class="post-template-default single single-post postid-14683 single-format-standard cp_aff_false wpb-js-composer js-comp-ver-6.2.0 vc_responsive">

Hanoi Free Private Tour Guide Đánh giá, Thông tin, Học Phí, Đăng ký

Trong thời gian gần đây, dẫn tour học Tiếng Anh nổi lên như một phương pháp luyện tập Tiếng Anh đem lại hiệu quả cao mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí. Liệu nhận định này có thật sự đúng? Những điều gì cần lưu ý với người học nếu muốn trở thành 1 Hanoi Free Private Tour Guide?

Trong bài viết này, EduTrip xin chia sẻ từ A đến Z về phương pháp dẫn tour học Tiếng Anh với người nước ngoài, cũng như cách trở thành 1 Hanoi Free Private Tour Guide thực thụ nhé!

1. Hanoi free private tour guide là gì?

Trở thành một Hanoi free private tour guide, tức là bạn sẽ trở thành một người đồng hành đích thực cùng du khách nước ngoài trên hành trình khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội.

Song song với việc rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh xuyên suốt 3 – 6h dẫn tour, bạn còn có được tôi luyện những kĩ năng mềm cần thiết và học thêm được nhiều kiến thức xã hội cực kỳ lý thú quanh ta.

2. Lịch sử hình thành

Dẫn tour cho người nước ngoài để học Tiếng Anh giao tiếp là một trong những phương pháp học Tiếng Anh tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.

EduTrip là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đưa phương pháp dẫn tour – thực hành Tiếng Anh với người nước ngoài vào chương trình giảng dạy. Với hiệu quả cao thông qua việc được thực hành thường xuyên, phương pháp đã mau chóng chứng minh được sức hút của mình và nhanh chóng lan truyền ở nhiều nơi.

Học viên EduTrip dẫn tour cho du khách Mỹ

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, song song với trung tâm đào tạo Tiếng Anh theo phương pháp dẫn tour, còn có các club (câu lạc bộ) dẫn tour học Tiếng Anh, thu hút được sự quan tâm từ nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

3. Đánh giá phương pháp Dẫn Tour học Tiếng Anh

3.1. Ưu điểm:

- Thực hành Tiếng Anh xuyên suốt với Tây: Một khi bạn dẫn tour cho khách nước ngoài, nghĩa là bạn sẽ được thực hành chuyện trò với họ xuyên suốt từ 3 – 6h, thông qua các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày. Từ đó, bạn sẽ được mở rộng vốn từ vựng một cách tự nhiên, tăng cường khả năng nghe nói, sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng phản xạ.

- Cơ hội làm quen với bạn bè năm châu: Thật tuyệt vời khi sau mỗi tour, bạn lại có thêm những người bạn ngoại quốc. Trong nhiều trường hợp, tour guide và du khách sẽ trao đổi contact của nhau để giữ liên lạc về sau nữa đấy!

Dẫn tour học Tiếng Anh tại EduTrip

- Nâng cao kiến thức thực tế: Dẫn tour học Tiếng Anh cũng là một cơ hội giúp bạn tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ đó nâng cao hiểu biết về thế giới bên ngoài ở nhiều khía cạnh.

- Nâng tầm Tiếng Anh cho du học sinh: Dẫn tour là phương pháp chú trọng đến tính thực hành Tiếng Anh cao với người bản ngữ nên đặc biệt phù hợp với những bạn đang có ý định du học nước ngoài.

- Cơ hội làm việc trong công ty nước ngoài: Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng giúp bạn tìm kiếm được một công việc với mức lương cao tại các công ty đa quốc gia. Dẫn tour, với tính thực hành thường xuyên và liên tục, có thể biến giấc mơ nói Tiếng Anh thành thạo của bạn thành sự thật!

4. Đối tượng phù hợp

- Khát khao giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, Nghe – Nói trôi chảy với người nước ngoài.

- Tăng khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ.

- Muốn vừa học, vừa chơi, không stress.

- Thích làm quen với những người bạn mới quanh năm châu.

- Định hướng du học nước ngoài, hoặc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong các công ty đa quốc gia.

5. Đối tượng không nên tham gia:

Hình thức dẫn tour học Tiếng Anh giao tiếp không phù hợp với:

- Những người muốn học theo kiểu truyền thống: Học truyền thống, tức “học” nhiều hơn “hành”. Ngược lại, dẫn tour bắt buộc bạn phải nói nhiều, giới thiệu nhiều, giải thích nhiều bằng Tiếng Anh với khách nước ngoài sao cho thật trúng. Nhưng không trúng thì cũng chẳng sao, bởi du khách sẽ giúp bạn sửa phát âm/ngữ pháp/câu cú của Hanoi free private tour guide.

Dẫn Tour

- Những bạn sợ nói chuyện với người nước ngoài: Tour guide sẽ tiến hành dẫn tour cho khách nước ngoài, nên phương pháp học Tiếng Anh này không phù hợp cho những ai quá e dè và tự ti không dám bắt chuyện với người nước ngoài.

- Những bạn không khao khát mức lương 8 con số: Nếu bạn chỉ muốn mức lương làng nhàng thì đừng nên theo học phương pháp dẫn tour. Dẫn tour học Tiếng Anh chỉ thật sự phù hợp với những ai mong muốn nói Tiếng Anh thành thạo và tham vọng đến những công việc với mức lương cao trong các công ty đa quốc gia.

6. Cách thức đăng ký tham gia

Để tham gia học Tiếng Anh theo hình thức dẫn tour, bạn có hai sự lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất, là các câu lạc bộ dẫn tour học Tiếng Anh. Lựa chọn thứ hai, là các trung tâm đào tạo Tiếng Anh theo phương pháp dẫn tour cho người nước ngoài.

Vậy, đâu là các tổ chức dẫn tour chất lượng mà bạn nên tham khảo?

6.1 EduTrip English Center - Trung tâm học Tiếng Anh theo phương pháp dẫn tour

EduTrip được biết đến rộng rãi là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh theo mô hình dẫn tour cho người nước ngoài. Từ khi được thành lập đến nay, trung tâm tự hào vì đã tạo nên những bước đột phá vượt trội trong hành trình chinh phục Tiếng Anh của 10.000 + học viên.

Trung tâm EduTrip – Dẫn tour học Tiếng Anh giao tiếp đã thật sự tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ khác với lộ trình Tiếng Anh giao tiếp được chuẩn hóa của EI trên cơ sở của mô hình đào tạo 3 chiều CEO. Ngoài ra, các khóa học còn được giảng dạy bởi chính giáo viên người bản ngữ thông qua chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Điều này nhằm nâng cao hiệu quả tiếp thu và thực hành giao tiếp Tiếng Anh của các học viên.

Edutrip Dan Tour Hoc Tieng Anh Giao Tiep

Các lớp học Tiếng Anh tại EduTrip

Tại khóa cao nhất của trung tâm, học viên sẽ được tiến hành dẫn tour với du khách nước ngoài xuyên suốt từ 3 – 6h thông qua hệ thống kiểm soát & quản lý tour kĩ càng. Không chỉ được trau dồi khả năng Nghe – Nói Tiếng Anh, học viên còn được biết thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích và lý thú. Đây là một trong những nhân tố chính giúp học viên hướng đến việc trở thành một công dân toàn cầu (Global Citizen) trong kỷ nguyên số hiện đại.

Với tất cả những đặc điểm trên, EduTrip xứng đáng là nơi đáng tin cậy để bạn học Tiếng Anh giao tiếp theo hình thức dẫn tour.

Địa chỉ: Tòa nhà Spring, Đối diện số 67, ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0337.222.539

Email liên hệ: info@etrip.edu.vn

6.2. CLB Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoikids

CLB Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoikids (tên Tiếng Anh là Hanoikids Voluntary English Club) là một trong những CLB dẫn tour lâu đời nhất có mặt trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ tháng 05/2006 bởi các bạn trẻ khát khao cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh, cho đến nay, CLB đã được hơn 13 năm tuổi.

CLB Dẫn tour Tình nguyện Hanoikids

Bởi tính chất là một CLB sinh viên nên đối tượng tham gia của CLB là sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Song song với hoạt động dẫn tour tình nguyện cho du khách nước ngoài, bạn còn có thể tham gia các ban khác nhau trong CLB để trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết, như truyền thông, tổ chức sự kiện, đối ngoại,…

Hàng năm, CLB có 2 đợt tuyển: Đợt tuyển mùa Xuân và Đợt tuyển mùa Thu. Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại fanpage chính thức của Hanoikids.

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoikids.org/

Website: https://hanoikids.org/

6.3. CLB Dẫn Tour Học Tiếng Anh Hanoi Free Tours By Foot

Là một CLB dẫn tour mới thành lập từ năm 2017, song Hanoi Free Tours By Foot đã gây được tiếng vang lớn với nhiều hoạt động học Tiếng Anh cực kì hiệu quả. Ngoài hoạt động cốt lõi là dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài, thành viên CLB còn được trau dồi các kĩ năng mềm cần thiết theo thiên hướng tự nhiên của bản thân.

Dẫn tour học Tiếng Anh tại HNFTBF

Cũng giống như Hanoikids, CLB Dẫn tour Hanoi Free Tours By Foot là một club sinh viên nên đối tượng tham gia là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin chi tiết về các đợt tuyển, bạn có thể tham khảo ở fanpage chính thức của Hanoi Free Tours By Foot dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/FreeWalkingToursHanoi/

 

Trên đây là những thông tin tổng quan để trở thành một Hanoi Free Private Tour Guide đích thực. 

EduTrip hy vọng rằng, bài viết này sẽ đóng vai trò định hướng cho bạn về hoạt động, đánh giá, cách thức tham gia trở thành một Hanoi Free Private Tour Guide. Chúc bạn tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân và sớm chinh phục được Tiếng Anh giao tiếp!

 

Comments are closed.

0337222539