[Download] Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Pdf

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
23/11/2022

Có phải bạn đang chật vật trong việc học ngữ pháp? Bạn cảm thấy chúng quá nhiều kiến thức và khó nhớ? Đừng lo, đã có rất nhiều người rơi vào tình trạng giống như bạn và mất phương hướng khi học ngữ pháp tiếng Anh. Để giúp cho các bạn vượt qua những khó khăn về ngữ pháp, cô Trang Anh đã biên soạn ra cuốn sách “Tổng ôn ngữ pháp tiếng anh”. Đây là một cuốn cẩm nang học ngữ pháp tiếng Anh tuyệt vời và giúp cho nhiều bạn lấy lại căn bản và dễ dàng làm được các bài tập ngữ pháp. Hãy cùng chúng mình khám phá cuốn Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF trong bài viết này nhé.

Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Pdf

1. Giới thiệu sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF này giúp cho các bạn ôn vững các cấu trúc câu, các thì và những phần ngữ pháp căn bản. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/clwYcBH8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5AIh9Ok3Hc” ]

Vậy ai phù hợp với sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh?

Các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập ngữ pháp để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Đây là tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên và những người đang đi làm văn phòng để thi chứng chỉ quốc tế. Bạn có thể tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Pdf theo link bên dưới.

2. Thông tin sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh

 • Tên sách: Tổng ôn ngữ pháp Tiếng Anh cô Trang Anh
 • Công ty phát hành Aladanh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 606
 • Số chuyên đề: 30
 • Số câu hỏi: 7000
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2.1 Nội dung của sách

Nội dung trong cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

 • Đầy đủ cấu trúc ngữ pháp: hơn 30 chuyên đề ngữ pháp chắc chắn sẽ áp dụng được trong bất kỳ đề thi nào.
 • Hơn 7000 câu hỏi bài tập đủ mọi tình huống sẽ giúp người học rèn luyện và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp.
 • Phần lý thuyết được biên soạn chi tiết và cách tiếp cận đơn giản giúp người học dễ nhớ bài.
 • Các câu hỏi và kiến thức ngữ pháp được sắp xếp theo trình tự khoa học từ dễ đến khó giúp học sinh cảm thấy hứng thú khi học.

*** Điểm đặc biệt trong cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh là tích hợp khóa Pro S Ngữ Pháp với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và 200 bài giảng ngữ pháp của cô Trang Anh đều được quay lại.
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Cô Trang Anh cũng có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/clwYcBH8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5AIh9Ok3Hc” ]

2.2 Ưu điểm của sách

 • Trong quá trình học tiếng anh, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính là Ngữ Pháp bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc văn viết sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh, bạn sẽ luyện tập ngữ pháp một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua 7000 câu hỏi thường gặp và 30 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi ngữ pháp.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng của cô Trang Anh thông qua ứng dụng ProS ngữ pháp (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.

2.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về ngữ pháp và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh có thể bao hàm hết nội dung ngữ pháp trong tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp ngữ pháp trực tuyến của cô Trang Anh. Các bài giảng sinh động của cô vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống hơn 7000 câu hỏi ngữ pháp được cô Trang Anh chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo ngữ pháp tiếng Anh.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Đánh giá

Cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô Trang Anh luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến ProS thì cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/5AIh9Ok3Hc” text=”Tải Tại Đây” ]

Đánh giá tổng quan sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh: 9/10 điểm.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/clwYcBH8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5AIh9Ok3Hc” ]

4. Kết luận

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh pdf ở trên, chúng mình tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp tiếng Anh mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo tiếng Anh và đạt được nhiều thành công.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản