[Tải] Đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
19/12/2022

Đối với các bạn học sinh, một trong những kỳ thi quan trọng nhất là thi vào lớp 10 THPT. Đây là giai đoạn quan trọng để bạn có thể bước vào một ngôi trường mới với các kiến thức chủ chốt. Nếu như đạt điểm cao, bạn có thể vào được các trường chuyên danh giá và sát cánh cùng những người bạn chăm ngoan, thầy cô giàu chuyên môn. Trong các môn thi THPT, tiếng Anh là môn thi bắt buộc và khiến nhiều bạn gặp khó khăn khi luyện tập. Để giúp cho các bạn học và thi tốt môn tiếng anh kỳ thi lớp 10 THPT, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic).Giới thiệu sách Đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

Tựa sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic) PDF do cô Hà Thị Như Hoa và cộng sự biên soạn. Đây đều là những kiến thức cần thiết được cô Hoa tổng hợp sau quá trình ôn luyện cho các bạn học sinh trong kì thi vào lớp 10 THPT.

Cuốn sách được biên soạn dựa theo từng chủ đề riêng biệt và bố trí theo từng ngày học để các bạn có thể rèn luyện mỗi ngày. Các kiến thức trọng tâm trong sách đều rất quen thuộc với các bạn học sinh lớp 9. Tổng quá trình ôn tập sách sẽ kéo dài trong khoảng 8 tuần với điều kiện bạn phải luyện tập mỗi ngày.

Giới thiệu sách Đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/u5jO5eRW/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pCYj4WPMf” ]

Nội dung của sách sẽ bao quát nhiều phần như: Ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu và reading. Mỗi phần học sẽ có các bài tập đi kèm được mô phỏng sát với kì thi lớp 10 THPT nhất. Các bài tập đều có đáp án với phần giải thích chi tiết, điều này rất cần thiết để giúp các bạn có thể hiểu được cách làm các bài tập này. Ngoài ra, cô Hoa còn mở rộng thêm các kiến thức nâng cao nhằm giúp cho các bạn có thể đạt điểm cao trong kì thi tiếng Anh sắp tới. Đây đều là các dạng câu hỏi thường thấy trong kì thi tiếng Anh vào lớp 10 THPT.

Có thể nói, kỳ thi vào lớp 10 THPT là một kỳ thi căng go với tỉ lệ chọi cao, đặc biệt với những trường công lập có tiếng. Vì vậy, cuốn sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic) sẽ là một tài liệu quan trọng để bạn có thể đạt điểm cao môn này. Có 3 phiên bản sách được xuất bản gồm:

CLASSIC: in đen trắng

PLUS: in màu

SPECIAL: in màu và đi kèm khóa học online ôn thi cấp tốc

Mỗi phiên bản sẽ có những chất lượng bản in khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nội dung nguyên bản với chất lượng và độ chính xác cao.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1. Đối tượng sử dụng sách Đột phá 9+ Tiếng Anh

Học sinh lớp 9 đang ôn luyện môn tiếng anh để thi vào trường THPT công lập

Học sinh lớp 8 muốn tìm tài liệu ôn luyện trước để làm quen và lấy căn bản.

Các giáo viên tiếng Anh muốn tham khảo nguồn tư liệu để phục vụ giảng dạy hoặc trau dồi kiến thức.

Các độc giả có nhu cầu tìm kiếm tài liệu cho con em của mình.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/u5jO5eRW/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pCYj4WPMf” ]

2. Nội dung của sách

Nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể chuẩn bị tốt cho môn tiếng Anh kỳ thi vào lớp 10, cuốn sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic) đã được biên soạn với những nội dung gồm: Tổng ôn kiến thức và bài tập, phần luyện đề thi và các đáp án.

Trong 3 phần trên, nặng nhất là chương trình tổng ôn kiến thức. Phần này được chia thành 7 chủ đề đúng theo cấu trúc đề thi tuyển sinh môn tiếng Anh vào lớp 10 THPT. Điều này sẽ giúp cho học sinh có thể rà soát lại toàn bộ kiến thức trọng tâm và không bị lan man. Sau đây là 7 chủ đề ôn tập kiến thức:

Phần 1: Phát âm: Đưa ra các ký hiệu nguyên âm và phụ âm chuẩn, hỗ trợ phân biệt các phiên âm khác nhau.

Phần 2: Trọng âm: Nhận biết được vị trí đánh trọng âm với từ vựng có 2 – 3 âm tiết. Các mẹo phân biệt trọng âm qua tiền tố và hậu tố.

Phần 3: Từ đồng nghĩa – từ trái nghĩa: Cung cấp lý thuyết và các bài tập về từ đồng nghĩa, trái nghĩa hay gặp.

Phần 4: Ngữ pháp: Ôn tập lại 16 chủ đề ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi tiếng anh.

Phần 5: Đọc – Điền từ: Kỹ năng đọc hiểu bài đọc nhanh và điền từ vào chỗ trống.

Phần 6: Đọc – Hiểu: Biết được các dạng bài đọc và những câu hỏi thường hay xuất hiện trong đề thi. Đề ra các phương pháp làm bài hiệu quả cho từng dạng câu hỏi.

Phần 7: Chức năng giao tiếp: Nắm vững các chủ đề giao tiếp và tránh các bẫy trong bài thi.2.1 Ưu điểm của sách

Ngay từ khi ra mắt, cuốn sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic) PDF đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh. Có được thành công này là nhờ vào những ưu điểm sau của sách.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/u5jO5eRW/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pCYj4WPMf” ]

 • Phần lý thuyết được trình bày khoa học dưới dạng biểu đồ một cách sinh động và dễ tiếp thu.
 • Các bài học lý thuyết không còn được dạy theo cách truyền thống vừa dài, vừa khó nhớ, thay vào đó hình thức biểu đồ với các hình ảnh trực quan sẽ giúp phân bổ kiến thức rành mạch và ghi nhớ nhanh hơn.
 • Không còn các kiến thức tiếng Anh khô khan, bạn sẽ được học những điều cần thiết nhất trong các bài thi tiếng Anh. Chúng đều được trình bày một cách logic, rõ ràng theo các chuyên đề.
 • Các bài tập mà cô Hoa biên soạn đều bám sát với đề thi lớp 10 THPT và định hướng ôn tập của sở Giáo Dục và Đào Tạo. Có rất nhiều giáo viên tiếng Anh đã lấy lại các bài tập trong sách để dạy cho học sinh trên khắp cả nước.
 • Hệ thống bài tập được trình bày từ cơ bản đến nâng cao. Chúng phù hợp với trình độ của từng bạn và đề ra được các mục tiêu học tập. Với những bạn có trình độ tiếng anh yếu có thể luyện tập cơ bản để đạt điểm 6 – 7, còn những bạn giỏi có thể luyện kiến thức nâng cao để đạt điểm 9+.
 • Toàn bộ các đề thi và câu hỏi đều có đáp án được giải thích một cách chi tiết. Cô Hoa cũng gửi gắm tâm huyết của mình vào các lời giải nhằm giúp các bạn tìm ra phương pháp giải bài tập chứ không phải học lý thuyết suông.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2.2 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Chắc chắn các bạn học sinh, đặc biệt là những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh vào lớp 10 THPT sẽ rất thích học sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic). Đây là một tài liệu quan trọng và cần thiết với các bạn, và sau khi học xong sách, bạn sẽ nhận được điều sau.

 • Ôn luyện và rà soát lại các kiến thức tiếng Anh để bước vào kỳ thi lớp 10 THPT.
 • Nắm được cấu trúc đề thi tiếng Anh chuẩn để có thể luyện tập tốt hơn.
 • Nội dung của sách tập trung vào 7 phần chính sẽ có trong bài thi tiếng anh vào lớp 10, tránh việc học lan man của các bạn học sinh.
 • Bạn sẽ tự tin hơn trong việc giải đề tiếng Anh và có thể căn chỉnh thời gian làm bài của mình. Từ đó có thể dự đoán được số điểm của mình để có thể cải thiện.
 • Nguồn kiến thức có trong sách sẽ giúp bạn vượt qua bài thi tiếng anh vào lớp 10 với điểm số cao, đồng thời, bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt để có thể dễ thở hơn với bộ môn này ở các lớp sau.

3. Đánh giá sách

Sau khi tải sách đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic), chúng mình đánh giá rất cao về nội dung, chúng có đầy đủ kiến thức và bài tập cho kỳ thi cam go sắp tới.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/8pCYj4WPMf” text=”Tải Tại Đây” ]

Về chất lượng bản in, phải nói là trên cả mong đợi. Bạn có thể lựa chọn loại giấy in tùy theo nhu cầu và tài chính của mình với 3 phiên bản khác nhau. Đây là điểm mới trong cách phát hành sách đáp ứng nhu cầu của từng người.

Điểm đánh giá: 9.5/10

4. Kết luận

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT (Classic) PDF ngay nào. Đây là tài liệu hữu ích sẽ giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh thi vào lớp 10 đấy.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản