[Download Bản Đẹp] IELTS CAMBRIDGE GENERAL TRAINING 1 – 16 PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
05/04/2022

Ngoài bộ sách Cambridge IELTS Academic ra thì Cambridge còn xuất bản thêm một bộ sách dành cho IELTS General để những người không muốn học Academic có thể luyện thi một cách dễ dàng nhất. Hôm nay trong bài Viết này Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn hộ Cambridge IELTS General Training nhé. Ngoài ra nếu bạn đang học Academic bạn cũng có thể tải miễn phí bộ Cambridge IELTS Academic << Ở đây.

Xem thêm1. Thông tin về bộ sách IELTS Cambridge General Training

Kỳ thi IELTS General dành cho những người có ý định du lịch hoặc định cư đơn giản, không muốn học quá chuyên sâu về tiếng Anh mà chỉ mong muốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và có một bằng IELTS mức độ bình thường theo yêu cầu của việc định cư và du lịch nước ngoài. IELTS General có lịch thi giống với Academic những đề thi có phần dễ hơn.

[Download Bản Đẹp] IELTS CAMBRIDGE GENERAL TRAINING 1 - 16 PDF + Audio

IELTS Cambridge General Training 1-16

Sách IELTS Cambridge General Training có dạng đề thi đơn giản và dễ học hơn. Giúp người học không cần ôn luyện quá chuyên sâu vào các kỹ năng IELTS mà chỉ cần học ở mức giao tiếp thông dụng là có thể dễ dàng đi thi và đạt được band điểm cao trong bài thi IELTS.

1.1 Với kỹ năng đọc (reading) trong bài thi General

Phần đọc trong bài thi general sẽ có 2 phần chính:

Nội dung các kỹ năng trong IELTS General

Phần 1: Lựa chọn đáp án sau khi đọc bài song hai hoặc ba đoạn văn ngắn về các sự kiện có thật

Phần 2: Hai đoạn văn ngắn có thông tin liên quan đến công việc hàng ngày hoặc một sự kiện có thật

Phần 3: Một đoạn văn dài có chủ đề về thông tin và phổ thông.

Nhìn chung kỹ năng đọc trong IELTS General không quá khó, các đoạn văn có phần ngắn và nội dung dễ hơn với Academic khá nhiều.

Bài mẫu kỹ năng reading trong sách IELTS Cambridge General Training

1.2 Với kỹ năng viết (writing) trong bài thi General.

Bài thi viết của IELTS General cũng bao gồm 2 phần chính, nhưng có nội dung đơn giản hơn là bài thi Academic.

Phần 1: Bạn sẽ được yêu cầu viết một lá thư để giải thích hoặc cung cấp thông tin về một tính huống trong cuộc sống. Bạn sẽ có 3 cách viết lá thứ đó là trang trọng, thân mật, hoặc bình thường.

Phần 2: Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận đưa quan điểm của bạn về một yếu tố nào đó có trong cuộc sống. Bài viết của bạn sẽ có thể thiên về thân mật, giữa hai người với nhau giống như một bức thư hơn là một bài luận.Các yêu cầu trong kỹ năng viết của bài thi IELTS General đa phần sẽ hướng bạn đến các nội dung thông dụng trong cuộc sống như viết thư, hay giải quyết các vấn đề sảy ra bằng bao cáo hoặc tường trình.

1.3 Với kỹ năng nói và nghe.

2 kỹ năng nói và nghe trong bài thi General không có nhiều sự khác biệt nhiều so với bài thi Academic nhưng yêu cầu khắt khe về câu trả lời cũng như điểm chấm sẽ có phần dễ hơn so với bài thi Academic, ở kỹ năng này bạn có thể ôn chung với bài thi Academic trong quá trình ôn luyện cũng được nhé. Trong sách IELTS Cambridge General Training cũng có cả 2 kỹ năng này, ở cuối sách cũng có đầy đủ bài mẫu cho kỹ năng Writing và Speaking để bạn tham khảo.

1.4 Nội dung trong sách IELTS Cambridge General Training

Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ có 4 đề, mỗi đề thi sẽ có 4 bài thi dành cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng trước khi làm đến bài thi thực tế. Các đề thi trong sách đều được chính các giám khảo IELTS của đại học cambridge xây dựng nội dung dựa trên bài thi thực tế để bạn có thể có được cái nhìn sát nhất với kỳ thi IELTS.Một điểm đặc biệt của bộ sách được người học đánh giá khá cao đó là sau mỗi bài thi, ở cuối sách sẽ có đầy đủ transcript và đáp án cũng như bài mẫu writing dành cho bạn. để bạn có thể thoải mái tự ôn tập mà vẫn có thể đánh giá chất lượng của bản thân khi làm bài.

II. Link download IELTS Cambridge General Training

Tải miễn phí IELTS Cambridge General Training

[maxbutton id=”3″ url=”https://drive.google.com/drive/folders/1Y1TOwMWH9e63C25XOMGEmouofy_QBo0r” text=”Tải Tại Đây” ]

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Trên đây là thông tin đầy về bộ sách IELTS Cambridge General Training 1-16, đi kèm file download đầy đủ, ngoài ra edutrip cũng chia sẻ rất nhiều sách khác bạn có thể xem ở trang chủ nhé. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản