[Đánh Giá ] BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES | Download

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
04/04/2022

Little Story là bộ sách học tiếng Anh cực hay dành cho những người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Đọc truyện tiếng Anh cũng là một trong những cách học tiếng Anh tốt nhất để cải thiện kỹ năng của bạn, đọc truyện tiếng Anh không chỉ giúp bạn nâng cao từ vựng và kỹ năng đọc mà còn giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hôm nay Edutrip sẽ gửi đến bạn đánh giá về bộ sách học tiếng Anh lITTLE STORIES nhé.

Xem thêm:1. Thông tin về Bộ sách học tiếng Anh Little Story

Bộ truyện Little Story được xây dựng nội dung bởi tác giả nổi tiếng Stacey Riches. Một giáo viên tiếng Anh đến từ Canada. Cô đã sống và làm việc tại việt nam từ năm 2005 tại nhiều trung tâm tiếng Anh nên hiểu rất rõ những vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt Nam). Cùng với Claire Luong là đồng sáng tác bộ truyện tranh này (Hiện đang du học tại mỹ)

[Đánh Giá ] BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES | DownloadBộ sách học tiếng Anh Little Story

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Mw6HE5dK/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3KptRrHGTL” ]

Bộ sách sẽ mang đến những câu chuyện nhỏ thú vị, đi kèm với phương pháp học và ghi nhớ hiện đại có sẵn trong sách, khi học tiếng Anh nhiều người tự thúc em bản thân một cách áp lực nhưng không hiểu rằng việc học phải đồng hành với sự thoải mái thì tiếp thu mới đạt hiệu quả cao nhất.

Các câu truyện trong bộ sách đều là các câu chuyện mang tính nhân văn cao, nổi tiếng và không kém phần hài hước được sưu tầm lại trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt của bộ sách này so với những sách học tiếng Anh khô khan khát đó là bạn vừa có thể học tiếng Anh vừa có thể thưởng thức những câu chuyện thú vị.

Bộ truyện Little Story có tổng cộng 10 cuốn

STT Tên Truyện
1 Little Stories to have a nice day
2 Little Stories to help you relax
3 Little Stories to push your forward
4 Little stories to make you a good person
5 Little Stories to share with your friends
6 Little Stories to make you smile
7 Little Stories to get more knowledge
8 Little Stories to change your life
9 Little Stories the best book for peaceful nights
10 Little Stories the best book for your leisure timeMỗi câu chuyện trong bộ sách là một câu chuyện về bài học bổ ích giúp bạn không chỉ nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn cả những bài học đạo đức. Ở trong mỗi cuốn sách bạn sẽ thấy có bảng từ vựng, phiên âm rất dễ đọc, ngoài ra cuối sách còn có phần bài tập nhẹ giúp bạn review lại những ghi nhớ và kiến thức đã học được sau khi đọc xong truyện.

Sách được người đọc đánh giá là thiết kế đẹp khoa học, Hình ảnh và nội dung phong phú, các câu chuyện đều đơn giản dễ hiểu mọi lứa tuổi đều có thể học được một cách dễ dàng.

2. Những ai nên học bộ truyện này ?

Theo thông tin mà tác giả cung cấp, ai cũng có thể đọc được bộ truyện này, kể cả trẻ em lẫn người già, chỉ cần có một chút nền tảng tiếng Anh cơ bản là có thể dễ dàng hiểu và tiếp thu kiến thức mà bộ truyện mang lại. Ngoài ra nội dung trong bộ truyện như đã kể trên là những bài học giúp ích cho bạn thân và đạo đức sống, nên ngoài việc học tiếng Anh cha mẹ cũng nên cho con đọc bộ truyện này để nâng cao kiến thức và rèn luyện bản thân từ khi còn bé nhé.3. Review về bộ truyện Little Story

Một số Review về bộ sách.

[Đánh Giá ] BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES | Download

[Đánh Giá ] BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES | Download

[Đánh Giá ] BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES | Download

4. Link tải bộ sách học tiếng Anh Little Stories

Vì vấn đề bản quyền của sách nên edutrip không thể cung cấp cho bản file tải sách PDF, bộ sách có giá khả rẻ cho cả 10 cuốn cho nên bạn hãy mua ủng hộ tác giả và nhà sản xuất theo link bên dưới nhé. Đây đều là những địa chỉ mua sách mà Edutrip đã chắc lọc để có thể đảm bảo cho bạn mua được những cuốn sách rẻ và chuẩn của nhà sản xuất.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Mw6HE5dK/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3KptRrHGTL” ]

Trên đây là thông tin về bộ sách học tiếng Anh Little Stories của tác giả Stacey Riches. Bộ truyện thực sự là một trong những tài liệu tiếng Anh hữu ích dành cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh những không tạo áp lực cho bản thân. Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản