[Bản Đẹp Mới Nhất] Oxford IELTS Practice Tests full pdf + audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
09/05/2021

Trong số những cuốn sách được sử dụng để luyện đề thi IELTS thì Oxford IELTS Practice Tests là một trong những tài liệu mà bạn không thể bỏ qua. Bộ sách sẽ mang đến cho bạn nhiều tài bài test hay sát với đề thi thực tế giúp bạn học được thêm nhiều kiến thức và có thêm sự tự tin trước khi bước chân vào phòng thi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bộ sách như Bridge To IELTS hay cambridge IELTS. Nào bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cuốn sách này có gì đặc biệt.

Xem thêm:Tìm hiểu sách Oxford IELTS Practice Tests.

Thông tin tổng quát về sách

➤ Tên Của Sách: Oxford IELTS Practice Tests

➤ Tác giả Của Sách: Peter May

➤ Nhà xuất bản : Oxford University Press

➤ Link Tải Sách: Cuối Bài

Đầu tiên để học được cuốn sách này bạn cần phải có trình độ band 4.0+, Sách được đánh giá là trình bày khoa học, nội dung các bài test đều sát với đề thi thực tế giúp người học có thể học được nhiều từ vựng cũng như cấu trúc hay trong quá trình làm bài.

Oxford IELTS Practice Tests

Bìa sách Oxford IELTS Practice Tests

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YdwgRhfa/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V1qlgBE3c” ]

Sách dành cho dạng thi Academic nên nếu bạn đang luyện dạng General thì cũng có thể tham khảo phần Listening và speaking của sách để nâng trình độ nhé.Sách cũng sẽ có phần Factlife IELTS để giới thiệu đến người học thông tin chung về bài thi IELTS, bao gồm các kỹ năng speaking, listening, writing, reading và những tiêu chí chấm thi cần biết. bạn có thể nhìn 2 ảnh phía dưới bao gồm những chiến lược để làm bài thi hiệu quả đi kèm với những mẹo và tips hay. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bài viết về sách học reading IELTS của Edutrip nữa nhé.

Oxford IELTS Practice Tests

Nội dung trong sách Oxford IELTS Practice Tests

Khi học cuốn sách này bạn sẽ được làm tổng cộng 4 bài tests được xây dựng dựa trên những bài thi IELTS thật, có độ khó tương đương hoặc hơn. Sách cũng đi kèm cả audio để bạn luyện tập được kỹ năng listening, điểm đặc biệt thú vì được người học đánh giá đó là tác giả có phân tích những tips làm bài hay ngay bên cạnh bài thi để bạn có thể vừa học vừa áp dụng trong quá trình luyện tập, giúp bạn làm bài thi nhanh và chính xác hơn.

Oxford IELTS Practice Tests

Nội dung sách

Sau khi đã luyện tập xong 4 bài test trong sách, bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ đáp án, audio scripts và bài mẫu trong phần Speaking và Writing để tự mình đánh giá và so sánh.Một điểm đặc biệt nữa phải kể đến trong cuốn Oxford IELTS Practice Tests đó là đáp án được tác giả giải thích rõ ràng, giúp cho người học có thể tự chấm điểm cũng như đánh giá và hiểu hơn những kết quả mà mình làm ra, đây là một điều mà ít sách luyện thi IELTS hiện tại có được. Sách dành cho tầm band 4.0 trở nên, với những bạn ở band 3.0 thì có thể tìm và tham khảo bài viết tài liệu tự học ielts band 3.0 và 3.5 của edutrip.

Oxford IELTS Practice Tests

Đáp án và bài mẫu

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YdwgRhfa/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V1qlgBE3c” ]

Link tải sách: Tại đây

Link mua sách ielts giá siêu siêu rẻ chỉ từ 33k/ cuốn: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là những thông tin chi tiết về cuốn sách Oxford IELTS Practice Tests, Luyện thi IELTS là cả một quả trình ngoài ra còn rất nhiều bộ sách khác bạn có thể tham khảo như complete IELTS hay Improve your skills for ielts nhé. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản