Khoa Dan Tour hoc tieng anh giao tiep Advanced - Edutrip

PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Với phương pháp dẫn tours học tiếng anh giao tiếp, mỗi học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Được chuyện trò 1-1 trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, giúp học viên thực sự luyện tập trong môi trường thực tế, tăng nhanh từ vựng, phản xạ, tự tin trong Tiếng Anh.

Đây cũng là phương pháp mà tỷ phú Trung Quốc Jack Ma (chủ tịch của tập đoàn Alibaba) đã áp dụng để học tiếng Anh khi ông mới 12-13 tuổi. Phương pháp này đã giúp ông không chỉ tăng nhanh khả năng nói tiếng Anh mà còn giúp ông mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống giúp ông trên con đường trở thành tỷ phú.

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học, thi Ielts hoặc làm việc cho các công ty đa quốc gia.

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH
_________

"Trả nghiệm dẫn tour"

"Đánh giá của học viên"

12,000+ "Học viên" đã và đang theo học 
2,300+ "Học viên" đang du học tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore...
600+ "Học Viên" trúng tuyển các Công Ty Đa Quốc Gia

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA DẪN TOUR
_________

THỰC HÀNH 90%

Bạn sẽ được thực hành 1-1 liên tục trong 3-6h mỗi buổi học bằng tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Tăng nhanh kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp, trôi chảy, phản xạ, từ vựng cũng như khả năng tự tin khi nói nghe tiếng Anh

KỸ NĂNG MỀM

Học được nhiều kỹ năng mềm trong quá trình dẫn tour như kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống, lãnh đạo, quản lý, làm việc nhóm.

KIẾN THỨC - KẾT BẠN

Kết bạn với bạn bè bốn phương, tìm hiểu về văn hóa lịch sử nhiều quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh cũng như văn hóa, truyền thống và lịch sử của Việt Nam

GIẤY XÁC NHẬN

Certificate tình nguyện viên dẫn tour cho khách quốc tếxác nhận và con dấu của Edutrip sau khi hoàn thành khóa học, dùng để du học hoặc xin việc.

LỘ TRÌNH CHUẨN 30 BUỔI TRONG 4 THÁNG

04 buổi đào tạo indoor dẫn tour học tiếng anh giao tiếp

04 Buổi Indoor

1. Đào tạo kỹ năng mềm/ kiến thức trực tiếp tại trung tâm, làm quen với phướng pháp học dẫn tour, Hướng dẫn cách học tăng "phản xạ, tự tin, từ vựng" nhanh trong quá trình dẫn tour học tiếng anh giao tiếp.

03 buổi đào tạo outoor dẫn tour học tiếng anh giao tiếp

06 Buổi Outdoor

2. Đào tạo bằng "tiếng Anh thực tế" tại các địa điểm du lịch như Văn Miếu, Phố Cổ, Lăng Bác......Giúp học viên tăng khả năng "tiếp thu kiến thức lên mức cao nhất".

20 buổi dẫn tour học tiếng Anh giao tiếp - Edutrip

20 Buổi Dẫn Tour

3. Dẫn tour "1-1 liên tục trong 3-6 tiếng/ buổi, 100% bằng tiếng Anh" với người nước ngoài giúp bạn có môi trường luyện tập với tần suất cao giúp "tăng phản xạ, tự tin, trôi chảy" trong giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

Đừng để giao tiếp tiếng Anh kém
là bức tưởng cản trở sự thành công của bạn

---------------------------

Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề trong việc học Tiếng Anh giao tiếp, hầu hết các trung tâm, các lớp học đều đang áp dụng những phương pháp, tài liệu sư phạm cũ lý thuyết nhiều để dạy học viên, đấy chính là vấn đề mà hầu hết người học tiếng Anh giao tiếp đang gặp phải

HÌNH ẢNH DẪN TOUR TIẾNG ANH VỚI KHÁCH NƯỚC NGOÀI
CỦA HỌC VIÊN EDUTRIP
_________

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?
__________

anh advaned

HOÀN THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Bạn có khả năng giao tiếp cơ bản nhưng vẫn chưa thấy tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài? bạn muốn Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng với người nước ngoài

NÓI ĐƯỢC CÁC CUỘC HỘI THOẠI DÀI

Bạn chưa thể kéo dài cuộc hội thoại bằng tiếng anh theo ý muốn của bản thân và mong muốn mở rộng chủ đề nói chuyện hơn nữa, nói tiếng Anh hay và thu hút hơn

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG NÓI TIẾNG ANH NÂNG CAO

Thực hành giao tiếp liên tục với người nước ngoài qua các hoạt động dẫn Tour thực tế từ 4h đến 8h một ngày

HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN

Không chỉ tiếng anh, việc dẫn tour học tiếng Anh còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân và nâng cao kiến thức... tạo tiền đề cho thành công trong tương lai

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN EDUTRIP
______

ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

Là trung tâm đầu tiên và duy nhất, áp dụng hình thức HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

CLASS + E-LEARNING + OUTDOOR mô hình đào tạo ba chiều đặc biệt do Edutrip xây dựng và đã được kiểm chứng qua hơn 10.000+ học viên mang lại hiệu quả tối đa trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

CHỨNG NHẬN - HƯỚNG NGHIỆP

Nhận giấy chứng nhận "Tình nguyện viên dẫn tour cho khách quốc tế" sau khi kết thúc khóa dẫn tour dùng để du học hoặc xin việc, định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành du lịch cho học viên.

CAM KẾT CỦA EDUTRIP VỚI HỌC VIÊN

Dam Bao Chat Luong

Bộ phận quản lý chất lượng và Đội ngũ giảng viên sẽ theo sát tiến độ học tập một cách sát sao đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng.

Bang Cap Giao Vien Day Du ielts 7.0

Tất cả giảng viên đều có năng lực Tiếng Anh 7.0 IELTS, trên 850 TOEIC hoặc tương đương; đều có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh thực tế, chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản.

Ho Tro Khanh hang 24-7

Update tài liệu trọn đời, hỗ trợ 24/7 để giúp học viên có môi trường luyện tập và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
_______

 ƯU ĐÃI CAO NHẤT TRONG NĂM
DÀNH CHO KHÓA ADVANCED

ĐẶC BIỆT

-Tặng "Đồng phục dẫn tour" của Edutrip trị giá 250.000 VND

QUÀ ĐẶC BIỆT

- Tài liệu " dẫn tour bằng Tiếng Anh" độc quyền của Edutrip trị giá 500.000 VND
- Tài Khoản Xem phim " Anh - Việt Song Ngữ" trong vòng 1 năm, Trị giá 400.000 VND

CHÚ Ý! SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI TRONG THÁNG CÒN ( 11/30 )


Đăng Ký Nhận Tư Vấn Lộ Trình Học Miễn Phí.