[Trọn Bộ – Mới Nhất] Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 (PDF+audio)

1089
Explore Our World
Đánh giá bài viết

Nhắc đến sách tiếng Anh cho trẻ con và học sinh, không thể nào không nhắc đến bộ sách Explore Our World level 1, 2, 3, 4, 5, 6,  đây là một bộ sách với hình ảnh vô cùng sinh động, giúp các con vừa học vùa khám phá những điều kỳ thú trên thế giới nhằm phát triển tư duy cũng như kiến thức và tiếng Anh cùng lúc, Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sách này nhé.

Tìm hiểu sách tiếng Anh Explore Our World level 1,2,3,4,5,6

Trọn bộ Explore Our World bao gồm 6 level từ 1-6 đầy đủ cả pdf ebook và audio được xuất bản bởi CENGAGE và National Geographic. Bộ sách được thiết kế đặc biệt dành cho các bé và học sinh có độ tuổi từ 5-11 tuổi, sách sẽ giúp các em phát triển một cách toàn diện kỹ năng nghe, nói phát âm cùng với việc mở rộng vốn từ vựng và nâng cao thêm kiễn thức cũng như kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, và cũng là một nền tảng vững chắc cho các bước phát triển sau này.Sách sẽ bao gồm 3 phần là Explore our world workbook, Explore our world student book và File Nghe Audio được xây dựng và thiết kế một cách khoa học, bài bản, kết hợp với nhiều hình ảnh sinh động của con người, cây cối, và các loài vật trên thế giới. Giúp các trẻ nhỏ có một nguồn cảm hứng vô tận thông qua các câu chuyện hấp dẫn, hơn thế nữa còn có các bài hát thú vị và vui nhộn, Các câu chuyện từ Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới National Geoghraphic sẽ giúp các con vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích trên thế giới. cũng như cuộc sống xung quanh. Nếu các ba mẹ muốn tìm thêm bộ sách cho trẻ con, có thể tham khảo bộ

Explore Our WorldBộ sách Exlore Our World

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Sách được thiết kế nâng cao và lồng ghép các kỹ năng gồm nghe, nói, đọc, viết phát âm… trong các hoạt động của từng bài học. Bên cạnh đó, trẻ cũng được học thêm các kỹ năng mềm khác như, thiết kế, nêu quản điểm, thảo luận, tư duy phản biện, làm việc nhóm, tìm kiếm thêm thông tin…. Qua đó giúp trẻ phát triển tốt hơn và có thể nâng cao khả năng giải quyết các tình huống xung quanh cuộc sống hàng ngày và tự tin hơn trước đám đông.Điểm đặc biệt của bộ sách Explore Our World 6 cấp độ:

  • Dự vào hình ảnh sống động và thiết kế khoa học, bộ sách Explore Our World sẽ giúp trẻ con dễ dàng hiểu và tiếp thu cũng như tiếp cận với các kiến thứ trên thế giới.
  • Sách sẽ giúp các bé trau dồi và mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích trong bài học bằng cách hướng dẫn luyện tập thông qua ngôn ngữ tiếng Anh trong các chủ đề, nhờ đó sau một thời gian học tập các bé dễ dàng sử dụng được tiếng Anh hàng ngày đã học.
  • Sách cũng có hướng dẫn mục tiêu rõ ràng trong từng bài học, từ đó giúp phụ huynh có thể đánh giá được sự tiến bộ hàng ngày của con.
  • Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các hoạt động khác trong sách giúp cho trẻ có thể phát triển thêm kỹ năng mềm của bản thân cũng như tư duy logic.Trong quá trình học bộ sách, các phụ huynh có thể sử dụng để kiểm tra các con về kiến thức bằng cách sử dụng các hình ảnh động vật có sẵn trong sách, bộ sách được đánh giá 9/10 điểm và là một trong những bộ sách rất đáng học dành cho trẻ em.

Các bố mẹ mua sách trên các trang như tiki fahasa để ủng hộ tắc giả nhé.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

▶ Link tải sách trọn bộ: TẠI ĐÂY

Trên đầy là toàn bộ thông tin đầy đủ của bộ sách Explore Our World, Edutrip hy vọng các bậc phụ huynh và các con học thập tốt và ngày một tiến bộ.