Trang Chủ Sách Khác - Mua Sách Mua Sách Tiếng Anh Mua Sách 2000 English Collocation and Idioms ở đâu tốt?

[Giá Rẻ] Mua Sách 2000 English Collocation and Idioms ở đâu tốt?

Ngoài từ vựng, ngư pháp tiếng Anh ra thì Collocation và Idioms là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn, trên thị trường sách tiếng Anh hiện này cuốn sách 2000 English Collocation and Idioms là một trong những cuốn sách đang được rất nhiều người học ưa chuộng. Hôm nay Edutrip sẽ thông tin đến bạn và gửi bạn link mua sách chất lượng với giá rẻ nhé.

I. Thông tin sách 2000 English Collocation and Idioms

Cuốn sách 2000 English Collocation and Idioms này không phải là cuốn sách mà bạn chỉ sử dụng một lần, mà bạn sẽ phải mang theo nó xuyên xuốt quá trình học tiếng Anh của bản thân. Nội dung của sách là những Collocations và Idioms thông dụng nhất trong tiếng Anh được chính cô Trang Anh chọn lọc và đưa vào kiến thức trong sách để có thể mang lại sự hữu dụng nhất với bạn khi sử dụng sách.

2000 English Collocation and Idioms

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Về phần nội dung chính của sách, cuốn sách được chia làm 3 phần chính:

• Phần 1: Giới thiệu tổng quan về cuốn sách 2000 English Collocation and Idioms cũng như khái quát qua hệ thống những idioms và collocation mà bạn sẽ thường xuyên gặp trong tiếng Anh.
  • Phần 2: Hướng dẫn chi tiết cách học collocation và idioms trong sách theo các chủ đề đã có. Trong phần này bạ sẽ thấy sách có tổng cộng 27 chủ đề collocation và idioms khác nhau. Mỗi chủ đề trong sách sẽ được phân chia thành ba phần cụ thể bao gồm cả bài tập, đáp án, và lời giải chit tiết ở cuối bài.
  • Phần 3: Cung cấp 550 câu trắc nghiệm tổng hợp toàn bộ các collocation cũng như idioms đã học trong sách để review lại kiến thức của bạn.

I. Mua Sách 2000 English Collocation and Idioms ở đâu tốt giá rẻ?

Đây là một trong những cuốn sách về collocation và idioms được rất nhiều người tìm mua, nhưng vì sự nổi tiếng của nó. Hiện nay trên thị trường cũng đang có rất nhiều bản sách lậu, bản sách giả, sách fake chất lượng không tốt cũng như nội dung sách ảnh hưởng đến kiến thức của bạn, cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua. Để có thể mua được sách chất lượng cao với giá rẻ của chính tắc giả và nhà cung câp bạn vui lòng ấn vào 3 nút ở bên dưới mà edutrip đã cung cấp nhé.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Trên đây là thông tin về sách cũng như những điều bạn cần biết trước khi mua, hãy ấn vào link mua hàng bên trên để có thể mua được sách chất lượng tốt nhé, chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt được điểm cao trong quá trình học tiếng Anh