần mất 2 phút để đăng ký tài khoản tại đây.

2. Link tải và cài đặt Cake 

Với dung lượng vô cùng nhỏ chỉ 23 MB, và phù hợp với tất cả các đời mày và dòng máy Iphone cũng như android nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tải về. Ngoài ra, để đảm bảo 100% bạn tải được đúng ứng dụng từ nhà phát hành cũng như không để điện thoại bị nhiễm virus bạn hãy tải theo đường link bên dưới mà edutrip đã cung cấp.

3. Cách cài đặt Cake Ngân hàng số

Bước 1: Ấn vào một trong 2 link tải Cake bên trên (lưu ý: là chọn đúng loại điện thoại của bạn là Iphone hay Android ms có thể tải được nhé) sau khi ấn vào bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng Cake. Bạn nhấn vào nút “cài đặt” theo hướng dẫn của hình ảnh bên dưới để bắt đầu tải và cài đặt Ứng dụng vào máy.

Bước 2: Sau khi tiến trình cài đặt ứng dụng Cake hoàn tất bạn ấn vào “Mở” và bắt đầu đăng ký cũng như xác thực tài khoản để bắt đầu sử dụng những tiện ích của ứng dụng. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản cake để nhận 50k thì có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Cake ngân hàng số << tại đây.

Trên đây là link tải và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Cake Ngân Hàng Số giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng nếu chưa biết cách làm. Cake là một ứng dụng rất hay và tiện lợi cho những ai muốn tiết kiệm thời gian trong việc chuyển và nhận tiền cũng như sử dụng để thanh toán hóa đơn online. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản