Đánh giá Eng Breaking – Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
16/03/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hay giúp bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh nói chung và giao tiếp nói riêng. Trong đó Eng Breaking đang nổi lên như một hiện tượng đặc biệt với phương pháp học mới và cam kết giúp bạn giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu chương trình học này có thực sự hiệu quả hay cũng chỉ là chiêu trò PR giống các bên khác.I. Eng Breaking là gì?

Eng Breakingphương pháp học tiếng Anh đặc biệt mới được ra mắt trên thị trường ngoại ngữ gần đây. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn chương trình học này đã được rất nhiều bạn ủng hộ và review lại là có mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp ( Nghe – Nói).

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

[maxbutton id=”4″ ]

Trên thực tế từ chính tắc giả, Eng Breaking là phương pháp học mới tập chung vào việc rèn luyện cũng như xây dựng 3 kỹ năng chính trong tiếng Anh giao tiếp bao gồm: Phản xạ tiếng Anh đa chiều, Kỹ thuật nói đuổi trong giao tiếp tiếng Anh và kỹ thuật nghe ngấm sâu. Bạn có thể tham khảo sách cambridge Vocabualry For ielts để nâng cao từ vựng nhé.

 • Đối với Kỹ thuật “Phản Xạ Đa Chiều” là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn có thể giao tiếp được tiếng Anh. Phương pháp phản xạ đa chiều của Eng Breaking không những giúp bạn tăng khả năng phản xạ nghe nói thông thường mà còn phản xạ nhanh và suy nghĩ bằng tiếng Anh với những thông tin mà bạn nhận được khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Người học bộ sách Eng Breaking có thể nâng cao kỹ năng phản xạ và nhanh chóng phản hồi ngay lập tức những thông tin mà bạn tiếp nhận được bằng tiếng Anh mà không mất nhiều thời gian phân tích và suy nghĩ.
 • Với “kỹ thuật nói đuổi” của Eng Breaking, người học sẽ được tập chung vào việc rèn luyện nói tiếng Anh với tốc độ tăng dần từ do vậy kể cả bạn là người mất gốc tiếng Anh cũng có thể luyện với chương trình này. Ngoài ra bạn còn được luyện cả phát âm của từng từ từng câu và sau đó nâng cao dần thành các đoạn văn hoàn chỉnh trong giao tiếp. Đặc biệt hơn kỹ năng nói đuổi còn bổ trợ khá nhiều cho kỹ năng nghe của bạn để bạn có thể tăng đồng thời cả nghe và nói khi luyện tập.
 • Còn “kỹ thuật nghe ngấm” người học sẽ được nghe với những độ khó và tốc độ khác nhau, từ chậm đến rất nhanh để cải thiện dần khả năng nghe tiếng Anh. Nhờ vậy người học sẽ dần dần quen với việc nghe tiếng Anh và nhuần nhuyễn từng câu, từng chữ khi tham gia vào giao tiếp thực tế.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Vậy là các bạn đã hiểu chương trình học Eng Breaking là gì, cũng như chương trình và nội dung tổng quan mà bạn sẽ được học là gì rồi phải không?. Bây giờ Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp học cũng như hiệu quả thực sự mà nó mang lại cho người học nhé.

II. Eng breaking được xây dựng cho đối tượng nào?

Những người muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

Eng breaking là chương trình tự học tiếng Anh bao gồm sách và phần mềm online, nội dung và kiến thức trong chương trình học được xây dựng để bạn có thể tự mình luyện tập mà không cần đến partner hay người hướng dẫn. Trên thực tế đã được chứng minh nếu như bạn tự học tiếng Anh tại nhà mà không có một chương trình học cụ thể thì sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn, nhưng với Eng breaking theo đánh giá của các bạn đã từng học thì bạn chỉ cần khoảng 3 tháng là sẽ thực sự cảm thấy sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh, vậy nên nếu như bạn làm một người có sở thích tự học tiếng Anh cũng như không đủ chi phí để trả cho những khóa học tiếng Anh đắt đỏ thì nên chọn Eng Breaking nhé.

Tham khảo
Top 20 Sách Tự Học Ielts Hiệu Quả Nhất Từ Mất Gốc đến 9.0

Người mất gốc tiếng Anh.

Eng Breaking còn phù hợp với cả những người mất gốc tiếng Anh, vì chương trình học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, các bạn không chỉ rèn luyện được kỹ năng phản xạ, nói, nghe mà còn được luyện cả khả năng phát âm giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng nghe nói.Sinh viên, người đi làm bận rộn không có thời gian học tiếng Anh.

Công việc quá bận rộn cũng là một yếu tố làm cho bạn không thể học tiếng Anh. Nhưng với Eng Breaking bạn sẽ có một lộ trình cụ thể giúp bạn tối ưu thời gian học cùng với hệ thống học phần mềm online cũng như sách đi kèm để bạn có thể học bất kỳ đâu, chỉ cần có một chút thời gian rảnh trong ngày và sự chăm chỉ.

III. Nội dung của Eng Breaking bao gồm những gì?

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký Eng breaking?

Khi đăng ký học chương trình của Engbreaking bạn sẽ được rất nhiều lợi ích đi kèm chứ không phải chỉ mỗi việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

 • Bộ tài liệu đặc biệt được Eng Breaking biên soạn cùng với 26 chủ đề giao tiếp thông dụng trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.
  • Lesson 1: Introducing Yourself (Giới thiệu bản thân)
  • Lesson 2: What kind of Music do You Like? (Bạn thích thể loại nhạc nào?)
  • Lesson 3: Before Going to an Appointment (Trước khi đến một cuộc hẹn)
  • Lesson 4: A Lunar New Year Flight (Chuyến bay Tết âm lịch)
  • Lesson 5: Shopping (Mua sắm)
  • Lesson 6: Dining Out (Ăn ngoài)
  • Lesson 7: A Good Singer (Một ca sĩ tốt)
  • Lesson 8: In the Airport (Ở sân bay)
  • Lesson 9: Giving Directions (Đưa ra chỉ đường)
  • Lesson 10: Asking Someone Out (Yêu cầu ai đó đi chơi)
  • Lesson 11: The Clothes Shop is Closed (Cửa hàng quần áo đã đóng cửa)
  • Lesson 12: Vacation to Canada (Kỳ nghỉ đến Canada)
   ……..
 • Dễ dàng ghi nhớ gần 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng thường xuất hiện trong giao tiếp cũng như từ vựng tiếng anh chủ đề giáo dục, cuộc sống, xã hội và các bài thi hàng ngày như Vstep, Toeic….Bạn không chỉ nâng cao được khả năng nghe nói tiếng Anh mà còn dễ dàng vượt qua các kỳ thi dễ dàng.

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

[maxbutton id=”4″ ]

 • Cải thiện và hình thành kỹ năng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng nhờ vào 285 mẫu câu ngữ pháp thông dụng nhất. Ngoài ra bạn còn tăng được khả năng nghe nói trong 1-3s và tư duy suy nghĩ phân tích bằng tiếng Anh.
 • Những video luyện nghe của Eng Breaking được ghi âm bằng giọng chuẩn của các giáo viên gốc Anh- Mỹ nên bạn sẽ được làm quen với môi trường tiếng Anh chuẩn, và nâng cao kỹ năng phát âm, nhân âm, nối từ 100% giống người bản địa.
 • Ngoài những điều trên, khi đăng ký học chương trình Engbreaking bạn sẽ được cung cấp phần mềm và tài khoản học có đầy đủ file cứng đi kèm với chương trình học online có sẵn song hành với bải giản in màu và sổ tay học tập do chính Eng breaking thiết kế. Hơn thế nữa, mỗi ngày sẽ có một email gửi đến bạn để nhắc nhở việc học tập.
 • Khi bạn gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình học, sẽ có giáo cụ hỗ trợ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc và câu hỏi một cách nhanh chóng. Mặc dù là chương trình tự học online những bạn chắc chắn vẫn sẽ nhận được đầy đủ sự hỗ trợ của đội ngũ Eng breaking.Ưu điểm của Eng Breaking

Có lẽ bạn cũng biết để có thể nói tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy việc bạn cần phải làm là thực hành, thực hành, và thực hành. Eng Breaking giúp bạn học tiếng Anh giống như cách mà bạn học đi xe đạp hoặc học bơi ngày xưa đó là làm cho bạn phải thực hành liên tục. Chắc chắn bạn không thể nào đạp xe, hoặc bơi giỏi nếu như chỉ đọc lý thuyết và học thuộc nó, chúng ta phải học cách giữ thăng bằng trên xe, và điều khiển xe khi đang ngồi trên nó. Ngày qua ngày việc thực hành liên tục với Eng breaking sẽ giúp bạn ngấm dần kiến thức, và rèn luyện nhuần nhuyễn 2 kỹ năng nghe và nói cũng như phản xạ cho đến khi nó trở thành một thói quen tự nhiên của bạn mà bạn không hề hay biết.

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

[maxbutton id=”4″ ]

 • Phản xạ đa chiều: Rèn luyện hàng ngày, nghe – nói. Nghe được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh -> hiểu sau đó phản xạ ngày lập tức mà không cần phải suy nghĩ phân tích ngữ pháp và từ vựng quá nhiều.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành luyện nói từ cơ bản đến nâng cao, từ chậm cho đến nhanh và rất nhanh cả ngữ điệu, phát âm từng câu, từng chữ trong tiếng Anh.
 • Kỹ năng nghe ngấm: Nghe chủ động, tăng tốc độ từ chậm đến nhanh, để bạn có thể nghe rõ được ngữ điệu, phát âm, nhấn nhá và nối từ trong từng câu nói.IV. Học Eng Breaking có thực sự hiệu quả?

Eng Breaking từ khi ra mắt đã bán được rất nhiều và được người sử dụng review khá là tốt dưới đây là một số đánh giá của những bạn mua và sử dụng Eng breaking.

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

[maxbutton id=”4″ ]

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

Đánh giá Eng Breaking - Lừa đảo hay hiệu quả thực sự?

[maxbutton id=”4″ ]

Đa phần những đánh giá về chương trình học Eng breaking đều khá tốt. Như edutrip đã đề cập ở trên điểm đặc biệt của chương trình đó là giúp bạn tập trung vào kỹ năng giao tiếp theo 3 phương pháp phản xạ, nói nghe mới. Cũng là 3 kỹ năng bạn cần để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, theo như review và đánh giá của rất nhiều bạn đã mua và sử dụng thì có lẽ Eng breaking có sự hiệu quả thực sự chứ không phải lừa đảo hay chiêu trò như các chương trình học khác.

Lời Kết.

Trên đây là thông tin của chương trình học và luyện tiếng Anh giao tiếp Eng breaking mà edutrip muốn gửi đến bạn, có lẽ thông qua bài viết bạn bạn phần nào đã hiểu được đây có phải là một chiều trò lừa đảo hay thực sự hiệu quả rồi phải không? nếu có nhu cầu học tiếng Anh bạn nên tham khảo Eng breaking nhé, vì nó chỉ có giá hơn 400.000đ một chút thôi mà hiệu quả mang lại có thể cực kỳ tốt.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản