Everybody Up – Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Cho Bé

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
30/11/2021

Nếu phụ huynh đang tìm hiểu một bộ sách giúp con ôn luyện tiếng Anh thực tế bao gồm cả giao tiếp và các kỹ năng khác Nghe – Nói – Đọc – Viết thì không thể nào bỏ qua bộ giáo trình Everybody Up của đại học oxford. Hôm Nay Edutrip sẽ chia sẻ và hướng dẫn học bộ sách này cùng các con một cách hiệu quả nhất.

Tìm Hiểu Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Everybody Up

I. Độ tuổi phù hợp với sách Everybody Up

Theo nhà sản xuất và xuất bản Oxford University Press độ tuổi tốt nhất cho các bé bắt đầu học ngoại ngữ đó là từ 4 tuổi. Ở độ tuổi này bé đã bắt đầu tò mò đến những thứ xung quanh và mong muốn tìm hiểu cũng như tiếp thu kiến thức. Bộ sách Everybody có tổng cộng 6 cuốn, từ starter đến level 5. Tương đương với độ tuổi từ 4- 14 tuổi.

[Everybody Up] Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Cho Bé

Everybody Up

Sách Everybody up được rất nhiều giảng viên tiếng Anh cũng như phụ huynh đánh giá cao vì các bài học trong giáo trình luôn khuyến khích các bé có thể học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và ý nghĩa nhất bằng cách kết hợp các bài học với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày bằng những từ vựng và mẫu câu đơn giản.

Link Mua Sách Everybody Up chất lượng cao giá rẻ: Tại Đây

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

II. Cách học sách Everybody up hiệu quả

Sách eveyrbody up sẽ có 2 cuốn mỗi trình độ bao gồm Student’s Book và Work Book. Sách student’s book sẽ thiên về lý thuyết đi kèm một số bài tập cơ bản để giúp các bé tiếp thu kiến thức cũng như ôn luyện trong quá trình học

[Everybody Up] Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Cho Bé

Hình Ảnh Sách Everybody Up

Sách Work Book (sách bài tập) sẽ là sách đên trắng thiên nhiều hơn về phần bài tập giúp bé có thể làm bài tạo ôn luyện lại kiến thức đã học cũng như là to màu trực tiếp vào sách để ghi nhớ kiến thức và tạo thêm sự thú vị cho quá trình họcIII. Phương pháp học

  1. Bước 1: Cha mẹ và bé hãy cùng nhau review qua cuốn sách một chút để xem trước rằng mình sẽ học những gì trong cuốn sách,
  2. Bước 2: Sau đó bắt đầu học từng bài một trong cuốn sách, lưu ý ở giai đoạn đầu ba mẹ nên học cùng con và hướng dẫn con đọc theo audio, trước khi đọc một từ bất kỳ nên bật audio kết hợp với tra từ điển phát âm để trẻ có thể nghe đúng âm của từ ấy trước tránh trường hợp phát âm sai sau này sẽ rát khó sửa
  3. Bước 3: Sau một vài bài học đầu tiên khoảng 3-4 bài, cha mẹ bắt đầu hướng dẫn cho con tự học và đặt ra mục tiêu riêng cho mỗi bài (Không nhất thiết phải học hết 1 bài trong 1 lần). Giai đoạn đầu hãy cho bé học từng phần nhỏ của mỗi bài, cha mẹ nên đi đâu đó khoảng 10-15p và quay lại kiểm tra, sau một vài lần khi bé đã hiểu được cách tự học thì ba mẹ có thể thoải mái đi làm việc riêng và để con tự học. Việc này không những giúp ba mẹ có thể dành thời gian làm việc khác mà còn giúp các bé học được thêm tính tự lập.

IV. Kết hợp việc học với các giáo trình và truyện tiếng Anh khác

Việc kết hợp giáo trình everybody up với các giáo trình khác chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Anh cho các bé. Một số giáo trình và truyện tiếng Anh dưới đây cha mẹ có thể dùng để kết hợp:

   1. Oxford Phonics World
    Đây là giáo trình luyện ngữ âm rất nổi tiếng của Oxford dành cho độ tuổi từ 4-6 tuổi cha mẹ có thể sử dụng kết hợp với Everybody up starter và 1 để giúp con tăng hiệu quả phát âm nhé. Nếu mua sách này các che mẹ có thể xem thêm bài viết Đánh giá chia sẻ kinh nghiệm học sách Oxford Phonics World nhé.
    [Everybody Up] Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Cho Bé

    Oxford Phonics Word

    Link mua sách Oxford Phonics World : Tại Đây
   2. Peppa Pig
    Nhắc đến các bộ truyện tiếng Anh nối tiếng không thể không kể đến Peppa Pig. Câu chuyện về chú lợn Peppa Pig là một câu chuyện vui nhộn kết hợp với cả sách, video, âm thanh và bài tập giúp trẻ cảm thấy thú vị và kết hợp với nhiều giác quan trong quá trình học. Kết hợp bộ chuyện này với sách everybody up sẽ giúp các bé tiếp thu tốt hơn trong quá trình học.
    [Everybody Up] Đánh Giá Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Sách Cho Bé

    Peppa Pig

    Link mua sách Pepap pig : Tại Đây

Trên đây là thông tin về sách Everybody up cũng như phương pháp học sách và tài liệu đi kèm giúp trẻ có thể học hiệu quả nhất. Edutrip chúc cha mẹ và các con học tập thật tốt.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản