[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non – mẫu giáo tốt nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
26/04/2022

Sách giáo trình cho trẻ em mầm non bao gồm những cuốn sách nào? và nên học sách nào đầu tiên?. Hiện nay việc đầu tư học tiếng Anh cho trẻ là một trong những yếu tố tối quan trọng. Việc có một nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp cho bé có một tương lai tươi sáng hơn. Hôm nay Edutrip sẽ chia sẻ đến bạn 15 sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhất.

1. Tìm hiểu sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non

Với các bé còn học mẫu giáo, thì sách học tiếng Anh nên là sách bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, đi kèm hình ảnh phong phú và đầy đủ audio cũng như các trò chơi tương tác để giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu cũng như hứng thú hơn khi học.

1.1 Oxford Phonics World 1 2 3 4 5 – Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non

Đây là bộ sách được đánh giá hợp nhất với trẻ em trong độ tuổi từ 3-6 tuổi, những trẻ mà đang trong giai đoạn bắt đầu có nhận thức và muốn được tìm hiểu nhiều về thế giới xung quanh hơn.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhất

Oxford Phonics World

Bộ sách Oxford Phonics World bao gồm 5 tập 1-5 mỗi tập đều có những chủ đề thông dụng xung quanh cuộc sống hàng ngày của các bé, để các bé có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào thực tế nhiều hơn. Chương trình học của sách cũng được xây dựng rất thú vụ bao gồm: Sách giáo khoa, sách bài tập, video, audio, trò chơi…..

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK
Hơn thế nữa bộ sách còn có phần tô mầu, ngữ âm và các bài trong sách được chia ra dạng flashcard dễ hiểu giúp bé sử dụng được nhiều giác quan trong quá trình học kích thích tư duy phát triển ở độ tuổi mới lớn. Nhìn chung đây là bộ sách cực kỳ hợp cho những cho mẹ muốn cho con mình học tiếng Anh khi còn đang trong độ tuổi mầm non.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-tieng-anh-tre-em/” text=”Mua Oxford Phonics World” ]

1.2 Bộ truyện Peppa Pig

Ngoài việc học các giáo trình và sách gia cha mẹ cũng nên cho con học tiếng Anh thông qua các câu chuyện thiếu nhi cũng như hoạt hình. Bộ truyện tiếng Anh nổi tiếng Peppa Pig là bộ truyện được ưa chuộng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh của các bé.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhấtBộ truyện Peppa Pig

Nội dung chuyện được viết bằng mẫu câu đơn giản, kể về cuộc sống và cuộc phiêu lưu của chú lợn đáng yêu peppa, các cấu trúc cấu trong truyện được lập đi lập lại nhằm giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu lại còn có cảm giác vừa học vừa chơi nên không thấy áp lực hay nhàm chán trong quá trình học.Một trong những đặc điểm mà nhiều người đánh giá cao về bộ truyện đó là có đầy đủ tài liệu đi kèm bao gồm cả audio, video hoạt hình giúp trẻ em phát triển tư duy 4 kỹ năng trong tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc -Viết. Cho mẹ nên cho con học bộ truyện này chung với bộ Oxford Phonics Words bên trên để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/bo-peppa-pig-xanh/” text=”Mua Truyện Peppa Pig” ]

1.3 Family And Friends 1 2 – Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo.

Nếu ba mẹ muốn cho con tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp từ sớm, thì nên cho con bắt đầu với giáo trình Family and Friend 1 2. Bộ sách này có tổng cộng 5 cuốn và được khuyên nên dùng cho trẻ từ 6-12 tuổi. Nhưng với tập một thì các bé từ 4 tuổi trở nên vẫn có thể học được thoải mái và dễ dàng.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhấtFamily And Friends

Sách Family And Friend được xây dựng nội dung và xuất bản bởi đại học Oxford. Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 15 units tập chung xoay xung quanh các chủ đề tiếng Anh quen thuộc hàng ngày của các bé như: Gia đình, bạn bè, công viên, trường học……Ngoài việc giúp các bé có thể tiếp cận với các chủ đề thông dụng bằng tiếng Anh trong cuộc sống, sách còn được đánh giá là thiết kế rất khoa học, nội dung được chắt lọc kỹ càng cùng với hình ảnh phong phú đa dạng. Nhờ vậy các bé sẽ dễ dàng nâng cao được nền tảng từ vựng tiếng Anh cũng như luyện tập được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sớm

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-tieng-anh-tre-em/” text=”Mua Family & Friends” ]

1.4 Grammar Friends 1 2

Đây là cuốn sách ôn luyện ngữ pháp bổ trợ cho cuốn Family And Friend 1 2 bên trên, việc học ngữ pháp cũng là một yếu tố quan trọng đối với người học tiếng Anh nếu như muốn sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhấtGrammar Friends

Với các bé sách ngữ pháp cũng khác với các sách ngữ pháp dành cho người lớn sách có nhiều hình ảnh và trò chơi hơn ngoài ra sách sẽ ổ trợ rất tốt cho những cha mẹ đang cho con học sách Family And Friends 1 2.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-tieng-anh-tre-em/” text=”Mua Grammar Friends” ]

1.5 EveryBody up 1 2

Việc bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới thực sự không phải là một việc dễ dàng đối với cả trẻ con hay người lớn, đặc biệt là đối với tiếng Anh. Bộ giáo trình Everybody up được xây dựng nội dung dành cho trẻ em có độ tuổi từ 4-14. Nội dung tập chung cho bé phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ngay từ những tập đầu tiên.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhấtEveryBody up

Các bài tập trong sách được xây dựng theo phương pháp học mới nhất phù hợp với nhiều tính cách khác nhau của trẻ em. Ngoài ra sách cùng đi kèm với âm thanh và hình ảnh thú vị giúp bé dễ dàng tiếp thu và không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-tieng-anh-tre-em/” text=”Mua EveryBody up” ]1.6 My Little Island 1 2 3

Đây là cuốn sách giúp bé ôn luyện hệ thống hóa cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết, thông qua những nội dung cơ bản như gia đình, bạn bè,…..Sách được xây dựng nội dung và thiết kế cho trẻ có độ tuổi từ 3-5 tuổi.

[Phải Biết] Top 15 Sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non tốt nhấtMy Little Island

Các trang sách sẽ có nhiều hình ảnh với nội dung phong phú để trẻ dễ dàng tiếp thu hơn trong quá trình học với sách.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-tieng-anh-tre-em/” text=”Mua My Little Island” ]

Trên đây là tổng hợp 15 cuốn sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mầm non được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Các cha mẹ nên mua sách giấy cho con học chứ đừng dùng sách PDF nhé, Vì như thế sẽ làm hại mắt các con và không hiệu quả trong quá trình học, nếu có khả năng hãy mua sách theo link mà edutrip đã gửi bên trên để ủng hộ tác giả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản