[Review] 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm Tập 1 2

290
[Review] 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm Tập 1 2
Đánh giá bài viết

Nếu như bạn đang mong muốn nâng cao toàn vẹn kiến thức ngữ pháp của bản thân để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hoặc để vượt qua các kỳ thi thì cuốn sách 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết của cuốn sách này và link download cho bạn tham khảo nhé.

Xem Thêm:

 I. Thông tin về nội dung sách 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm.

Cuốn sách này được chắt lọc và xây dựng nội dung bởi giảng viên Trang Anh, một trong những giảng viên tiếng Anh có tiếng. Cuốn sach bao gồm tổng cộng là 2 tập – mỗi tập có 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm nhất, giúp người học có thể ôn luyện và sử dụng trong tất cả các tình huống giao tiếp tiếng Anh cũng như bài thi tiếng Anh.

[Review] 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm Tập 1 2
Sách 25 Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Đặc biệt 25 chuyên đề ngữ pháp này sẽ rất hưu ích cho học sinh từ khoảng lớp 6 đến lớp 12,  trong việc củng cố kiến thức, để có thể dễ dàng đạt điểm cao và vượt qua các kỳ thi tiếng Anh tại trường. Cũng như các kỳ thi khác lớn hơn như Đại Học, IELTS, Toeic, Step….Sách được đánh giá là sách vai với một số cuốn sách ngữ pháp nổi tiếng như, Cambridge Grammar For IELTS, English Grammar In use

Sách được đánh giá là thiết kế đẹp, khoa học, các bài học được xây dựng theo sơ đồ, bản biểu, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn, sau mỗi bài học đều có bài luyện tập để bạn có thể khắc sâu kiến thức đã học cũng như rèn luyện các kiến thức đấy chắc chắn hơn. Sau mỗi bài tập cũng có đầy đủ đáp án và phần giải thích chi tiết để bạnII. 25 Chuyên đề của sách bao gồm những gì?

Dưới đây là thông tin mục lục 25 chuyên đề của sách, trong 25 chuyên đề này có đầy đủ cr lý thuyết, thông tin, cách làm bài tập, bài tập vì dụ đi kèm lời giải dành cho bạn.

Chuyên đề Nội dung chuyên đề
1 Ngữ âm
2 Trọng âm
3 Verb tenses
4 Sự phối hợp các thì
5 Sự hòa hợp giữa chủ ngữ & động từ
6 Động từ khuyết thiếu
7 Cụm động từ
8 Thức giả định
9 Danh động từ
10 Câu hỏi đuôi
11 So sánh
12 Trật tự của tính từ
13 Mạo từ
14 Cấu tạo từ
15 Từ chỉ số lượng
16 Giới từ
17 Liên từ
18 Câu bị động
19 Câu điều kiện
20 Câu trực tiếp, gián tiếp
21 Đảo ngữ
22 Mệnh đề quan hệ
23 Thành ngữ
24 Cụm từ cố định
25 Cấu trúc thông dụngNhư bạn có thể thấy, 25 chuyên đề của sách đã bao gồm đầy đủ các kiến thức mà bạn sẽ cần phải học trong cả 12 năm học tiếng Anh, chỉ với cuốn sách với giá bằng 3 cốc trà sữa (khoảng 84.000đ) bạn đã có thể dễ dàng nắm được những kiến thức ngữ pháp trọng tâm của tiếng Anh rồi. Link tải sách ở bên dưới nhưng bạn nên mua sách để ủng hộ tắc giá nếu có điều kiện nhé, và sử dụng sách giấy cũng mang lại hiệu quả cao hơn dùng ebook.

Link mua sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh chuẩn bản đẹp.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Link sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh tập 1, 2 PDF downloadTẢI XUỐNG

Lưu ý: Edutrip chia sẻ cuốn sách này với mục đích phi lợi nhuận, những bên liên quan muốn gỡ bỏ link tải sách vui lòng mail trực tiếp cho chúng tôi

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Trên đây là đầy đủ thông tin chi tiết về cuốn sách để bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như đánh giá trước khi sử dụng, việc học tiếng Anh là cả một quá trình vàn ngữ pháp là kiến thức đầu tiên bạn sẽ phải học ở bất kỳ ngôn ngữ nào. Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt được kết quả cao.